FWD CON VƯƠN XA - BẢO HIỂM GIÁO DỤC

FWD Con vươn xa - Bảo hiểm giáo dục giúp con vững mạnh bước vào tương lai, giúp bậc phục huynh an tâm vui sống.

FWD Con vươn xa - Bảo hiểm giáo dục chính là sự yêu thương của cha mẹ dành cho con yêu của mình khi bước vào hành trang cuộc đời. Trước những rủi ro khó lường trước được, sử dụng sản phẩm chính là sự chuẩn bị hiệu quả nhất cho con em của mình. Mọi hành trình khám phá, niềm vui sẽ được con yêu trải nghiệm cách thoải mái nhất, cha mẹ có thể an tâm mà tận hưởng cuộc sống.

Đọc thêm

FWD - ĐÓN ĐẦU THAY ĐỔI

FWD SỐNG KHỎE – BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ

FWD Con vươn xa - Bảo hiểm giáo dục là gì?

Sản phẩm được Công ty bảo hiểm FWD Việt Nam giới thiệu với mục đích mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho các bậc phụ huynh. Tương lai của các con nay đã được bảo hiểm trọn vẹn, mỗi ngày sẽ là những niềm vui, niềm hân hoan. Hãy tham gia hợp đồng bảo hiểm sản phẩm ngay hôm nay để đảm bảo tương lai cho con.

Thông tin về FWD Con vươn xa - Bảo hiểm giáo dục

1. Những quyền lợi nổi bật

 

- Quyền lợi tiền mặt định kỳ đảm bảo. Sau khi tham gia hợp đồng, khách hàng sẽ dành cho con của mình món quà 2% STBH chi trả trong 2 năm. Bạn có thể đồng hành cùng con yêu trong những khóa học ngắn hạn, những chuyến du lịch ý nghĩa.

- Quyền lợi học vấn đảm bảo. Chặng đường chinh phục ước mơ, sự nghiệp trong tương lai của con sẽ được thực hiện hiệu quả với 150% STBH mà công ty chi trả.

- Lãi tích lũy trong suốt thời hạn hợp đồng. Hàng năm khách hàng sẽ được hưởng lãi và khoản lãi được chia khi thời hạn đóng phí kết thúc. Khoản tiền sẽ giúp gia tăng quyền lợi học vấn cho con khi chi phí giáo dục thay đổi trong tương lai. Khách hàng có 2 cách lựa chọn nhận quyền lợi phù hợp với mong ước của mình.

- Bảo vệ người trụ cột và cả gia đình. Rủi ro luôn xảy ra không chỉ đến với các con mà cha mẹ cũng có thể gặp phải, vì vậy sản phẩm muốn bảo vệ toàn diện nhất cho gia đình bạn với quyền lợi hấp dẫn.

- Quyền lợi cộng thêm. Khi con yêu đạt thành tích cao trong kì thi học sinh giỏi (trong top 3) do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức sẽ nhận được 20% STBH (tối đa 100 triệu). Đây là phần thưởng khuyến khích có ý nghĩa dành cho con.

- Bảo vệ tiếp nối dành cho con. Không chỉ đồng hành cùng con trên chặng đường học tập, mà những hành trình nhiều thử thách trong cuộc sống khác cũng sẽ được các quyền lợi từ những sản phẩm của công ty hỗ trợ. Bạn có thể tham gia hợp đồng khác sau khi hợp đồng này kết thúc.

2. Một số thông tin cần biết

- Tuổi tham gia: 18 - 55 tuổi

- Thời hạn hợp đồng: từ 12 đến 22 năm nếu chọn nhận quyền lợi định kỳ; từ 8 đến 18 năm nếu chọn nhận quyền lợi 1 lần.

- Thời hạn đóng phí: 8 - 18 năm

3. Giải pháp bảo vệ toàn diện cho cả gia đình

4. Danh mục loại trừ bảo hiểm

Nếu bạn vi phạm vào 1 trong các mục dưới đây sẽ không được công ty chi trả quyền lợi.

Mua FWD Con vươn xa - Bảo hiểm giáo dục ở đâu?

Sau khi Tập đoàn bảo hiểm FWD hoạt động kinh doanh tại Ma Cao, Thái Lan, Hồng Kông, Philippines, Indonesia, Singapore và Nhật Bản. Năm 2016 mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern và hình thành nên công ty bảo hiểm FWD tại Việt Nam. Công ty đã mang lại nhiều lợi ích cho lượng lớn khách hàng.

Sản phẩm sẽ giúp gia đình bạn an nhiên tận hưởng cuộc sống, đảm bảo cho tương lai của con yêu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mua sản phẩm cách nhanh nhất.

#ebaohiem #fwdconvuonxa #baohiemgiaoduc.

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN