GENERALI BẢO AN THÀNH ĐẠT

Bảo An Thành Đạt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Generali chắp cánh tương lai học vấn cho con yêu, giúp con vững mạnh trải nghiệm những điểu bổ ích trong cuộc sống

Bảo An Thành Đạt thay lời muốn nói của cha mẹ đối với con cái. Ai cũng muốn con mình thành công, nhưng có biết bao rủi ro, khó khăn gây cản trở. Chính vì thế, một nền tảng vững mạnh cần được xây dựng từ sớm, giúp con yêu bước đi trên mọi con đường là điều mà bậc cha mẹ nên làm. Hãy tham gia sử dụng sản phẩm ngay hôm nay.

Đọc thêm

BẢO HIỂM TỬ VONG VÀ THƯƠNG TẬT DO TAI NẠN GENERALI

VITA SỐNG TỰ TIN BẢO HIỂM NHÂN THỌ GENERALI

Bảo An Thành Đạt là gì?

Là sản phẩm bảo hiểm cá nhân đến từ công ty bảo hiểm Generali uy tín tại Việt Nam. Đây cũng chính là giải pháp bảo vệ và hỗ trợ bé ngày từ trong bụng mẹ cách toàn diện nhất. Tham gia sử dụng sản phẩm chính là quá trình tích lũy ngân sách phục vụ cho nhu cầu ăn uống, học hành. Như vậy, tương lai học vấn hay những ước mơ của con có thể được đảm bảo thực hiện.

Thông tin Bảo An Thành Đạt

1. Xây dựng Quỹ giáo dục vững chắc

Học vấn là một kênh đầu tư hiệu quả nhất cho tương lai, tuy nhiên người đầu tư cần phải có nguồn tài chính dài hạn. Bạn đã chuẩn bị quỹ này chưa, nếu chưa thì hãy tham khảo ngay sản phẩm này. Công ty sẽ giúp bạn hình thành quỹ giáo dục với Quyền lợi học vấn có giá trị 150% STBH cùng khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng.

Bên cạnh đó là Quyền lợi đăng khoa có tác dụng khuyến khích tinh thần con trẻ học tập. Khi con bạn đỗ đại học và lọt top 10 sinh viên có điểm cao trong ngành đăng kí sẽ được công ty chi trả 10% STBH.

2. Bảo vệ sức khỏe toàn diện

- Dành cho mẹ: Trong thời kì mang thai cần phải có sự chăm sóc kĩ lưỡng, để cha mẹ an tâm đón con chào đời, sản phẩm mang lại những quyền lợi hấp dẫn bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và bé trong suốt thai kỳ: 10% STBH cho Quyền lợi biến chứng thai sản; 100% Số tiền bảo hiểm cho Quyền lợi tử vong.

- Dành cho con: Công ty cam kết hỗ trợ 0,2% Số tiền bảo hiểm/ ngày trợ cấp chăm sóc đặc biệt; 0,2% Số tiền bảo hiểm/ngày trợ cấp nằm viện với Quyền lợi hỗ trợ viện phí. 100% STBH cùng 100% Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng cho Quyền lợi tử vong/ TTTBVV/ Bệnh hiểm nghèo. Bệnh hiểm nghèo gồm: Ung thư, Phẫu thuật sọ não hở, Đái tháo đường phụ thuộc Insulin, Cấy ghép nội tạng, Bệnh Kawasaki có biến chứng tim mạch.

3. Vận chuyển cấp cứu – hồi hương khi con du học

100% STBH cho Quyền lợi vận chuyển cấp cứu và hồi hương nếu con bạn được du học ở nơi xa. Giá trị trượt giá USD không quá 5% năm.

4. Quyền lợi khi cha mẹ gặp rủi ro

Trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực, không may xảy ra rủi ro TTTBVV khách hàng sẽ được hỗ trợ 10% tài chính đến khi kết thúc 1 năm kể từ ngày hết hạn đóng phí và miễn đóng phí.

5. Điều kiện tham gia

- Tuổi tham gia: 18 – 59 tuổi.

- Tuổi tối đa khi kết thúc thời hạn đóng phí: 65 tuổi.

- Trường hợp mang thai: thai nhi 18 – 36 tuần tuổi và mẹ 18 – 45 tuổi

- Trường hợp đã sinh: trẻ từ 1 ngày tuổi – 17 tuổi

- Thời hạn đóng phí: thời hạn hợp đồng trừ đi 4.

- 50 triệu đồng cho Số tiền bảo hiểm tối thiểu

Mua bảo hiểm Bảo An Thành Đạt ở đâu?

GENERALI VIỆT NAM với phương châm hoạt động “hiệu quả, đơn giản, lấy khách hàng làm trọng tâm” các sản phẩm – dịch vụ luôn được cải thiện giúp nâng cap sự trải nghiệm của khách hàng cách tốt nhất.

Nếu bạn đang lên kế hoạch sinh con hay trong quá trình mang thai, hãy cân nhắc ngay đến sản phẩm này. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

#ebaohiem #baohiemgenerali #baoanthanhdat

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN