Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life

Bảo hiểm MB Ageas Life là công ty bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng Quân đội, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhằm bảo vệ và hỗ trợ tài chính, sức khỏe cho khách hàng.

Bảo hiểm MB Ageas Life có đáng tin cậy không? Có tốt không? Những sản phẩm bảo hiểm nổi bật là gì? Đây đều là những vấn đề quan trọng mà khách hàng quan tâm. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về công ty qua bài viết này nhé.

http://doitac.ebaohiem.com/

Về Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life

Tên: Công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life

Logo:

logo bao hiem mb ageas life

Tổng đài hotline: +84 24 222 9 8888

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa nhà 21 Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Email: dvkh@mbageas.life

Website: https://mbageas.life/

Năm thành lập: 21/07/2016

Giới thiệu về Bảo hiểm MB Ageas Life

 

1/ Tổng quan

Bảo hiểm MB Ageas Life là nơi hội tự của 03 tập đoàn tài chính kinh tế vững mạnh có sự am hiểu sâu sắc về văn hóa và khách hàng địa phương. Đó là nền tảng cho liên dành công ty bảo hiểm nhân thọ tiếp nối thành công.

Ngân hàng Quân đội (MBBank)

là cổ đông lớn của công ty, có thương hiệu với 24 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển. Tổng tài sản hiện tại của MB là 313.877 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 4.615 tỷ đồng và tổng giá trị tiền gửi là 182.062 tỷ đồng. Nằm trong Top Ba Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần hàng đầu tại Việt Nam.

Tập đoàn Ageas:

Tập đoàn bảo hiểm quốc tế với hơn 190 năm hoạt động. Tập đoàn hoạt động rộng khắp Châu Á và Châu Âu. Ageas có hơn 40 000 nhân viên tới, dòng tiền hàng năm được báo cáo lên đến 33,8 tỉ Euro trong năm 2017.

Muang Thai Life Assurance:

Công ty bảo hiểm đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tại Thái Lan, hoạt động hơn 60 năm. Công ty luôn nỗ lực làm việc nhằm thay đổi cái nhìn của khách hàng về thị trường kinh doanh bảo hiểm và mang lại lợi ích, hạnh phúc cho khách hàng qua các hoạt động.

http://doitac.ebaohiem.com/

Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life Việt Nam

Công ty không ngừng thiết lập mạng lưới phân phối chất lượng để phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo cho khách hàng của mình. Với hơn 217 chi nhanh của Ngân hàng Quân đội, kênh đại lý truyền thông, kênh Kỹ thuật rộng lớn nâng cao khả năng phục vụ lớn nhất.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life được thành lập trên cơ sở hợp tác liên doanh giữa MB, Tập đoàn Bảo hiểm Ageas (Vương quốc Bỉ) và Công ty BHNT Muang Thai Life Assurance (Thái Lan), thành lập năm 2016. Hiện MB Ageas Life có vốn điều lệ 1.500 tỷ đồng, MB sở hữu 61%. Năm 2018, MB Ageas Life đã triển khai mạnh mẽ nhiều hoạt động kinh doanh, đưa tên tuổi của MB Ageas Life từng bước lớn mạnh trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Đặc biệt, MB Ageas Life đã phối hợp chặt chẽ với MB triển khai hoạt động kinh doanh bảo hiểm qua kênh Bancassurance đột phá và gặt hái được nhiều thành công, đưa MB Ageas Life nằm trong Top 3 trong các công ty bảo hiểm nhân thọ về doanh thu khai thác mới qua kênh Bancassurance.

Hoạt động với tầm nhìn “Trở thành doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất”; Sứ mệnh “Đồng hành cùng Bạn dựng xây hạnh phúc”; Giá trị cốt lõi “Minh bạch, Tin cậy, Đoàn kết, Đam mê, Năng động”; Tính cách thương hiệu “Chuyên nghiệp, Đồng cảm, Nhiệt tình, Tự tin, Tận tâm”. Công ty ngày càng đáp ứng và thu hút khách hàng tiêu dùng.

 

THÀNH TỰU NỔI BẬT

Năm 2018 vị trí thứ 3 trên thị trường về doanh thu khai thác mới và nằm trong Top 9 công ty bảo hiểm hàng đầu 

Tham vọng Top 3 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam

 

Các gói bảo hiểm tiêu biểu

  • Hành trình hạnh phúc
  • Kiến tạo ước mơ
  • MBAL An Cư
  • MBAL An Phát
  • Kế hoạch Bảo vệ thông minh
  • Kế hoạch Giáo dục thông minh

Bảo hiểm MB Ageas Life hỗ trợ và bảo vệ khách hàng của mình bằng những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm có những quyền lợi hữu ích nhất. Để tìm hiểu chi tiết về công ty, sản phẩm bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

MB Ageas Life tuyển dụng

bao hiem mb ageas life tuyen dung

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn. Vui lòng điền thông tin dưới đây.

#ebaohiem #baohiemnhanthomb # MBAgeasLife

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ