AVIVA – PHÁT NGHIỆP TÂM AN

Aviva – Phát Nghiệp Tâm An đồng hành cùng khách hàng chia sẻ mọi khó khăn, biến cố để đi đến thành công.

Aviva – Phát Nghiệp Tâm An không đơn giản là gói sản phẩm bảo hiểm thông thường, mà nó còn là dấu ấn của sự thành công mà bất kì người thành đạt hay người lập nghiệp nào cũng cần. Sản phẩm sẽ đem lại sự bảo vệ toàn vẹn và sức khỏe đồng thời tích lũy tài chính cách chính linh hoạt cho họ.

Đọc thêm:

AVIVA - PHÁT LỘC HƯNG GIA

 

Aviva – Phát Nghiệp Tâm An là gì?

Là gói sản phẩm của công ty bảo hiểm uy tín AVIVA Việt Nam. Khách hàng chỉ cần đóng phí 1 lần những sẽ nhận được nhiều quyền lợi từ sản phẩm tới 15 năm. Khách hàng có cơ hội được nhận Giá trị tích lũy khi đáo hạn cùng mức lãi suất hấp dẫn lên tới 6%. Bên cạnh đó, là sự đa dạng về quyền lợi bảo vệ bổ sung và linh hoạt trong quyền lợi bảo hiểm tử vong cơ bản và nâng cao.

Thông tin về Aviva – Phát Nghiệp Tâm An

1. Thông tin chung

Tuổi tham gia: từ 18 đến 65 tuổi

Tuổi tối đa khi đáo hạn: 75 tuổi

Thời hạn bảo hiểm: 5 đến 15 năm

Thời hạn đóng phí: 1 đến 5 năm

Định kỳ đóng phí: nửa năm hoặc năm

2. Quyền lợi bảo hiểm tử vong

Chỉ cùng 1 mức phí đóng nhưng khách hàng có thể lựa chọn giữa 2 quyền lợi:

- Ưu tiên bảo vệ toàn diện: Quyền lợi bảo hiểm tử vong nâng cao là tổng STBH cùng giá trị tài khoản hợp đồng

- Ưu tiên đầu tư và tiết kiệm: Quyền lợi bảo hiểm tử vong cơ bản là giá trị lớn hơn của STBH và giá trị tài khoản hợp đồng.

3. Quyền lợi bảo hiểm TTTBVV

Trước tuổi 65 nếu người được bảo hiểm bị TTTBVV sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm 100% quyền lợi bảo hiểm tử vong.

4. Quyền lợi đầu tư

Lãi suất cam kết tối thiểu 6%, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi gia tăng tài khoản hợp đồng từ kết quả hoạt động của Quỹ liên kết chung.

5. Quyền lợi đáo hạn

Vào thời điểm kết thúc thời hạn hợp đồng khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi đáo hạn bằng 100% giá trị tài khoản hợp đồng.

Aviva – Phát Nghiệp Tâm An ở đâu?

Aviva Việt Nam bắt đầu hoạt động từ năm 2011, tiền thân là công ty Vietinbank Aviva. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công ty bảo hiểm và ngân hàng uy tín của Việt Nam. Không ngừng cải tiến và áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến vào sản phẩm, dịch vụ của mình, công ty muốn giúp khách hàng trải nghiệm được nhiều sự tiện ích, đem lại sự an toàn cho cuộc sống.

Tìm hiểu thêm những quy định, thông tin về sản phẩm cũng như thuận tiện mua sử dụng, mời bạn liên hệ ngay tới ebaohiem chúng tôi.

#ebaohiem #aviva #phatnghieptaman

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN