Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life

Bảo hiểm MB Ageas Life là công ty bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng Quân đội, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhằm bảo vệ và hỗ trợ tài chính, sức khỏe cho khách hàng.

Bảo hiểm MB Ageas Life hay có tên thân thiện là bảo hiểm MB quân đội. Nhiều độc giả băn khoăn liệu họ có đáng tin cậy không? Có nên mua không ? sản phẩm bảo hiểm nổi bật là gì? Đây đều là những vấn đề quan trọng mà khách hàng quan tâm. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về công ty qua bài viết này nhé.

I.Bảo hiểm MB Ageas Life

Tên: Công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life

Logo:

logo bao hiem mb ageas life

Tổng đài hotline: +84 24 222 9 8888

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà 21 Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Email: dvkh@mbageas.life

Website: https://mbageas.life/

Năm thành lập: 21/07/2016

Bảo hiểm MB Ageas Life là gì?

là công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, nơi hội tự của 03 tập đoàn tài chính kinh tế vững mạnh có sự am hiểu sâu sắc về văn hóa và khách hàng địa phương. Đó là hợp tác liên doanh giữa MB, Tập đoàn Bảo hiểm Ageas (Vương quốc Bỉ) và Công ty BHNT Muang Thai Life Assurance (Thái Lan), thành lập năm 2016. Hiện MB Ageas Life có vốn điều lệ 1.500 tỷ đồng, MB sở hữu 61%.

Ngân hàng Quân đội (MBBank)

là cổ đông lớn của công ty, có thương hiệu với 24 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển. Tổng tài sản hiện tại của MB là 313.877 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 4.615 tỷ đồng và tổng giá trị tiền gửi là 182.062 tỷ đồng. Nằm trong Top Ba Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần hàng đầu tại Việt Nam.

Tập đoàn Ageas:

Tập đoàn bảo hiểm quốc tế với hơn 190 năm hoạt động. Tập đoàn hoạt động rộng khắp Châu Á và Châu Âu. Ageas có hơn 40 000 nhân viên tới, dòng tiền hàng năm được báo cáo lên đến 33,8 tỉ Euro trong năm 2017.

Muang Thai Life Assurance:

Công ty bảo hiểm đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tại Thái Lan, hoạt động hơn 60 năm. Công ty luôn nỗ lực làm việc nhằm thay đổi cái nhìn của khách hàng về thị trường kinh doanh bảo hiểm và mang lại lợi ích, hạnh phúc cho khách hàng qua các hoạt động.

Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life Việt Nam

Công ty không ngừng thiết lập mạng lưới phân phối chất lượng để phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo cho khách hàng của mình. Với hơn 217 chi nhanh của Ngân hàng Quân đội, kênh đại lý truyền thông, kênh Kỹ thuật rộng lớn nâng cao khả năng phục vụ lớn nhất.

 Năm 2018, MB Ageas Life đã triển khai mạnh mẽ nhiều hoạt động kinh doanh, đưa tên tuổi của MB Ageas Life từng bước lớn mạnh trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Đặc biệt, MB Ageas Life đã phối hợp chặt chẽ với MB triển khai hoạt động kinh doanh bảo hiểm qua kênh Bancassurance đột phá và gặt hái được nhiều thành công, đưa MB Ageas Life nằm trong Top 3 trong các công ty bảo hiểm nhân thọ về doanh thu khai thác mới qua kênh Bancassurance.

Hoạt động với tầm nhìn “Trở thành doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất”; Sứ mệnh “Đồng hành cùng Bạn dựng xây hạnh phúc”; Giá trị cốt lõi “Minh bạch, Tin cậy, Đoàn kết, Đam mê, Năng động”; Tính cách thương hiệu “Chuyên nghiệp, Đồng cảm, Nhiệt tình, Tự tin, Tận tâm”. Công ty ngày càng đáp ứng và thu hút khách hàng tiêu dùng.

II. SẢN PHẨM BẢO HIỂM TIÊU BIỂU

  • Món quà phú quý
  • Vững tương lai
  • Hành trình hạnh phúc
  • Ngày mai sẵn sàng
  • Kiến tạo ước mơ
  • Bảo hiểm ung thư - ung dung sống trọn
  • Bảo hiểm tai nạn bảo vệ toàn diện

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm MB

Cổ đông lớn của công ty là ngân hàng quân đội MB một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam với uy tín và thương hiệu phủ khắp mọi người dân. Do vậy sản phẩm bảo hiểm MB được khách hàng tin tưởng đón nhận.

Sau các năm hoạt động tại Việt Nam, MB hiện có hơn nhiều chuyên gia bảo hiểm tại hai văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội, cung cấp giải pháp về rủi ro và sức khỏe nhân viên, tư vấn bảo hiểm cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty đã mang tới thị trường nhiều giải pháp tiên phong  về công nghệ . Kênh kỹ thuật số được phát triển đồng bộ, thông minh và chuyên nghiệp trên các nền tảng website, fanpage, Zalo, ứng dụng MB App, ứng dụng Viettel Pay..

IV. THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

+ Năm 2018 vị trí thứ 3 trên thị trường về doanh thu khai thác mới và nằm trong Top 9 công ty bảo hiểm hàng đầu. Tham vọng Top 3 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam

+ Giải thưởng Finance Award 2019

+ Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2020

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÙNG MB 

Là công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu, MB vinh dự được cung cấp dịch vụ cho các khách hàng trên cả nước qua các kênh phân phối khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng MB.

MB dành thời gian tìm hiểu nhu cầu và thách thức của khách hàng, sau đó tìm kiếm trong tất cả năng lực và kiến thức chuyên môn của mình để chọn ra những giải pháp tốt nhất.

Bảo hiểm MB Ageas Life hỗ trợ và bảo vệ khách hàng của mình bằng những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm có những quyền lợi hữu ích nhất. Để tìm hiểu chi tiết về công ty, sản phẩm bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Lãi suất bảo hiểm MB Ageas Life

Đối với các sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư của công ty bảo hiểm MB, số tiền bảo hiểm được mang đi đầu tư thông qua các quỹ. Theo báo cáo chúng tôi ghi nhận được mức lãi suất công bố năm 2023 là 6%/ năm

MB Ageas Life tuyển dụng đại lý

bao hiem mb ageas life tuyen dung

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn. Vui lòng điền thông tin ứng tuyển theo form dưới đây.

TƯ VẤN CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM MB AGEAS LIFE

Tự hào là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lựa chọn sản phẩm, tư vấn điều khoản hợp đồng bảo hiểm cũng như hỗ trợ bồi thường khi không may gặp sự cố bảo hiểm. Hãy để lại thông tin liên hệ dưới đây.

http://doitac.ebaohiem.com/

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

#ebaohiem #baohiemnhanthomb # MBAgeasLife #baohiemmb

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN