Bảo hiểm nhân thọ AIA - nơi gửi gắm niềm tin của mọi nhà

Bảo hiểm nhân thọ AIA thành lập từ năm 2000 với kinh nghiệm và năng lực dẫn đầu tại thị trường châu á đang có những bước tiến tăng trưởng nổi bật tại Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA là công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm từ 2000 tại Việt Nam, giành được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, là môi trường làm việc năng động sáng tạo của đội ngũ nhân viên

THÔNG TIN CHUNG

Tên:  Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam)

Tên viết tắt: bảo hiểm AIA

Logo:   bảo hiểm aia

 

Khẩu hiệu:  Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.

Tổng đài Hotline: 028 3812 2777

Website: https://www.aia.com.vn

Năm thành lập: 2000

Vốn điều lệ:

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà Saigon Centre tháp 2, 67 đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu qua về công ty 

 bảo hiểm aia

Công ty bảo hiểm AIA đồng hành cùng khách hàng từ những năm đầu tiên thành lập từ tháng 2 năm 2000 đến nay. Là một trong những công ty thành viên của tập đoàn bảo hiểm AIA của Mỹ. Qua hơn 18 năm hoạt động, công ty không ngừng mở rộng thêm kinh doanh thông qua các chi nhánh và đã giành được nhiều sự tin tưởng và được rất nhiều thành quả trong lĩnh vực bảo hiểm tại nước ta.

Năm 2018 chúng tôi đạt mục tiêu doanh thu hơn 22 tỷ USD, Tập đoàn AIA hiện đang hoạt động tại 18 thị trường trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, phục vụ hơn 32 triệu hợp đồng bảo hiểm cá nhân và hơn 16 triệu hợp đồng bảo hiểm nhóm, với tổng số tiền bảo hiểm hơn 1.000 tỷ USD.

Bảo hiểm nhân thọ AIA - nơi gửi gắm niềm tin của mọi nhà

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA

Nguồn lực tài chính vứng mạnh

 • Với chỉ tiêu vốn hóa toàn thị trường, AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn nhất
 • Hơn 30 triệu hợp đồng bảo hiểm
 • Giá trị tài sản hơn 220 tỷ USD

Phạm vi hoạt động

AIA hoạt động tại hơn 18 quốc gia tại khu vực châu Á  Thái Bình Dương như Trung Quốc, Úc, Singapore ...vv. Một số quốc gia hoạt động lâu đời như Trung Quốc từ 1919, HongKong 1931 ...vvv

Thành tích tại Việt Nam

 • Huân chương lao động hạng 3
 • 09 giải thưởng rồng vàng
 • Thương hiệu sản phẩm uy tín nhiều năm do Hiệp hội người tiêu dùng bình chọn
 • Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam
 • 05 lần giải thương công ty có môi trường làm việc tốt nhất

Hơn 1 thế kỷ hoạt động tại khu vực cùng với sự am hiểu sâu sắc thị trường AIA là trong những công ty phát triển nhanh chóng và bền vững. AIA luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua "iPoS",  "nest by AIA", "AIA Exchange" và "Tổng Đại Lý NEXT". ứng dụng công nghệ sáng tạo AI

Mục tiêu của AIA Việt Nam là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam với chiến lược 3 gọng kìm

AIA VÀ CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ TRONG LĨNH VỰC BẢO HIỂM

i-Service được AIA Việt Nam giới thiệu vào đầu năm 2015 là một ứng dụng giúp khách hàng có thể truy vấn trực tuyến thông tin về hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm các tiện ích khác trên i-Service như tải các mẫu biểu, xem các kênh thanh toán phí bảo hiểm và danh sách văn phòng AIA Việt Nam.

Ra đời từ tháng 10/2013, iPoS (interactive Point of Sale) là hệ thống hỗ trợ kinh doanh mang tính tương tác trên iPad. Sự ra đời của iPoS là một bước đột phá trong ngành bảo hiểm nhân thọ vì nó mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm thật sự tích cực cho khách hàng.

Với iPoS, toàn bộ quy trình tư vấn bảo hiểm nhân thọ, ghi nhận thông tin về khách hàng, và nộp bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm đều được thực hiện trên iPad một cách nhanh chóng, đơn giản, và dễ dàng.

Bảo hiểm nhân thọ AIA - nơi gửi gắm niềm tin của mọi nhà, cùng nhau đảm bảo tương lai sau này của chính bản thân và những người xung quanh mình. Tham gia bảo hiểm là một trong những cách đầu tư có kế hoạch, lót đường cho tương lai tươi sáng hơn.

Bảo hiểm nhân thọ AIA chi trả quyền lợi bảo hiểm

Đêt trả lời thắc mắc khi khách hàng thường hỏi bảo hiểm nhân thọ lừa đảo hay không, hãy tham khảo qua những con số sau:

SẢN PHẨM BẢO HIỂM TIÊU BIỂU

 • INVESTA Bảo hiểm liên kết đơn vị

 • An phúc trọn đời ưu việt

 • An phúc hưng gia

 Ông Stuart A. Spencer, Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị, Truyền thông và Thương hiệu Tập đoàn AIA chia sẻ: “Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn là lời hứa thương hiệu súc tích nhất, phản ánh chân thực những giá trị mà AIA mong muốn đóng góp cho cộng đồng. Chúng tôi cam kết sẽ đóng vai trò chủ động và tích cực, giúp khách hàng hướng tới một lối sống lành mạnh hơn.”

#baohiemaia #baohiemnhanthoaia

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN