Manulife – Khởi đầu bảo vệ

Manulife – Khởi đầu bảo vệ là sản phẩm mới ra mắt của công ty bảo hiểm Manulife, với mức phí bảo hiểm siêu rẻ từ 199.000/năm dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam.

Manulife – Khởi đầu bảo vệ là gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo hiểm Manulife  mang tính sáng tạo cao, có giả chỉ từ 199 000/ năm. Sản phẩm thiết kế đặc biệt cho thế hệ trẻ Việt Nam, giúp các bạn trẻ cảm thấy an tâm trước sự bảo vệ toàn diện khỏi những rủi ro ốm đau, bệnh tật, tử vong có thể xảy ra.

Manulife khởi đầu bảo vệ

 

Bảo hiểm Manulife – Khởi đầu bảo vệ

Manulife – Khởi đầu bảo vệ là gì?

Gói sản phẩm được chính thức ra mắt ngày 20/3/2019, dòng sản phẩm có tính bảo vệ cao hơn là tính tích lũy như nhiều sản phẩm khác của Manulife. Manulife – Khởi đầu bảo vệ có mục đích bảo vệ sức khỏe khỏi rủi ro cho toàn bộ thế hệ trẻ, giới tính với mức phí cực kì thấp. Với 3 gói chính: gói cơ bản có giá 199 000; gói nâng cao có giá 599 000; gói toàn diện có giá 999 000, có giá trị trong vòng 1 năm.

Thông tin về Manulife – Khởi đầu bảo vệ

1. Quyền lợi bảo hiểm cho từng gói sản phẩm

 thong tin chi tiet cua san pham

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Gói cơ bản: khi bạn bỏ ra 500 000 cho mỗi ngày nhưng bạn sẽ được hỗ trợ tới 200 000 tiền viện phí. Trong trường hợp gặp rủi ro về thương tật, tử vong tiền viện phí sẽ được hỗ trợ tối đa tới 200 triệu đồng.

- Gói cao nhất: mỗi ngày bạn tiết kiệm 3000 để sử dụng gói sản phẩm có giá trị 999 000/ năm. Để rồi bạn được sử dụng quyền lợi trợ cấp y tế khi gặp rủi ro về sức khỏe lên tới 600.000 đồng/ngày hoặc quyền lợi tử vong lên tới 1,2 tỷ đồng.

Sau khi ra mắt, sản phẩm Manulife – Khởi đầu bảo vệ được đánh giá mang tính đột phá, mọi người nay đã có cơ hội bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mình thuận lợi hơn. Mức phí rẻ, quyền lợi rõ ràng, dễ dàng tiếp cận để so sánh, lựa chọn những khách hàng có thu nhập thấp cũng có thể sử dụng được.

2. Khởi đầu bảo vệ có ưu điểm gì?

- Mệnh giá bảo vệ rất cao nhưng mức phí lại rất thấp

- Các rủi ro về sức khỏe, tính mạng được bảo vệ toàn diện

- Không có nhiều yêu cầu, không cần khám sức khỏe

- Có thể đăng ký online, thủ tục và quy trình đơn giản

- Dễ dàng mua và bồi thường

Sản phẩm dành cho bất kì ai muốn bảo vệ sức khỏe, sinh mạng của mình. Mức phí rẻ chỉ từ 199 000 đến 999 000 đồng, với nhiều quyền lợi bảo hiểm cần thiết. Đây chính là bảo hiểm quan trọng cho những ai muốn bảo vệ mình nhưng lại không có khả năng chi trả cho các gói bảo hiểm có chi phí lớn. Không chỉ mua cho bản thân mà sản phẩm có thể là quà tặng dành cho người thân, nhân viên trong công ty,… Một quà tặng có giá trị cao mà không cần đắn đo gì về ngân sách.

3. Đối tượng tham gia

 do tuong tham gia

Độ tuổi tham gia

Rất nhiều người không có nhiều thời gian để tìm hiểu, tiếp cận và trải nghiệm các gói bảo hiểm cần thiết, nhưng Manulife - Khởi đầu bảo vệ dành cho đối tượng từ 18 - 40 tuổi sẽ cho phép khách hàng thoải mái sử dụng và hưởng quyền lợi từ sản phẩm. Hợp đồng bảo hiểm ngắn hạn trong 1 năm, đóng phí 1 lần, rất thích hợp với những người không thích dùng gói bảo hiểm dài hạn hoặc những bạn trẻ chưa có khả năng về tài chính.

Manulife – Khởi đầu bảo vệ chính là sản phẩm tốt nhất cho mọi người muốn chăm sóc sức khỏe và là giải pháp đơn giản nhất cho bất kì ai bảo vệ trước những rủi ro luôn rình rập xung quanh cuộc sống này.

Mua sản phẩm Manulife – Khởi đầu bảo vệ ở đâu?

Bảo hiểm Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ 

Để mua sản phẩm Manulife – Khởi đầu bảo vệ tuyệt vời này, hãy đăng ký trực tiếp với chúng tôi theo cách hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và tư vấn đầy đủ thông tin liên quan, hỗ trợ tận tình để bạn mua bảo hiểm cách thuận lợi nhất.

http://doitac.ebaohiem.com/

#ebaohiem #Manulifekhoidaubaove #baohiemmanulife #baohiemtainan

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN