AIA - INTEGRA - BẢO HIỂM BỆNH HIỂM NGHÈO TRỌN ĐỜI

Aia - IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời, bảo vệ và cung cấp quyền lợi dài hạn trước những rủi ro về sức khỏe, tử vong. Vấn đề tài chính của khách hàng được đảm bảo khi về già.

Aia - IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời khác biệt với nhiều sản phẩm bảo hiểm khác. Sản phẩm chính là sự chuẩn bị, là sự bảo về tài chính cho khách hàng nếu gặp phải những rủi ro về bệnh tật. Đặc biệt là những quyền lợi chăm sóc dài hạn khi về già và quyền lợi tử vong.

Đọc thêm:

BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA - NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN CỦA MỌI NHÀ

AN PHÚC TRỌN ĐỜI ƯU VIỆT – BẢO HIỂM AIA

Aia - IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời là gì?

8/5/2018, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm mới tại tp. HCM, là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của công ty thể hiện mong muốn đồng hành cũng như thể hiện lời cam kết với khách hàng trong suốt cuộc đời. Sản phẩm dành cho khách hàng từ 18 – 55 tuổi, đóng phí trong 20 năm nhưng sẽ có cơ hội hưởng quyền lợi tới 4 tỷ đồng.

Thông tin về Aia - IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời

1. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

- Khách hàng đóng phí 20 năm, mỗi năm tối thiểu chỉ 5 triệu đồng nhưng được hưởng quyền lợi bảo hiểm trọn đời.

- Chẳng may gặp rủi ro bị TTTB – VV hay mất đi khả năng sống độc lập, sản phẩm chính là nguồn tài chính dài hạn để duy trì việc chăm sóc.

- Có nhiều rủi ro có thể xảy ra về sức khỏe trong cuộc đời như TTTB – VV; bệnh hiểm nghèo; tử vong,… sản phẩm sẽ luôn bên bạn để bảo vệ những rủi ro đó.

2. Quyền lợi bảo hiểm

- Khách hàng sẽ được hưởng 100% STBH nếu trước khi tròn 75 tuổi bị chuẩn đoán mắc 1 trong 38 bệnh sau:

- Trừ phần quyền lợi chăm sóc dài hạn đã được khấu trừ (nếu có), khách hàng sẽ được hưởng 100% STBH nếu trên 75 tuổi mắc 1 trong các loại bệnh sau:

- Quyền lợi chăm sóc dài hạn

1/120 của 100% STBH sẽ được công ty thanh toán cho khách hàng mỗi tháng nếu khách hàng trên 75 tuổi và không mắc bệnh TTTB – VV hoặc mất khả năng sống độc lập. Sau khi công ty chấp nhận giải quyết yêu cầu, khi đến ngày kỷ niệm tháng sẽ bắt đầu chi trả cho tới khi số tiền đạt 100% STBH.

Trong thời gian hưởng quyền lợi này, khách hàng không may mắc một trong các bệnh như: nhồi máu cơ tim, phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, đột quỵ, suy thận, ghép cơ quan,sa sút trí tuệ, bệnh phổi mãn tính, ung thư,…. Sẽ nhận được 1 lần khoản tiền còn lại của quyền lợi.

- Quyền lợi bảo hiểm tử vong. Nếu tử vong trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực, 100% STBH sẽ được chi trả cho khách hàng.

3. Sản phẩm bổ sung bảo hiểm miễn thu phí đặc biệt

Nếu người được bảo hiểm tử vong hay TTTB – VV sẽ được miễn đóng phí bảo hiểm và nhận ngay 1 khoản hỗ trợ 200% STBH.

4. Một số điểm chính

- Sản phẩm không tham gia chia lãi

- Khách hàng nên kê khai đầy đủ, chính xác các thông tin đặc biệt là thông tin về sức khỏe, tiền sử bệnh để đảm bảo quyền lợi của mình. Nếu có nhu cầu thay đổi cần thông báo với công ty.

- Tuổi tham gia từ 18 – 55 tuổi

- Đóng phí trong 20 năm

- Thời hạn hợp đồng tính từ ngày hiệu lực hợp đồng cho đến khi hợp đồng chấm dứt.

Mua Aia - IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời ở đâu?

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam thành lập năm 2000, hoạt động với mục tiêu đem lại sự an toàn và bảo vệ sự phồn thịnh tài chính cho khách hàng. Công ty không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình và đã trở thành thương hiệu đẳng cấp đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng.

Tìm mua sản phẩm chất lượng tại ebaohiem là điều mà bạn nên lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và mua sử dụng sản phẩm ngay ngày hôm nay.

#ebaohiem #aia #intergra #baohiembenhhiemngheotrondoi.

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN