Bảo hiểm Manulife công ty nhân thọ tới từ Canada

Bảo hiểm Manulife công ty nhân thọ tới từ Canada, với sản phẩm nổi tiếng là Gia đình tôi yêu, khởi đầu bảo vệ đã đang được nhiều khách hàng đón nhận

Bảo hiểm Manulife có tốt không ? có lừa đảo khách hàng không. Đang cung cấp Bảo hiểm nhân thọ Gia đình tôi yêu và những sản phẩm gì ? Là những quan tâm của khách hàng. Hãy cùng eBaohiem tìm hiểu qua bài viết này nhé.

THÔNG TIN CHUNG

Tên: Công ty TNHH Manulife (Việt Nam). 

Tên viết tắt: Bảo hiểm Manulife 

Mã chứng khoán: 

Logo:   logo bảo hiểm manulife

 

Tổng đài Hotline: 1900 1776

Điện thoại:  (028) 5416 6888

Website: https://www.manulife.com.vn

Năm thành lập: 1999

Vốn điều lệ: 9.695 tỷ đồng

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Manulife Plaza 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

 

GIỚI THIỆU VỀ Bảo hiểm Manulife

Manulife Việt Nam

bảo hiểm manulife

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ 

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước. 

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Tập đoàn tài chính Manulife Financial

Tập đoàn Tài chính Manulife là tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ tài chính nhằm giúp người dân đưa ra quyết định dễ dàng và có cuộc sống vẹn toàn hơn. Trên các nước, chúng tôi phục vụ khách hàng dưới thương hiệu Manulife. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, chúng tôi hoạt động dưới thương hiệu John Hancock. Manulife nằm trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất trên thế giới.

Tính đến cuối năm 2017, Manulife có khoảng 35.000 nhân viên, 73.000 tư vấn viên và hàng ngàn đối tác phân phối, phục vụ hơn 26 triệu khách hàng. Tính đến 30/06/2018, chúng tôi quản lý khối tài sản lên đến hơn 1.100 tỷ đô-la Canada (849 tỷ đô-la Mỹ), và trong vòng 1 năm qua, chúng tôi đã chi trả 27,6 tỷ đô-la Canada cho khách hàng. Manulife chủ yếu hoạt động tại châu Á, Canada và Hoa Kỳ nơi chúng tôi đã tận tuỵ phục vụ khách hàng trong suốt hơn 100 năm qua.

bảo hiểm nhân thọ manulife

Lịch sử phát triển 

 - Ra đời từ 1999

 

Thành tích

Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế:

"Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017, 2018";

"Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017, 2018" và

"Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017".

HỎI ĐÁP THƯỜNG GẶP

Manulife có tốt không ?

 Hơn 125 kinh nghiệm hoạt động tại nhiều quốc gia đã giúp chúng tôi tạo dựng tên tuổi và trở thành là top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam Manulìe là công ty có vốn điều lệ lớn nhất

Manulife có lừa đảo không?

Như các công ty bảo hiểm nhân thọ khác, Manulife chịu sự quản lý chặt chẽ và thường xuyên của Cục quản lý và giám sát bảo hiểm, Bộ Tài chính. Hơn 100 năm qua Manulife là biểu tượng cho sự phát triển ổn định và bền vững. 

>> Vì sao khách hàng nghĩ Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo

Manulife dành cho đối tượng nào

Có nhiều sản phẩm được thiết cho các mục tiêu khác nhau như bảo vệ, đầu tư hay tiết kiệm

 - cho cả nhà

- cho người già

- cho trẻ em

Tra cứu hợp đồng Manulife như thế nào ?

Hãy truy cấp vào cổng thông tin Manuconnect để tra cứu thông tin, quản lý hợp đồng và nhiều thông tin hữu ích khác.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU Bảo hiểm Manulife


Vui lòng click những link sau:

Bảo hiểm Manulife tuyển dụng đối tác

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn. Vui lòng điền thông tin dưới đây. Nhân viên chúng tôi sẽ liên hê với bạn nhanh chóng.

 #baohiemManulife #baohiemnhantho #EBAOHIEM

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ