Bảo hiểm ô tô PJICO

Bảo hiểm ô tô PJICO chính là giải đáp tối ưu nhất cho việc lựa chọn mua bảo hiểm cho chiếc xế yêu của mỗi người

Bảo hiểm ô tô PJICO là gói bảo hiểm không bắt buộc nhưng lại có tính cần thiết rất cao với mỗi cá nhân sở hữu ô tô. Sản phẩm ra đời trong bối cảnh đất nước đang phát triển, lượng phương tiện nhất là ô tô ngày càng tăng, tuy nhiên ý thức tham gia giao thông của người điều khiển lại chưa cao. Điều này dẫn có các thiệt hại không đáng có. Chính vì vậy, mỗi cá nhân đều phải nhận thức được và tìm giải pháp cho những rủi ro có thể xảy ra về phương tiện, tài sản, tính mạng. Và bảo hiểm ô tô chính là giải pháp tối ưu nhất.

Đọc thêm

BẢO HIỂM Ô TÔ PTI

BẢO HIỂM Ô TÔ MIC

Bảo hiểm ô tô PJICO là gì?

Là loại hình bảo hiểm tối ưu khi kết hợp giữa bảo hiểm con người, tài sản, phương tiện di chuyển. Khi tham gia sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ được công ty bù đắp những khoản chi phí thiệt hại nếu có sự cố va chạm, hư hỏng, xe bị mất cắp xảy ra. Hiện nay, có rất nhiều hãng bảo hiểm ô tô khác nhau, nhưng PJICO vẫn là một sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Ngay hôm nay, bạn hãy chủ động bảo vệ tài chính và an toàn cho chính mình bằng gói sản phẩm này.  

Thông tin về Bảo hiểm ô tô PJICO

1/ Quyền lợi

Bảo hiểm sẽ chi trả cho khách hàng khi xe bị hư hại về vật chất do lật đổ, đâm, động cơ do thủy kích, bị vật thể khác rơi vào,….

2/ Đối tượng áp dụng

Dành cho các loại xe máy, ô tô gồm xe ô tô, máy kéo, xe máy nông nghiệp, lâm nghiệp, xe máy thi công; các loại xe đặc chủng khác có tham gia giao thông đường bộ.

3/ Phạm vi bảo hiểm

Công ty sẽ chịu trách nhiệm chi trả những thiệt hại trong những trường hợp như đâm, va, lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào; Mất toàn bộ xe do trộm, cướp; Hỏa hoạn, cháy, nổ; Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ chủ xe cơ giới thanh toán những khoản chi phí cần thiết theo thỏa thuận như Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm; Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất.

4/ Phí bảo hiểm

Biểu phí cơ bản vật chất xe ô tô

Phí bảo hiểm điều khoản bảo hiểm bổ sung

Mua Bảo hiểm ô tô PJICO ở đâu?

Công ty bảo hiểm PJICO thành lập năm 1995, là một trong những công ty bảo hiểm có uy tín nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Trong từng năm, công ty luôn nỗ lực cải thiện chính mình về khả năng phục vụ cũng như thiết kế ra những sản phẩm tiện ích cho khách hàng. Tính đến năm 2018 công ty được xếp hạng năng lực tài chính B+ và năng lực tài chính tín dụng tổ chức phát hành bbb- từ AM, Best.

Bạn đang quan tâm đến gói sản phẩm này, bạn cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nữa, vậy thì hãy liên hệ tới ebaohiem chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ nhanh chóng giúp đỡ bạn.

#ebaohiem #PJICO #baohiemoto

 

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN