Bảo hiểm ung thư vú PINKCARE

Bảo hiểm ung thư vú PINKCARE của Bảo hiểm Vietinbank (VBI) đã thiết kế 03 chương trình Lemon – Orange - Pomelo dành riêng cho phái đẹp tại Việt Nam với các quyền lợi hấp dẫn

Bảo hiểm ung thư vú PINKCARE với 03 chương trình Lemon – Orange - Pomelo dành riêng cho phái đẹp tại Việt Nam, Bảo hiểm Vietinbank (VBI) đã thiết kế sản phẩm với các quyền lợi hấp dẫn. Cùng eBaohiem khám phá sản phẩm hot này nhé:

Bảo hiểm ung thư vú PINKCARE

Bảo hiểm Pinkcare là gì ?

Là sản phẩm bảo hiểm ung thư vú được công ty bảo hiểm Vietinbank (VBI) thiết kế dành cho đối tượng là phụ nữ tại Việt Nam tham gia với mức bảo vệ lến tới 150 triệu đồng nhưng phí tham gia rất thấp chỉ từ 152 ngìn đồng.

Ung thư vú là dạng u vú ác tính. Đa số các trường hợp ung thư vú bắt đầu từ các ống dẫn sữa, một phần nhỏ phát triển ở túi sữa hoặc các tiểu thùy. Ung thư vú nếu phát hiện và điều trị muộn có thể đã di căn vào xương và các bộ phận khác, đau đớn.

Theo thống kê của Globocan, Việt Nam đang đứng đầu thế giới về tỷ lệ mắc ung thư vú hiện nay. Cụ thể tỷ lệ mắc mới là 15229 ca và tỷ lệ tử cong là 6103 ca.

Ưu điểm của sản phẩm

- Bảo hiểm ung thư vú giai đoạn sớm và giai đoạn trễ lên đến 150 triệu đồng;  

- Trợ cấp nằm viện lên đến  09 triệu đồng/năm;

- Tử vong do bệnh và tai nạn với chi phí cực tốt chỉ từ 42.000 vnđ/người/năm.

Đối tượng bảo hiểm:

Sản phẩm áp dụng cho nữ giới là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi đến 55 tuổi (từ 56 - 65 chỉ chấp thuận với đơn tái tục).

VBI không chấp nhận bảo hiểm đối với các đối tượng sau:

  1. Người đang bị tâm thần, thần kinh, bệnh phong
  2. Người bị thương tật vĩnh viễn quá 50%
  3. Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật
  4. Người đã từng mắc phải, hoặc bị nghi ngờ mắc phải, hoặc đang trong quá trình kiểm tra bệnh ung thư, khối u, u nang, phát triển ung thư biểu mô tại chỗ của bất kỳ loại ung thư nào.

Quyền lợi bảo hiểm Pinkcare:

VBI sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm Bệnh ung thư vú 01 lần duy nhất trong suốt cuộc đời Người được bảo hiểm đối với mỗi và mọi Hợp đồng / Giấy chứng nhận bảo hiểm ký kết giữa VBI và NĐBH theo Quy tắc bảo hiểm này theo hạn mức quyền lợi được quy định cụ thể trên Hợp đồng / Giấy chứng nhận bảo hiểm .

 Quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư vú giai đoạn trễ :
- Nếu Bệnh ung thư vú phát sinh trong khoảng từ ngày thứ 91 đến hết ngày thứ 180 : VBI chi trả 70 % số tiền bảo hiểm của quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư vú .
- Nếu Bệnh ung thư vú phát sinh từ ngày thứ 181 trở đi : VBI chi trả 100 % số tiền bảo hiểm của quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư vú . Quyền lợi này sẽ trừ đi Số Tiền Bảo Hiểm đã chi trả trước đó cho quyền lợi ung thư vú giai đoạn sớm ( nếu có )

Quyền lợi bảo hiểm ung thư vú giai đoạn sớm :
Chi trả tối đa 25 % số tiền bảo hiểm của quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư vú đối với mỗi và mọi Hợp đồng / Giấy chứng nhận bảo hiểm .

Trợ cấp nằm viện do điều trị ung thư Vú :
Chi trả trong trường hợp NĐBH phải nằm viện điều trị nội trú do bệnh ung thư Vú thuộc phạm vi bảo hiểm , tối đa không quá 30 ngày . VBI chi trả 01 lần đối với ung thư giai đoạn sớm và 01 lần đối với giai đoạn trễ trong suốt cuộc đời Người được bảo hiểm .

Tử vong do ung thư vú:
VBI chi trả theo số tiền bảo hiểm được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm / Hợp đồng bảo hiểm .

Tử vong do mọi nguyên nhân không thuộc các điểm loại trừ:
VBI chi trả theo số tiền bảo hiểm được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm/ Hợp đồng bảo hiểm.

Chương trình bảo hiểm Pinkcare:

 Bảo hiểm ung thư vú PINKCARE

Bảo hiểm ung thư vú PINKCARE

Bảo hiểm ung thư vú PINKCARE

5. Các điểm loại trừ:

VBI sẽ không chi trả bất kỳ quyền lợi bảo hiểm nào trong các trường hợp sau đây :

5.1. Điểm loại trừ chung : Tham khảo Chương III – Điều khoản loại trừ chung , Quy tắc bảo hiểm bệnh ung thư vú . VBI sẽ không chi trả bất kỳ quyền lợi bảo hiểm nào trong các trường hợp dưới đây :

a, Quyền lợi bảo hiểm phát sinh từ chiến tranh , đình công , nội chiến , khủng bố , bạo động , dân biến , phiến loạn , các hoạt động dân sự hoặc các hành động thù địch hoặc hành động của bất kỳ người cầm đầu của tổ chức nào nhằm lật đổ , đe dọa chính quyền , kiểm soát bằng vũ lực ( kể cả có tuyên chiến hay không ) .

b, Quyền lợi bảo hiểm phát sinh từ các rủi ro mang tính chất thảm họa như động đất , núi lửa , sóng thần , nhiễm phóng xạ , dịch bệnh tại các khu vực địa lý cụ thể được công bố bởi Bộ y tế hoặc cơ quan có thẩm quyền của nước sở tại hoặc của Tổ chức y tế thế giới .

c, Hành vi gian lận bảo hiểm của bên mua bảo hiểm hoặc người được bảo hiểm theo quy định tại Bộ luật hình sự .

d, Quyền lợi bảo hiểm phát sinh từ Bệnh có sẵn hoặc các nguyên nhân có sẵn .

e, Ung thư vú do di căn từ ung thư các cơ quan khác lan đến vú .

f, Người được bảo hiểm bị ung thư vú giai đoạn trễ hoặc giai đoạn sớm do nguyên nhân từ bệnh bẩm sinh .

g, Quyền lợi bảo hiểm phát sinh do :
- Người được bảo hiểm mắc phải Hội chứng suy giảm hệ miễn dịch mắc phải ( AIDS ) , bệnh liên quan đến AIDS hoặc nhiễm vi rút gây suy giảm miễn dịch ở người ( HIV ) , trừ trường hợp được xác định nhiễm HIV do truyền máu hoặc do nghề nghiệp ; hoặc
- Người được bảo hiểm tự từ hoặc cố ý tự gây ra thương tích , dù Người được bảo hiểm có mất trí hay không mất trí ; hoặc
- Người được bảo hiểm sử dụng hoặc chịu tác động của việc sử dụng ma túy , chất ma túy , chất độc , khí độc , rượu hoặc các chất , thuốc được quan có thẩm quyền công bố có tính chất tương tự các loại nêu trên , trừ khi các chất này được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ .
- Bất kỳ triệu chứng , giám định y khoa , tư vấn y tế hoặc chẩn đoán ung thư vú nào xảy ra trong thời gian chờ , kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm , hoặc ngày khôi phục thời hạn bảo hiểm , tùy vào thời điểm nào đến sau .
- Người được bảo hiểm nằm viện với mục đích kiểm tra , xét nghiệm y khoa chẩn đoán , khám sức khỏe tổng quát hoặc các xét nghiệm y tế không liên quan đến việc điều trị ung thư vú .
- Người được bảo hiểm nằm viện nhằm mục đích điều trị phòng ngừa , cấp thuốc phòng ngừa hoặc chăm sóc y tế cá nhân . . . Hành động cố ý làm phát sinh yêu cầu bồi thường gây ra bởi Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng hoặc Bên mua bảo hiểm .

h, Người được bảo hiểm tử vong trong vòng 14 ngày kể từ ngày chẩn đoán

5.2. Điểm loại trừ cho quyền lợi ung thư vú giai đoạn trễ

a, Tất cả các khối u vú được đánh giá theo mô bệnh học thuộc bất cứ các trường hợp nào dưới đây :
- Tiền ác tính
- Chưa xâm lấn
- Ung thư biểu mô tại chỗ ( CIS )
- Có u giáp biên ác tính
- Có bất cứ nguy cơ tiềm ẩn ác tính nào
- Có nghi ngờ u ác tính
- Khối u chưa chắc chắn hoặc chưa rõ ràng , hoặc

b, Ung thư thứ phát , có nguồn gốc do di căn từ ung thư các cơ quan khác làn đến vú ,

c, Tất cả các khối u ở người nhiễm HIV .
Việc chẩn đoán phải được hỗ trợ bởi bằng chứng mô bệnh học của bệnh lý ác tính theo hệ thống xác định giai đoạn ung thư TNM . Đồng thời , chẩn đoán bệnh phải được xác nhận bởi bác sĩ chuyên khoa ung thư hoặc bệnh lý học . .

MUA BẢO HIỂM UNG THƯ PINKCARE VBI Ở ĐÂU?

Việc tham gia mua sản phẩm bảo hiểm  PINKCARE của Bảo hiểm Vietinbank (VBI) đơn giản bằng cách điền vào yêu cầu dưới đây.

Nếu bạn muốn tham gia bán hàng và là đối tác của Moncover -eBaohiem xin vui lòng đăng ký tại đây để bán hàng http://doitac.ebaohiem.com

http://doitac.ebaohiem.com/

#ebaohiem #baohiemvbi #baohiemungthu #pinkcare

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN