Món quà sức khỏe Manulife

Món quà sức khỏe Manulife là sản phẩm bổ trợ cho các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính, chi trả chi phí viện phí, phẫu thuật, vận chuyển cấp cứu lên tới 1 tỷ tại Việt Nam và Châu Á

Món quà sức khỏe Manulife là sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm sức khỏe Manulife do Bảo hiểm Manulife cung cấp từ 2019 kèm theo khi khách hàng tham gia các sản phẩm chính . Sức khỏe là vàng, là món quà quý giá nhất mà cuộc sống dành cho chúng ta và gia đình thân yêu. Manulife luôn đồng hành, hỗ trợ bạn chi trả các chi phí y tế và nha khoa, giúp bạn luôn khỏe mạnh và an vui. Hãy cùng eBaohiem tìm hiểu sản phẩm này nhé.

Món quà sức khỏe Manulife

Món quà sức khỏe là gì ?

Đây là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của Bảo hiểm nhân thọ Manulife. Khi hợp đồng bảo hiểm được giao kết giữa công ty bảo hiểm Manulife và người được bảo hiểm, theo đó nếu người được bảo hiểm đồng ý trả phí bảo hiểm sức khỏe thì công ty bảo hiểm sẽ đồng ý thanh toán các chi phí tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm được quy định trong bảng quyền lợi .

Sản phẩm này cho phép khách hàng hoàn trả viện phí, chi phí phẫu thuật, chi phí vận chuyển cấp cứu trong nước và các chi phí điều trị phát sinh do tai nạn, hay do bất kỳ ốm đau, bệnh tật nào (bao gồm cả ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận, phẫu thuật trong ngày) lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm.

Không ai có thể yên tâm khi chưa có một kế hoạch bảo vệ cho mình và gia đình khi trái nắng trở trời hay tai họa không may xảy ra. ( Báo vnexpress)

 

Món quà sức khỏe Manulife

 

Ưu điểm sản phẩm

  • Hoàn trả viện phí, chi phí phẫu thuật, chi phí vận chuyển cấp cứu trong nước và các chi phí điều trị phát sinh do tai nạn và do bất kỳ ốm đau, bệnh tật nào (bao gồm cả ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận, phẫu thuật trong ngày) lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm.
  • Thanh toán chi phí điều trị ngoại trú theo phương pháp y học hiện đại và cổ truyền. Hỗ trợ chi phí chăm sóc nha khoa 
  • Cung cấp quyền lợi kiểm tra sức khỏe tổng quát ngay sau năm hợp đồng đầu tiên. Điều trị nội trú với mạng lưới bảo lãnh thanh toán viện phí trải rộng.
  • Phạm vi bảo hiểm mở rộng khắp Việt Nam 
  • Mức phí rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Đối tượng tham gia

  •  Mở rộng đối tượng được tham gia bảo hiểm từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và
  • Tái tục bảo hiểm kéo dài thời gian được bảo hiểm đến 70 tuổi. 

 

Quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm Manulife giới thiệu 04 gói bảo hiểm: CƠ BẢN, NÂNG CAO, TOÀN DIỆN, ƯU VIỆT với quyền lợi như sau:

 Món quà sức khỏe Manulife

Món quà sức khỏe Manulife

 

Món quà sức khỏe Manulife ngoại trú

 

Món quà sức khỏe Manulife nha khoa

Biểu Phí bảo hiểm

Phí = Phí nội trú + Phí Ngoại Trú + Phí nha khoa

Phí được xác định theo độ tuổi của người được bảo hiểm và các quyền lợi bảo hiểm tùy chọn khi tham gia.

 

Thời gian chờ

a) Đối với Quyền lợi Điều Trị Nội Trú (ngoại trừ điều trị Ung Thư, Cấy Ghép Nội Tạng,
Quyền Lợi Thai Sản) và Quyền lợi Điều Trị Ngoại Trú, quyền lợi Điều Trị Nha Khoa:
ba mươi (30) ngày.
b) Đối với Quyền lợi thai sản: hai trăm bảy mươi (270) ngày.
c) Biến Chứng Thai Sản, Bệnh Đặc Biệt, điều trị Ung Thư và Cấy Ghép Nội Tạng: chín
mươi (90) ngày. 

Điểm loại trừ

Công ty sẽ không thanh toán Quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến bất kỳ nguyên nhân nào dưới đây:

• Tự tử hoặc có hành vi tự tử

• Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự

• HIV/AIDS

• Loại trừ khác (tương ứng với từng sản phẩm bảo hiểm)

 

Tài liệu sản phẩm

>> Tài liệu sản phẩm

>> Quy tắc bảo hiểm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Khách hàng đến hệ thống bảo lãnh của bảo hiểm Manulife xuất trình thẻ bảo hiểm kèm theo CMT và giấy tờ tùy thân, bệnh viện/ phòng khám sẽ liên hệ bảo hiểm Manulife để làm thủ tục bảo lãnh. Trường hợp không bảo lãnh hoặc khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế không thuộc phạm vi bảo lãnh thì sẽ thanh toán trước đòi bồi thường sau:

sử dụng bảo hiểm sức khỏe

 

Mua Món quà sức khỏe Bảo hiểm Manulife ở đâu ?

Bảo hiểm Manulife Việt Nam hiện là một trong những công ty thành viên phát triển mạnh mẽ và năng động tại Châu Á của Tập đoàn Manulife. Manulife Việt Nam cam kết phát triển các kênh phân phối đa dạng, giải pháp bảo hiểm sáng tạo, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm và quản lý tài chính của các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.

Có nên mua bảo hiểm Manulife hay không? Hay Khách hàng muốn đăng ký bảo hiểm Manulife, tham gia bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Manulife vui lòng liên hệ để lại yêu cầu tư vấn tại đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin về điều kiện, điều khoản sản phẩm cũng như hỗ trợ bạn tận tình sau khi mua bảo hiểm.

#baohiemsuckhoeManulife #monquasuckhoe #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN