4 lý do để lựa chọn Bảo hiểm thai sản VBI

4 lý do để lựa chọn Bảo hiểm thai sản Vietinbank VBI được khách hàng lựa chọn chính là thời gian chờ 270 ngày, quyền lợi tốt và chất lượng bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp

Trong suốt 09 tháng của thai kì người mẹ cần được chăm sóc sức khoẻ tốt nhất và quan trọng hơn khi sinh hạ em bé sẽ mong muốn được sinh em bé tại các cơ sở y tế có dịch vụ thai sản tốt nhất. Bảo hiểm thai sản tự nguyện của Bảo hiểm Vietinbank là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình.  

Bạn hiểu như nào về gói bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm thai sản không phải là một gói bảo hiểm độc lập mà nó là một dạng quyền lợi bảo hiểm thuộc gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Bạn có thể tham gia sử dụng gói bảo hiểm này theo cá nhân hoặc tổ chức

Bảo hiểm thai sản là loại hình bảo hiểm tự nguyện chứ không phải là loại bảo hiểm thai sản trong bảo hiểm y tế của nhà nước. Điều quan trọng cho các mẹ là các mẹ bầu cần lưu ý thời gian mua bảo hiểm vì bảo hiểm này có thời gian chờ.

Thời gian chờ bảo hiểm thai sản là khoảng thời gian từ khi mua bảo hiểm thai sản đến khi cấn thai. Nếu trong thời gian chờ mà khách hàng sinh con hoặc có bất cứ điều rủi ro gì xảy ra thì mẹ bầu sẽ không được hưởng bất kì quyền lợi gì từ bảo hiểm. Đây là một khái niệm vô cùng quan trọng trong hợp đồng bảo hiểm thai sản nên mẹ bầu phải hết sức chú ý.

Thời gian chờ bảo hiểm thai sản dành cho cá nhân thường là 21 tháng và cho tổ chức( từ 5 người trở nên)  là 9 tháng

Đối tượng tham gia

Mọi phụ nữ là công dân Việt Nam hoặc tất cả các phụ nữ đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam đang có kế hoạch mang thai và mong muốn được sử dụng bảo hiểm thai sản trong độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi. Đây là độ tuổi thích hợp nhất để mang thai và cũng là độ tuổi an toàn nhất cho sức khỏe của bé tránh các dị tật ngoài mong muốn.

Khách hàng có nhu cầu muốn tham gia gói bảo hiểm thai sản không đang bị bệnh tâm thần, bệnh thần kinh hay bệnh phong và cũng như không bị bất cứ thương tật vĩnh viễn trên 50% trở nên nào và cũng không được đang trong quá trình điều trị bệnh tật gì 

Những lợi ích và quyền lợi

Khi tham gia sử dụng sản phẩm bảo hiểm thai sản khách hàng sẽ được hưởng tối đa và đa đạng các dịch vụ có chất lượng tốt nhất của các bệnh viện có liên kết hợp pháp với công ty bảo hiểm như bệnh viện quốc tế Vinmec, bệnh viện quốc tế Trí Đức, bệnh viện Đại học Y...

- Mẹ bầu sẽ được quyền tự do lựa chọn bệnh viện  phù hợp khả năng tài chính và yêu cầu của mình và mẹ bầu cũng sẽ được hưởng các dịch vụ chất lượng tốt nhất của bệnh viện để thăm khám thai, nằm viện khi phải điều trị bệnh, quá trình sinh con, thời gian nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe sau khi sinh con và thời gian để bé của mẹ thích ứng được với môi trường mới.

- Mẹ bầu cũng không còn phải lo lắng về vấn đề kinh tế, khi mẹ bầu sử dụng bảo hiểm thai thì sẽ được bảo hiểm hỗ trợ các chi phí nằm viện, các chi phí cho thủ tục xuất nhập viện, trong qua trình sinh con và bạn chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm cùng với giấy tờ tùy thân.

- Khi mẹ bầu sử dụng gói bảo hiểm thai sản thì mẹ bầu sẽ được hỗ trợ thủ tục khi khám thai thay vì  phải vất vả tốn thời gian đợi chờ để khám thai. Và khi mẹ bầu cần phải nằm viện thì mọi thủ tục giấy tờ cũng được bảo hiểm hỗ trợ một cách nhanh chóng để tiết kiệm thời gian của mẹ.

- Nếu như có bất kì điều bất thường gì xảy ra bạn cần báo ngay cho công ty bảo hiểm để được kịp thời hỗ trợ và giải quyết.

- Thủ tục thanh toán hỗ trợ tài chính cũng như yêu cầu bồi thường đơn giản, nhanh chóng và minh bạch, tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

Thủ tục bồi thường

Bảo hiểm thai sản vô cùng có lợi khi nó có thể đảm bảo cho mọi rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình bạn mang thai.

Khi có điều gì bất trắc xảy ra, khách hàng sẽ được bồi thường theo đúng qui định như trong hợp đồng. Thủ tục bồ thường đơn giản, sau khi sinh, khách hàng cần thanh toán trước tiền cho bệnh viện sau đó công ty sẽ thanh toán lại cho mẹ bầu. Hồ sơ gồm có:

+ Bảng kê khai chi tiết chi phí của viện phí, tiề4 lý do lựa chn ăn, tiền thuốc( nếu có)

+ Giấy ra viện

+ Giấy chứng nhận phẫu thuật và kết quả xét nghiệm

Thời gian để khách hàng gửi và hoàn thiện  hồ sơ bồi thường là 10-15 ngày được tính từ ngày mẹ bầu ra viện. Thời gian cho công ty để giải quyết hồ sơ bồi thường là trong vòng 15 ngày từ ngày công ty nhận được hồ sơ đầy đủ.

Ly do mua bao hiem thai san vbi

 4 Lý do lựa chọn bảo hiểm thai sản VBI

- Thơi gian chờ : 270 ngày kể từ ngày mua. Điều này có nghĩa nếu khi mua mà chưa cấn bầu thì sau khi mua 1-2 tháng bạn cấn bầu thành công và sinh em bé kể từ ngày t+271  -> ngày t + 365, thì chi phí sinh đẻ sẽ được chi trả.

- Quyên lợi bảo hiểm từ 10tr đến 35 triệu phù hợp cho chi trả chi phí sinh đẻ tại hầu hết các bệnh viện. Lưu ý nếu sinh em bé tại các bệnh viện tư nhân hay quốc tế thì sẽ áp dụng việc đồng chi trả theo tỷ lệ 70/30

- Bao gồm quyền lợi bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ, như vậy các ốm đau bệnh thông thường sẽ vẫn được bảo hiểm thai sản này chi trả như quyền lợi bảo hiểm sức khoẻ.

- Dịch vụ bảo lãnh rộng khắp: hơn 300 cơ sở trên toàn quốc. Thật thuận tiện khi dùng bảo lãnh viện phí

#baohiemthaisanvietinbank 

Mua bảo hiểm thai sản Vietinbank

Nếu chưa từng biết tới loại hình bảo hiểm có nhiều quyền lợi này và Cần tư vấn mua bảo hiểm thai sản VBI của bảo hiểm Vietinbank, bạn hãy liên hệ chúng toii hoặc điền vào form yêu cầu nhé

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN