Bảo Việt – An Phát Trọn Đời

Bảo Việt – An Phát Trọn Đời là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân thọ phù hợp với hầu hết khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ và có độ tin cậy cao.

Bảo Việt – An Phát Trọn Đời có mức phí đóng tối thiểu từ 4 triệu đồng/ tháng. Khi khách hàng duy trì đóng phí đúng hạn và đầy đủ trong 10 năm sẽ được bảo vệ trọn đời. Từ đó, khách hàng đã có thể thoải mái hưởng thụ với cuộc sống yên bình của mình.

Bảo Việt – An Phát Trọn Đời

Bảo hiểm Bảo Việt – An Phát Trọn Đời

Bảo Việt – An Phát Trọn Đời là gì?

Công ty Bảo Việt Life hay Bảo Việt Nhân Thọ ra đời năm 1996, là công ty bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam. Ra mắt năm 2009, sản phẩm An Phát Trọn Đời muốn khách hàng của mình có được sự “an vui cuộc sống, phúc lộc lâu bền”. Sản phẩm hiện đang được rất nhiều người quan tâm.

Ưu điểm sản phẩm

- Đối tượng tham gia: từ 18 đến 99 tuổi

- Thời gian bảo vệ: trọn đời

- Số tiền bảo hiểm: tối đa 99 tỷ với 85 lần phí đóng

- 4 triệu đồng/ tháng cho phí đóng tối thiểu

- Lãi suất ổn định, hấp dẫn

>> Bảo Việt Nhân thọ là công ty có mức lãi suất cao nhất trên thị trường

2. Lợi ích khách hàng nhận được

- Được hưởng nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện như quyền lợi bệnh hiểm nghèo; quyền lợi TTTBVV; quyền lợi tử vong

- Khách hàng có thể lựa chọn ngày bảo hiểm đáo hạn 90 – 95 – 100 tuổi. Khi đến ngày đáo hạn đó sẽ được nhận quyền đáo hạn bằng giá trị tài khoản hợp đồng

- Lãi suất đầu tư hấp dẫn, ổn định được công ty công bố minh bạch vào cuối mỗi năm tài chính. Thường khách hàng được hưởng mức lãi suất cao hơn lãi suất cam kết tối thiểu (không thấp hơn 4%) có điều chỉnh.

- Được gia tăng quyền lợi khi tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ như: Bảo hiểm sinh kỳ thuần túy; Bảo hiểm chi phí phẫu thuật; Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn; Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm; Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm đặc biệt…..

- Có quyền điều chỉnh, thay đổi linh hoạt quyền lợi bảo hiểm: Thay đổi phí đóng; Dừng đóng phí; Đóng thêm phí gia tăng đầu tư; Thay đổi lựa chọn nhận Quyền lợi đáo hạn; Lựa chọn và thay đổi thời gian đóng phí bảo hiểm; Thay đổi Quyền lợi bảo hiểm tử vong;…

3. Điều kiện tham gia

- Khách hàng có nhu cầu tham gia sản phẩm và có độ tuổi từ 18 – 99 tuổi

- Có khả năng tài chính đóng phí bảo hiểm theo kỳ

Mua Bảo Việt – An Phát Trọn Đời ở đâu?

Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam

Sản phẩm thực sự thích hợp với những ai có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ. Để đăng ký mua sản phẩm cách nhanh và hiệu quả nhất, mời bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây hoặc liên hệ theo hotline đã được cung cấp.

#ebaohiem#baohiembaoviet#anphattrondoi

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN