Vita sức khỏe vàng Bảo hiểm sức khỏe của Generali

Vita sức khỏe vàng Bảo hiểm sức khỏe của Generali bổ trợ cho các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính, chi trả chi phí viện phí, phẫu thuật, vận chuyển cấp cứu lên tới 1 tỷ tại Việt Nam và Châu Á

Vita sức khỏe vàng là sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe bổ trợ của Generali. sức khỏe và chi phí y tế là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các gia đình Việt Nam. Không ai có thể yên tâm khi chưa có một kế hoạch bảo vệ cho mình và gia đình khi trái nắng trở trời hay tai họa không may xảy ra. ( Báo Đầu tư)

1.Vita sức khỏe vàng là gì ?

Đây là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của Bảo hiểm nhân thọ Generali. Khi hợp đồng bảo hiểm được giao kết giữa công ty bảo hiểm Generali và người được bảo hiểm, theo đó nếu người được bảo hiểm đồng ý trả phí bảo hiểm sức khỏe thì công ty bảo hiểm sẽ đồng ý thanh toán các chi phí tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm được quy định trong bảng quyền lợi .

Sản phẩm này cho phép khách hàng hoàn trả viện phí, chi phí phẫu thuật, chi phí vận chuyển cấp cứu trong nước và các chi phí điều trị phát sinh do tai nạn, hay do bất kỳ ốm đau, bệnh tật nào (bao gồm cả ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận, phẫu thuật trong ngày) lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm. 

 >> Các gói bảo hiểm nhân thọ Generali 

vita suc khoe vang

2.Thông tin bảo hiểm Vita sức khỏe vàng

Ưu điểm sản phẩm

  • Hoàn trả viện phí, chi phí phẫu thuật, chi phí vận chuyển cấp cứu trong nước và các chi phí điều trị phát sinh do tai nạn và do bất kỳ ốm đau, bệnh tật nào (bao gồm cả ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận, phẫu thuật trong ngày) lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm.
  • Thanh toán chi phí điều trị ngoại trú theo phương pháp y học hiện đại và cổ truyền. Hỗ trợ chi phí chăm sóc nha khoa (chương trình V.I.P).
  • Cung cấp quyền lợi kiểm tra sức khỏe tổng quát ngay sau năm hợp đồng đầu tiên. Điều trị nội trú với mạng lưới bảo lãnh thanh toán viện phí trải rộng.
  • Phạm vi bảo hiểm mở rộng khắp Việt Nam và các nước Châu Á.
  • Mức phí rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Đối tượng tham gia

  •  Mở rộng đối tượng được tham gia bảo hiểm từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi và
  • Tái tục bảo hiểm kéo dài thời gian được bảo hiểm đến 70 tuổi. 

 

Quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm Generali giới thiệu 03 gói bảo hiểm: TIÊU CHUẨN; CAO CẤP VÀ VIP với quyền lợi như sau:

 vita suc khoe vang

vita suc khoe vang

vita suc khoe vang

 

Phí bảo hiểm

Phí = Phí nội trú + Phí Ngoại Trú + Phí nha khoa

Phí được xác định theo độ tuổi của người được bảo hiểm.

 Phí bảo hiểm sức khỏe Generali

 

Thời gian chờ

 ... đang cập nhật

Điểm loại trừ

  ... đang cập nhật

 

 

Tài liệu sản phẩm

>> Tài liệu sản phẩm

>> Quy tắc bảo hiểm

 

3.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Khách hàng đến hệ thống bảo lãnh của bảo hiểm Generali xuất trình thẻ bảo hiểm kèm theo CMT và giấy tờ tùy thân, bệnh viện/ phòng khám sẽ liên hệ bảo hiểm Generali để làm thủ tục bảo lãnh. Trường hợp không bảo lãnh hoặc khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế không thuộc phạm vi bảo lãnh thì sẽ thanh toán trước đòi bồi thường sau:

sử dụng bảo hiểm sức khỏe

 

4.Mua Vita sức khỏe vàng Bảo hiểm sức khỏe của Generali

Bảo hiểm Generali Việt Nam hiện là một trong những công ty thành viên phát triển mạnh mẽ và năng động tại Châu Á của Tập đoàn Generali. Generali Việt Nam cam kết phát triển các kênh phân phối đa dạng, giải pháp bảo hiểm sáng tạo, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm và quản lý tài chính của các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.

Có nên mua bảo hiểm Generali hay không? Hay Khách hàng muốn đăng ký bảo hiểm Generali, tham gia bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Generali vui lòng liên hệ để lại yêu cầu tư vấn tại đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin về điều kiện, điều khoản sản phẩm cũng như hỗ trợ bạn tận tình sau khi mua bảo hiểm.

#baohiemsuckhoegenerali #vitasuckhoevang #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN