Bảo hiểm Sốt xuất huyết ANTI MOS

Mùa hè đến cũng là thời điểm tiềm tàng nhiều mối nguy hại về sức khỏe, đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết. Hiểu được những lo lắng của nhiều gia đình, VBI đã ra mắt thị trường Bảo hiểm Sốt xuất huyết ANTI MOS với những ưu việt về mức phí và quyền lợi.

1. ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC BẢO HIỂM:

- Người được bảo hiểm là công dân Việt Nam hoặc người Nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam từ 01 tuổi đến 70 tuổi (tính theo năm dương lịch) tại thời điểm bắt đầu của thời hạn bảo hiểm.

- Gói bảo hiểm gia đình được áp dụng cho tối đa là 6 thành viên có mối quan hệ vợ/chồng/con cái/bố mẹ đẻ/bố mẹ chồng,vợ của Bên mua bảo hiểm. Công ty bảo hiểm có quyền kiểm tra và xác minh lại mối quan hệ và từ chối bồi thường trong trường hợp Người được bảo hiểm không thuộc đối tượng được tham gia gói bảo hiểm gia đình cho chương trình bảo hiểm Sốt xuất huyết.

2. THỜI GIAN CHỜ:

- 15 ngày đối với chẩn đoán xác định bệnh Sốt xuất huyết

-  15 ngày đối với Tử vong do Sốt xuất huyết

-  0 ngày đối với Tử vong do Tai nạn

-  180 ngày đối với Tử vong do bệnh

3. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM VÀ PHÍ BẢO HIỂM:

                Bảo hiểm Sốt xuất huyết ANTI MOS Bảo hiểm Sốt xuất huyết ANTI MOS 

                Bảo hiểm Sốt xuất huyết ANTI MOS Bảo hiểm Sốt xuất huyết ANTI MOS

 

 

4. PHẠM VI BẢO HIỂM:

- Quyền lợi bảo hiểm bệnh sốt xuất huyết: VBI sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh Sốt xuất huyết 01 lần duy nhất cho Người được bảo hiểm theo hạn mức quyền lợi được quy định cụ thể trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận bảo hiểm khi xảy ra trường hợp Người được bảo hiểm được chẩn đoán xác định có dương tính với vi rút Dengue nguyên nhân duy nhất gây bệnh Sốt xuất huyết.

- Quyền lợi bảo hiểm tử vong: Trường hợp Người được bảo hiểm tử vong do bệnh Sốt xuất huyết hoặc nguyên nhân khác không thuộc Điểm loại trừ chung của Quy tắc bảo hiểm, VBI sẽ chi trả theo số tiền bảo hiểm được ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận bảo hiểm đối với quyền lợi này. Sau khi VBI hoàn thành việc thanh toán cho quyền lợi này, đơn bảo hiểm sẽ tự động chấm dứt hiệu lực.

5. LOẠI TRỪ:

VBI sẽ không chi trả bất kỳ quyền lợi bảo hiểm nào trong các trường hợp dưới đây:

  • Khiếu nại phát sinh từ các bệnh không phải là bệnh Sốt xuất huyết và hậu quả của bệnh này.
  • Người được bảo hiểm được chẩn đoán theo dõi Sốt xuất huyết.
  • Khiếu nại phát sinh do:

+ Người được bảo hiểm tiêm vắc-xin ngừa Sốt xuất huyết.

+ Người được bảo hiểm nằm viện với mục đích kiểm tra, xét nghiệm y khoa/chẩn đoán, khám sức khỏe tổng quát hoặc các xét nghiệm y tế không liên quan đến việc điều trị Sốt xuất huyết.

+ Các chi phí chẩn đoán phân biệt liên quan đến các bệnh: Sốt phát ban do virus, sốt mò, sốt rét, nhiễm khuẩn huyết do liên cầu lợn, não mô cầu, vi khuẩn gram âm, sốc nhiễm khuẩn, các bệnh máu, bệnh lý ổ bụng cấp.

+ Người được bảo hiểm nằm viện nhằm mục đích điều trị phòng ngừa, cấp thuốc phòng ngừa hoặc chăm sóc y tế cá nhân.

+ Các chi phí phát sinh để: giám sát, phòng chống Sốt xuất huyết Dengue theo quy định của Bộ Y tế, các cho phí kiểm soát côn trùng trung gian truyền bệnh như tránh muỗi đốt, diệt bọ gậy (loăng quăng), diệt muỗi trưởng thành, vệ sinh môi trường loại bỏ ổ chứa nước đọng.

Và một số loại trừ khác được quy định cụ thể trong quy tắc bảo hiểm bệnh Sốt xuất huyết.

Quy trình cấp đơn

 

Quy trình cấp đơn Sốt xuất huyết

 

ĐẶT MUA SẢN PHẨM BẢO HIỂM SỐT XUẤT HUYẾT ANTI MOS

Việc tham gia mua sản phẩm Bảo hiểm Sốt xuất huyết ANTI MOS  đơn giản bằng cách điền vào yêu cầu dưới đây.

Nếu bạn muốn tham gia bán hàng và là đối tác của Moncover -eBaohiem xin vui lòng đăng ký tại đây để bán hàng http://doitac.ebaohiem.com

http://doitac.ebaohiem.com/

#moncover #ebaohiem #vbi #baohiemsotxuathuyet

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN