CHUBB LIFE KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TRỌN ĐỜI – QUYỀN LỢI CAO NIÊN TOÀN DIỆN

Bảo hiểm Chubb Life Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời – Quyền Lợi Cao Niên Toàn Diện cùng các bậc cao niên sống an nhàn với kế hoạch tài chính trọn đời.

Chubb Life Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời – Quyền Lợi Cao Niên Toàn Diện là món quà có ý nghĩa nhân văn lớn nhất của con cháu với những bậc sinh thành mình. Cách thể hiện lòng biết ơn này được thể hiện qua việc đầu tư vào sản phẩm và chuyển quyền nhận quyền lợi cho cha mẹ của mình. Cuộc sống “xế chiều” nay đã được đảm bảo hơn rất nhiều.

Đọc thêm:

XẾP HẠNG CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ TẠI VIỆT NAM

 

Chubb Life Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời – Quyền Lợi Cao Niên Toàn Diện là gì?

Do công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam thiết kế với đặc điểm nổi bật khi độ tuổi tham gia của người được bảo hiểm là 80 tuổi. Trên thị trường hiện nay, đây là sản phẩm duy nhất có đặc điểm này. Bên cạnh đó là những quyền lợi hấp dẫn như Quyền lợi bảo hiểm Bệnh Nan y; Quyền lợi Đầu tư; Quyền lợi TTTBVV – tử vong; Quyền lợi Duy trì Hợp đồng,…. Mục đích chính của sản phẩm chính là hoạch định, xây dựng một kế hoạch tài chính ổn định khi về “xế chiều”.

Thông tin về Chubb Life Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời – Quyền Lợi Cao Niên Toàn Diện

1. Ưu điểm của sản phẩm

 

2. Thông tin chung

- Bên mua Bảo hiểm: từ 18 tuổi trở lên

- Tuổi người được bảo hiểm: từ 55 – 80 tuổi

- Thời hạn Hợp đồng Bảo hiểm: từ ngày Hợp đồng có hiệu lực đến Ngày đáo niên khi người được bảo hiểm 99 tuổi.

- Thời hạn đóng Phí bảo hiểm: đóng đầy đủ phí trong 4 năm đầu, linh hoạt những năm sau.

3. Quyền lợi

 

 

Ngoài ra bên mua bảo hiểm còn được hưởng:

  • Quyền lợi đầu tư: mức lãi suất hấp dẫn, tính lãi hàng tháng theo mức công bố. Mức lãi cam kết tối thiểu là 3%/ năm trong 10 năm đầu và 2%/ năm từ năm 11 đến năm 15 và 1.5%/ năm cho những năm còn lại.
  • Quyền lợi rút giá trị tài khoản hợp đồng với mức tối đa 80% giá trị hoàn lại.

4. Ví dụ minh họa

Mua Chubb Life Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời – Quyền Lợi Cao Niên Toàn Diện ở đâu?

Chubb Life – công ty bảo hiểm nhân thọ có tính cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Có cho mình danh sách đa dạng các sản phẩm bảo hiểm, đều có chung mục đích bảo vệ sức khỏe và an toàn tài chính cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết các sản phẩm.

Bạn muốn mua sản phẩm ưu việt này, xin mời liên hệ với ebaohiem chúng tôi. Với những kiến thức chuyên sâu, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn mua sử dụng sản phẩm cách hiệu quả nhất.

#ebaohiem #chubblife #kehoachtaichinhtrondoiquyenloicaonientoandien

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN