Manulife – Gia đình tôi yêu

Manulife Gia đình tôi yêu là gói sản phẩm có nhiều lợi ích: tiết kiệm hiệu quả, đảm bảo tương lai; hoạch định linh hoạt, hiện thực ước mơ; bảo vệ toàn diện, an tâm vui sống.

Manulife Gia đình tôi yêu chính là giải pháp bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm Manulife toàn diện về vấn đề tài chính cho mọi gia đình. Với gói sản phẩm này, mọi nhu cầu của các gia đình đều sẽ được đáp ứng, hiện thực hóa với mức chi phí tiết kiệm nhất. Chỉ với một khoản phí nhỏ ban đầu nhưng người thân và bạn sẽ được bảo vệ trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống bằng những quyền lợi ưu việt.

http://doitac.ebaohiem.com/

manulife - gia dinh toi yeu

 

Manulife – Gia đình tôi yêu

Manulife Gia đình tôi yêu là gì?

Thuộc dòng sản phẩm của công ty Manulife Việt Nam, có tên viết tắt là UL (Universal Life). Ở một số kênh phân phối khác, sản phẩm được biết đến với cái tên Manulife Bách Lộc Toàn Gia, tùy vào định hướng phát triển và kênh phân phối mà sản phẩm có tên gọi riêng.

Ngày 12/1/2015 sản phẩm được ra mắt trên thị trường, hiện nay Manulife – Gia đình tôi yêu chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình với mức đóng phí linh hoạt, quyền lợi đi kèm ngày càng được tăng cường. Năm 2016 sản phẩm được bổ sung thêm 5 quyền lợi tủy chọn, nâng tổng cộng lên 11 quyền lợi tùy chọn ( baodautu )

Thông tin của Manulife Gia đình tôi yêu

1. Thông tin chung

- Thời hạn hợp đồng: dài hạn tới năm 99 tuổi

- Độ tuổi tham gia: 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.

- Thời gian đóng phí: đóng phí linh hoạt, có thể ngắn hoặc dài hơn thời gian dự kiến hoặc bằng thời hạn hợp đồng.

2. Ưu điểm

- Tiết kiệm hiệu quả, đảm bảo tương lai

Trừ những khoản phí liên quan, khoản phí bảo hiểm sẽ tạo ra Giá trị tài khoản Hợp Đồng. Lúc đó, mỗi ngày bạn sẽ có được khoản tiền tiết kiệm đảm bảo cho tương lai sau này của mình. Bạn sẽ được hưởng lãi đầu tư hấp dẫn; có lãi suất đầu tư mà không cần lo đến các biến động ngoài thị trường; khoản tiền tiết kiệm được gia tăng với những chi phí liên quan hợp lý.

- Hoạch định linh hoạt, hiện thực ước mơ

Sản phẩm có tính linh hoạt cao giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình. Từ hợp đồng năm thứ 4 bạn sẽ có thể đóng phí theo khả năng tài chính, nhu cầu của mình; có thể thay đổi số tiền bảo hiểm theo nhu cầu trong từng giai đoạn; Giá trị tài khoản Hợp Đồng có thể được sử dụng linh hoạt cho nhu cầu chi tiêu.

hoach dinh linh hoat, hien thuc uoc mo

Hoạch định linh hoạt, hiện thực ước mơ

- Bảo vệ toàn diện, an tâm vui sống

Cho dù cuộc sống có rủi ro gì ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng thì bạn vẫn có thể an tâm mà sinh sống. Các quyền lợi bảo hiểm sẽ giúp đảm bảo tài chính cho việc chi trả viện phí, giảm bớt khó khăn, gánh nặng cho gia đình.

http://doitac.ebaohiem.com/

3. Các quyền lợi của sản phẩm

3.1. Quyền lợi chính của sản phẩm

- Từ năm thứ 4 được linh hoạt đóng phí

- Hệ số nhân cho quyền lợi tử vong phụ thuộc vào độ tuổi

- Chủ động thay đổi Số tiền bảo hiểm trong từng giai đoạn phù hợp

- Hợp đồng năm thứ 11 sẽ được miễn phí rút tiền

3.2 Quyền lợi tăng cường/ bổ trợ của sản phẩm

- Quyền lợi tăng cường được thể hiện chi tiết và cụ thể trong bảng sau:

quyen loi tang cuong cua san pham

Quyền lợi tăng cường của sản phẩm

- Quyền lợi bổ trợ gồm 5 mục, được thể hiện chi tiết trong bảng sau:

quyen loi bo tro cua san pham

Quyền lợi bổ trợ của sản phẩm

4. Giải thích thuật ngữ và các loại chi phí liên quan

hinh minh hoa giai thich thuat ngu va cac loai chi phi lien quan

Hình minh họa giải thích thuật ngữ và các loại chi phí liên quan

Có nên mua bảo hiểm Manulife Gia đình tôi yêu?

Nhiều người chủ quan với cuộc sống và nghĩ không cần thiết phải mua bảo hiểm nhân thọ ( vnexpress ) do chưa hiểu hết ý nghĩa thực sự.

Bảo hiểm Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ 

Để tham gia sử dụng sản phẩm Manulife – Gia đình tôi yêu, mời bạn hãy làm theo hướng dẫn ở dưới đây để đăng ký cách nhanh nhất. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline, nhân viên công ty sẽ nhanh chóng kết nối và hỗ trợ tận tình cho bạn.

#ebaohiem #Manulifegiadinhtoiyeu #baohiemmanulife

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN