Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life Việt Nam

Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam có văn phòng tại Việt Nam từ 2005, thành lập công ty 2008 và đã nhanh chóng tạo dấu ấn riêng trên thị trường bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam có tốt không ? Đang cung cấp những sản phẩm gì ? Là những quan tâm của khách hàng. Hãy cùng ebaohiem tìm hiểu qua bài viết này nhé.

I.Bảo hiểm Hanwha Life

Tên: Tổng Công ty Bảo hiểm Hanwha nhân thok Life Việt Nam

Tên viết tắt: Bảo hiểm Hanwha Life

Logo:   

 bảo hiểm nhân thọ hanwha life

Tổng đài Hotline: 

Điện thoại:  1900 55 55 22

Website: http://www.hanwhalife.com.vn

Năm thành lập: 2008

Vốn điều lệ: 4.891.000.000.000 đ

Địa chỉ: Tầng 14, 81 - 85 Hàm Nghi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 

bảo hiểm hanwha life han quoc

Tập đoàn Hanwha (Hanwha Group ) - một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha hiện có danh mục kinh doanh đa dạng trong các lĩnh vực: Sản xuất & Xây dựng, Tài chính, Dịch vụ & Nghỉ dưỡng, Hàng không vũ trụ và cơ điện tử,  Hóa chất và Nguyên vật liệu tiên tiến, Năng lượng mặt trời với mạng lưới gồm 61 pháp nhân và 325 mạng lưới thành viên trên toàn cầu. 

Hanwha Life Insurance được thành lập từ năm 1946, là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời nhất tại thị trường Hàn Quốc. 

Hiện Hanwha Life Insurance có tổng tài sản lên đến 84 tỷ đô la Mỹ và được xếp hạng tín dụng cao nhất là “AAA” bởi Korea Ratings và Cơ quan Kiểm định Thông tin Dịch vụ Tín dụng Hàn Quố

Bảo hiểm Hanwha là gì ?

là công ty bảo hiểm nhân thọ đến từ Hàn Quốc, có giấy phép thành lập và hoạt động số 51GP/KDBH cấp ngày 12/6/2008, với vốn điều lệ 4.891.000.000.000 đồng (tương đương 233 triệu đô la Mỹ) và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam.

Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng kể từ ngày 1/4/2009. Công ty đang có gần 250 nhân viên cùng trên 40.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 120 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Tính đến tháng 6/2018, công ty đã và đang được gần 500.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình.      

Hanwha life chi trả quyền lợi bảo hiểm

Đêt trả lời thắc mắc công ty bải hiểm nhân thọ lừa đảo hay không, hãy tham khảo qua những con số biết nói:

  • chi trả hơn 2 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng ở Hà Tĩnh

  • chi trả gần 1,6 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

  • Chi trả gần 5 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Gia Lai

 

II.SẢN PHẨM BẢO HIỂM TIÊU BIỂU CỦA HANWHA LIFE


bảo hiểm nhân thọ hanwha life

Vui lòng click những link sau:

1. An tâm học vấn

2. An Khang tài lộc

3. An Khang toàn gia

4. An Khang phúc lộc

5. Người đồng hành - Bảo hiểm ung thư Hanwha

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm HANWHA LIFE

Sau 30 năm hoạt động tại Việt Nam, HANWHA LIFE hiện có hơn 100 chuyên gia bảo hiểm tại hai văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội, cung cấp giải pháp về rủi ro và sức khỏe nhân viên, tư vấn và môi giới bảo hiểm cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty đã mang tới thị trường nhiều giải pháp tiên phong về rủi ro và sức khỏe. HANWHA LIFE là doanh nghiệp đầu tiên thiết kế chương trình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, hợp tác cùng các công ty bảo hiểm trong nước, quốc tế giới thiệu  các giải pháp bảo hiểm mới, đáp ứng nhu cầu rủi ro tín dụng, tài chính - ngân hàng, an ninh mạng và gần đây nhất là năng lượng sạch của các doanh nghiệp, tổ chức.

IV. THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

+Giải thưởng nhất

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÙNG HANWHA LIFE 

Là công ty dẫn đầu, HANWHA LIFE vinh dự được cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là những doanh nghiệp tiên phong trong ngành, các tập đoàn xuyên quốc gia cũng như các công ty liên doanh, các doanh nghiệp nhà nước cũng như các tổ chức phi chính phủ, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng HANWHA LIFE.

HANWHA LIFE dành thời gian tìm hiểu nhu cầu và thách thức của khách hàng, sau đó tìm kiếm trong tất cả năng lực và kiến thức chuyên môn của mình để chọn ra những giải pháp tốt nhất.

Bảo hiểm HANWHA LIFE tuyển dụng đối tác

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn. Vui lòng điền thông tin dưới đây.

 #baohiemhanwhalife #baohiemnhanthohanwha #hanwhalife

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN