Thông tin về bảo hiểm thai sản UIC

Thực tế bảo hiểm thai sản UIC đã dừng cung cấp từ 08.2018 tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn hỏi về sản phẩm và tìm mua bảo hiểm thai sản UIC Nhật Bản

Công ty Bảo hiểm UIC Nhật Bản (bảo hiểm UIC) thành viên tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan Nipponkoa hàng đầu Nhật Bản, được thành lập ngày 01 tháng 11 năm 1997 với số vốn 6 triệu USD. Vốn điều lệ của Công ty hiện đã tăng lên 300 tỷ đồng.

Năm 2015, UIC tập trung vào thị trường bán lẻ với sự ra mắt dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân UIC và sản phẩm bảo hiểm  gia đình UIC Family Shield là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều khách hàng.

Đánh giá Bảo hiểm sức khỏe thai sản UIC

- Thời gian chờ cho quyền lợi thai sản là 270 ngày

- Chi trả cho chi phí thực tế phát sinh, tối đa đến 63 triệu

- Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn Sompo

- Tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc.

- Tận hưởng dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí 

- Quyền lợi bảo hiểm ưu việt, với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả tốt đa

- Có nhiều lựa chọn bảo hiểm, đáp ứng các như cầu khác nhau

- Có thể lựa chọn tham gia Quyền lợi bảo hiểm cho điều trị ngoại trú, thai sản, nha khoa cơ bản hay nha khoa toàn diện.

- Tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7 của eBaohiem.

- Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm chuyên nghiệp .

Quyền lợi bảo hiểm thai sản Uic

Với 03 gói cá nhân, quyền lợi bảo hiểm thai sản của khách hàng như sau:

bao hiem thai san UIC

Bảo hiểm thai sản gia đình UIC Family Shield

bao hiem suc khoe gia dinh UIC family shield

bao hiem suc khoe gia dinh uic

Quyền lợi bảo hiểm UIC có tốt không ? 

Với quyền lơi bảo hiểm thai sản cao, mức phí bảo hiểm thấp cùng việc mạnh dạn sử dụng kênh bán online như eBaohiem làm chủ đạo khiến trong 3 năm hàng chục ngàn hợp đồng bảo hiểm đã được phát hành.

Lý do bảo hiểm thai sản UIC dừng bán từ 2018

Mặc dù cho hàng chục ngàn khách hàng tham gia gói bảo hiểm thai sản này, Tuy nhiên do tỷ lệ tổn thất của nghiệp vụ này luôn duy trì ở mức cao. Đặc biệt với chi phí bao hiểm thai sản ở mức thấp, thời gian chờ sinh là 270 ngày như vậy cũng giúp cho nhiều khách hàng được hưởng ngay quyền lợi này cho hợp đồng bảo hiểm năm thứ nhất hoặc mua thêm năm thứ 2 thì vẫn có nhiều ưu đãi so với số tiền nhận về. Mặc dù đã có một số điều điều chỉnh sản phẩm nhưng tỷ lệ tổn thất vẫn không giảm xuống.

>> UIC thông báo thay đổi chương trình bảo hiểm thai sản từ tháng 08.2018

Như vậy Bảo hiểm UIC đã dừng cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ UIC, tuy nhiên một số khách hàng vẫn đôi khi nhìn thấy vẫn có  những quảng cáo bảo hiểm thai sản UIC nam 2019 thuộc top những sản phẩm bảo hiểm thai sản được nhiều khách hàng mua nhiều nhât.

Tư vấn bảo hiểm thai sản UIC

Trên thị trường hiện nay khá nhiều đại lý, trang website vẫn đăng tin bán bảo hiểm thai sản UIC 2020 có thể do họ chưa nắm được việc UIC đã tạm dừng sản phẩm mà chỉ copy nội dung cũ từ các site khác. Ngoài ra, khách hàng nên cẩn trọng vì họ có thể tư vấn sản phẩm không đúng hay thông tin không chính xác.

eBaohiem là một trong những nền tảng bảo hiểm tài chính lớn nhất tại Việt Nam với việc tư vấn hàng chục ngàn khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm UIC, do vậy rất nhiều khách hàng cũng đã liên hệ và nhờ hỗ trợ. Sự chắc chắn ở khâu tư vấn bán hàng giúp cho khách hàng của ebaohiem hiểu rõ về thời gian chờ bảo hiểm cũng như rủi ro từ sự thay đổi từ phía nhà bảo hiểm. Chúng tôi cũng đã nhanh chóng hướng dẫn khách hàng tham khảo các gói bảo hiểm thai sản khác có quyền lợi tốt tương đương.

Quý khách hàng cần nhu cầu tư vấn bảo hiểm thai sản xin vui lòng điền vào yêu cầu tư vấn với chúng tôi dưới đây.

#baohiemthaisanUIC2020 #baohiemuic #baohiemthaisan

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN