FWD CẢ NHÀ VUI KHỎE - BẢO HIỂM BỆNH HIỂM NGHÈO

FWD Cả nhà vui khỏe - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có tính đột phá cao, mang đến sự bảo vệ trọn vẹn cho cả gia đình trong duy nhất một sản phẩm.

FWD Cả nhà vui khỏe - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của Bảo hiểm FWD có sự khác biệt với những sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thông thường khác. Sản phẩm là một quỹ bảo hiểm, là nguồn tài chính dự trữ vững chức giúp ứng phó với chi phí điều trị nếu có bệnh hiểm nghèo xảy ra. Ngoài ra, sản phẩm cũng chính là Quỹ tiết kiệm an toàn trong tương lai cho cả gia đình.

Đọc thêm

FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư

FWD Con vươn xa - Bảo hiểm giáo dục

FWD Cả nhà vui khỏe - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là gì?

Sản phẩm là sự chuẩn bị chu đáo mà công ty bảo hiểm FWD thay mặt giúp bạn thực hiện. Sau khi chuẩn đoán và phát hiện ra bệnh, bạn phải chi ra khoản phí rất lớn để chữa trị. Và sản phẩm chính là sự chuẩn bị nguồn tài chính từ sớm mà bạn nên thực hiện. Với những quyền lợi bảo hiểm được thiết kế đặc biệt, bạn không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí bảo hiểm nào mà vẫn đảm bảo được cho tương lai của con mình khi chào đón thành viên mới. Hãy tham gia bảo hiểm ngay hôm nay để nhận được quyền lợi bảo hiểm tối đa.

Thông tin về FWD Cả nhà vui khỏe - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

1. Quyền lợi sống khỏe

1.1 Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu (33 bệnh)

Quyền lợi được chi trả không vượt quá 250% STBH cho tất cả thành viên. Nếu trong quỹ có số tiền thấp hơn mức chi trả quyền lợi thì công ty sẽ chịu trách nhiệm chi trả số còn lại.

1.2 Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo (47 bệnh)

Với các loại bệnh khác nhau, công ty không giới hạn việc chi trả quyền lợi. Quyền lợi bệnh sẽ giảm nếu có quyền lợi bệnh giai đoạn đầu cùng loại đã chi trả.

1.3 Quyền lợi Tử vong

Nếu người được bảo hiểm thứ 2 tử vong sẽ được chi trả 250% STBH cùng khoản lãi. Trừ trường hợp hợp đồng đã chấm dứt hoặc quyền lợi đã nhận trước đó

1.4 Quyền lợi Miễn đóng phí

2. Quyền lợi sống vui

3. Điều kiện tham gia

- Tuổi tham gia với người được bảo hiểm chính là 18 – 55 tuổi (số lượng tối đa 2 người); người được bảo hiểm cộng thêm từ 0 – 22 tuổi (không giới hạn số lượng).

- Thời hạn đóng phí: 10 – 15 năm

- Thời hạn hợp đồng: đến khi người được bảo hiểm đạt 80 tuổi.

4. Danh sách bệnh hiểm nghèo

5. Danh mục loại trừ bảo hiểm của sản phẩm

Mua FWD Cả nhà vui khỏe - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ở đâu?

Tập đoàn bảo hiểm FWD được thành lập năm 2013, mang trong mình sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á và thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm. Năm 2016, FWD Việt Nam chính thức được thành lập. Tính đến nay, công ty đã từng bước và hoàn thành sứ mệnh lớn lao của mình.

Tham gia sản phẩm là điều quan trọng mà mỗi người cần nhận thức được. Liên hệ với công ty ngay ngày hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ mua sản phẩm cách nhanh và hiệu quả nhất.

#ebaohiem #fwdcanhavuikhoe #baohiembenhhiemngheo

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN