Bảo hiểm du lịch BSH

Bảo hiểm du lịch BSH – gói sản phẩm uy tín giúp khách hàng có thể giảm thiểu rủi ro cho mình trong những chuyến đi nghỉ mát trong và ngoài nước.

Bảo hiểm du lịch BSH chính là người bạn đồng hành, là giải pháp tài chính ứng biến hữu hiệu nhất khi có tai nạn, sự cố, rủi ro xảy ra trong quá trình du lịch. Vậy gói sản phẩm có những ưu điểm gì? Có đáng tin cậy không? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Đọc thêm

Bảo hiểm du lịch AAA

Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

Bảo hiểm du lịch BSH là gì?

Là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội, với 2 gói sản phẩm chính là Bảo hiểm khách du lịch trong nước và Bảo hiểm du lịch quốc tế. Thực hiện đúng theo định hướng của mình “An toàn để phát triển”, công ty đã thiết kế ra gói sản phẩm ưu việt này. Sản phẩm sẽ đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi hữu ích, sự an tâm tuyệt đối đồng thời cũng giúp công ty phát triển mạnh mẽ trên thị trường bảo hiểm hiện nay.

Thông tin về Bảo hiểm du lịch BSH

1/ Bảo hiểm khách du lịch trong nước

- Người được bảo hiểm: Người có nhu cầu leo núi, tắm biến, nghỉ mát,…tại nhà nghỉ, khách sạn trên đất nước Việt Nam. Với người được bảo hiểm có nhu cầu khảo sát, biểu diễn nguy hiểm, tham gia các môn thể thao có tính chuyên nghiệp, nguy hiểm như lướt ván, đấm bốc,…. thì chỉ được bảo hiểm khi nộp thêm phụ phí.

- Phạm vi và quyền lợi bảo hiểm: Người được bảo hiểm sẽ được công ty chi trả khi nằm thuộc 1 trong những trường hợp sau: tai nạn dẫn đến thương tật thân thể, qua đời; bệnh tật, ốm đau dẫn đến chết trong thời hạn bảo hiểm; cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, tham gia chống hành động phạm pháp mà thương tật thân thể hoặc chết.

- Các loại trừ bảo hiểm: Cố ý vi phạm pháp luật, nội quy, quy định của chính quyền địa phương nơi du lịch; có hành động cố ý xấu; bị ảnh hưởng bởi chất kích thích như bia, rượu, ma túy; người bệnh điều trị không theo lời bác sĩ; chiến tranh.

2/ Bảo hiểm du lịch quốc tế

- Người được bảo hiểm: Là công dân nước Việt Nam từ 6 tuần – 85 tuổi; công dân của nước khác nhưng cư trú hợp pháp ở Việt Nam; Với trẻ dưới 10 tuổi cần có người trưởng thành đi cùng và tham gia trong cùng 1 hợp đồng.

- Phạm vi: Tai nạn cá nhân; Bảo lãnh thanh toán chi phí điều trị nội trú; Hồi hương; Hành lý bị Trì Hoãn; Chí phí y tế điều trị nội trú; Vận chuyển cấp cứu khẩn cấp; Hành lý và Tư trang; Cắt bớt hoặc huỷ chuyến đi; Mất giấy tờ thông hành; Trách nhiệm đối với bên thứ 3.

Mua Bảo hiểm du lịch BSH ở đâu?

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội, có vốn điều lệ là 1.000.000.000.000 VND với 36 công ty thành viên và 4 trung tâm kinh doanh. Tổng công ty hoạt động trong lĩnh vực Kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm, đầu tư vốn.

Để biết thêm chi tiết về các điều khoản, quy định, phần giảm trừ của từng sản phẩm, mời bạn để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi. Đơn vị sẽ nhanh chóng kết nối với bạn đã giải đáp thắc mắc.

#ebaohiem #baohiemdulichBSH #BSH

 

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN