Bảo hiểm du lịch MSIG Travel Easy

Bảo hiểm MSIG tuy chính thức gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam muộn hơn các công ty bảo hiểm khác nhưng tiềm lực, uy tín và chất lượng bảo hiểm phi nhân thọ đến từ công ty MSIG Nhật Bản, đặc biệt là Bảo hiểm du lịch MSIG là không thể xem nhẹ.

Công ty Bảo hiểm MSIG Travel Easy hứa hẹn mang đến cho khách hàng những giải pháp Bảo hiểm du lịch MSIG dài hạn và hiệu quả, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

Khi nhắc về một gói bảo hiểm du lịch hoàn hảo và chất lượng, đa số sẽ đề cập đến bảo hiểm du lịch MSIG. Công ty bảo hiểm MISG có những thế mạnh như tiềm lực kinh tế vững chắc, danh tiếng và uy tín với tư cách là một công ty con của tập đoàn bảo hiểm Nhật Bản MS&AD, luôn hứa hẹn mang đến những sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ chất lượng và uy tín Nhật Bản, đặc biệt trong sản phẩm bảo hiểm du lịch TravelEasy MSIG - thế mạnh chính của công ty để cạnh tranh trên thị trường. 

bao hiem du lich misg travel easy

 

Thông tin về bảo hiểm du lịch MSIG Travel Easy

Ưu điểm sản phẩm

Bảo hiểm du lịch MSIG đã trở nên nổi tiếng và ưa dùng với các khách hàng với một số ưu điểm nổi bật như sau:

- Đăng ký dễ dàng: khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký TravelEasy online trên website của công ty và thanh toán trực tuyến.

- Hệ thống tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời

- Thủ tục yêu cầu quyền lợi nhanh chóng, đơn giản, phạm vi toàn cầu: khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra và khách hàng cần yêu cầu quyền lợi bảo hiểm, chỉ cần khách hàng gọi điện và xác nhận qua điện thoại, bảo hiểm du lịch MSIG sẽ hỗ trợ kịp thời dù khách hàng đang ở các nước khác trên thế giới. 

- Hỗ trợ 24/7: tổng đài trực tuyến của bảo hiểm du lịch TravelEasy MSIG luôn hoạt động nhằm phục vụ khách hàng kịp thời nhất.

- Hợp đồng bảo hiểm du lịch được điều chỉnh linh hoạt tùy thuộc vào chuyến đi hoặc nhu cầu của khách hàng: khách hàng có thể yêu cầu bảo hiểm toàn diện hoặc chỉ yêu cầu bảo hiểm một trong số các quyền lợi được đưa ra, được lựa chọn bảo hiểm cá nhân, theo nhóm hoặc theo gia đình, và còn nhiều sự linh hoạt khác có thể lựa chọn trong hợp đồng bảo hiểm du lịch TravelEasy MSIG. 

- Hỗ trợ chứng minh tài chính tại đại sứ quán khi đi du lịch nước ngoài: Từ năm 2018, công ty bảo hiểm MSIG đã cùng phối hợp với ngân hàng Eximbank để cho ra gói sản phẩm "chứng minh tài chính - bảo hiểm du lịch" đi kèm với bảo hiểm du lịch MSIG. 

Đối tượng bảo hiểm

TravelEasy dành cho những khách hàng mong muốn có sự bảo vệ nếu xảy ra những tình huống bất ngờ, dẫn đến việc thương tật, ốm đau hoặc qua đời và phát sinh các chi phí y tế trong chuyến du lịch của mình. Khi đi du lịch, rất khó để có thể huy động đủ tài chính hoặc quan hệ để vun vén, hỗ trợ cho khách hàng nếu có bất trắc xảy ra. Khi đó, bảo hiểm du lịch TravelEasy MSIG sẽ giúp khách hàng có một điểm tựa vững chắc để vượt qua khó khăn.

Phạm vi bảo hiểm

Đây là gói bảo hiểm du lịch quốc tế, tức khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ trong cả các chuyến du lịch nước ngoài. Bảo hiểm du lịch TravelEasy MSIG cũng phù hợp cho cả các cá nhân và doanh nghiệp, đồng thời có nhiều chương trình phù hợp với các loại nhu cầu, mong muốn khác nhau của khách hàng. Theo đó, khách hàng - người được bảo hiểm sẽ được hỗ trợ 24/7 với các trường hợp như: thất lạc hành lý, chuyến bay bị hủy/hoãn, tài sản và giấy tờ bị trộm, cắp trong quá trình đi du lịch, gặp tai nạn hoặc thương tật cơ thể trong chuyến đi. 

BAO HIEM DU LICH MSIG

BAO HIEM DU LICH MSIG

BAO HIEM DU LICH MSIG

Loại trừ

Các trường hợp mà bảo hiểm du lịch của MSIG sẽ không chịu trách nhiệm với người được bảo hiểm bao gồm: 

- Khi người được bảo hiểm điều trị sức khỏe tại nơi du lịch mà không phải là tình huống khẩn cấp, không bắt buộc người được bảo hiểm phải vào viện điều trị sức khỏe.  

- Khi người được bảo hiểm đi du lịch đi với mục đích điều trị y học hoặc đi mà chống lại lời khuyên của bác sĩ (đây là đi ngược lại với mục đích bảo hiểm của bảo hiểm du lịch MSIG - bảo hiểm cho một chuyến du lịch tốt đẹp).

- Khi xảy ra các sự kiện như bãi công, mang tính thù địch trong chuyến đi.

- Khi điều kiện thời tiết xấu mà người được bảo hiểm đã được cảnh báo hoặc biết được thông tin đó trước khi mua bảo hiểm du lịch của MSIG. 

Các thông tin khác về phí bảo hiểm hoặc bồi thường, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những điểm lưu ý

1. Vùng du lịch:

Đông Nam Á: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đông Timor

Châu Á: Đông Nam Á, Úc, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, New Zealand, Đài Loan

Toàn cầu: Tất cả các quốc gia, loại trừ các quốc gia bị cấm vận theo Nghị quyết của Liên Hiệp Quốc, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu và Vương Quốc Anh

2. Độ dài tối đa cho mỗi chuyến đi với mỗi loại hình du lịch được hiểu là:

 Đơn bảo hiểm Chuyến: tối đa 180 ngày  Đơn bảo hiểm Năm: tối đa 120 ngày

3. Định nghĩa Đơn bảo hiểm Gia Đình

 Đơn bảo hiểm Chuyến: tối đa 2 người lớn, 3 trẻ em đi cùng rời khỏi và quay về Việt Nam cùng nhau tại cùng thời điểm. Trẻ em dưới 14 tuổi và có quan hệ thuyết thống với một trong hai người lớn.

 Đơn bảo hiểm Năm: tối đa 2 người lớn có quan hệ hôn nhân hợp pháp và tối đa 3 trẻ em phải đi cùng người lớn được bảo hiểm trong bất kì chuyến đi nào trong Thời hạn bảo hiểm. Trẻ em dưới 14 tuổi và có quan hệ huyết thống với một trong hai người lớn.

 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ VÀ BỒI THƯỜNG

Hotline y tế MSIG ASSIST

(1) Trong chuyến đi:
+66 2039 5728
Đường dây nóng hỗ trợ toàn cầu 24/7
 Tư vấn, chỉ dẫn về dịch vụ y tế
 Trợ giúp bảo lãnh đặt cọc viện phí và thanh toán trực tuyến Chi phí
nằm viện đối với các sự kiện thuộc phạm vi bảo hiểm
 Vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương

(2) Trước và sau chuyến đi:
0888 176 198
Trung tâm Dịch vụ Khách hàng
(trong giờ hành chính, trừ các ngày lễ, Tết)

 

Mua bảo hiểm du lịch MSIG Travel easy ở đâu?

Là doanh nghiệp bảo hiểm bằng cả trái tim, MSIG Việt Nam cam kết giúp đỡ người tiêu dùng và các doanh nghiệp trong việc ứng phó với các rủi ro để bảo vệ những điều họ trân quý nhất. Để làm được điều đó, bằng việc lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo hiểm mang tính sáng tạo. Lời hứa này được bảo đảm bởi nền tảng tài chính vững chắc, các đối tác tận tụy, dịch vụ chu đáo, các khoản bồi thường nhanh chóng và công bằng được tích lũy từ hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm.

Để mua sản phẩm bảo hiểm du lịch MSIG tuyệt vời này, hãy đăng ký trực tiếp với chúng tôi theo cách hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và tư vấn đầy đủ thông tin liên quan, hỗ trợ tận tình để bạn mua bảo hiểm cách thuận lợi nhất.

#baohiemMSIG #ebaohiem #baohiemdulichMSIG #baohiemTravelEasy

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN