Bạn có biết: Bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay – Vị cứu tinh của bạn

Đột nhiên chuyến bay của bạn bị hủy, hoãn thì bạn sẽ làm gì? Bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay sẽ bảo hiểm tối đa lợi ích cho bạn trong tình huống này.

Đột nhiên chuyến bay của bạn bị hủy, hoãn thì bạn sẽ làm gì? Bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay sẽ bảo hiểm tối đa lợi ích cho bạn trong tình huống này.

Bạn đã chuẩn bị mọi kế hoạch, lịch trình, đồ đạc cực kỳ kĩ càng trước chuyến đi của mình, nhưng vì lý do khách quan nào đó dẫn đến chuyến đi của bạn bị hoãn, thậm chí tệ hơn là bị hủy, điều này chắc chắn không khỏi làm bạn cảm thấy khó chịu và tồi tệ đúng không? Chúng tôi có thể hiểu được cảm giác của bạn lúc đó, khi mà mọi kế hoạch hoàn hảo đã được sắp xếp cụ thể bị phá hủy ngay từ giây phút đầu tiên. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh tìm ra bước đi thông minh tiếp theo một cách linh hoạt. Bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay ở đây để giúp bạn làm điều đó. Hãy cùng chúng tôi tìm ra lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho bạn nhé!

Bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay

Bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay là gì?

Đúng như cái tên của nó, loại bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay này được thiết kế để bảo vệ lợi ích toàn diện và giảm thiểu mức cao nhất thiệt hại mà bạn phải chịu trong tình huống chuyến bay của bạn bị trễ, hủy do bất kỳ lí do nào đó.

Loại hình gói bảo hiểm này sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn về tài chính mà bạn đã bỏ ra cho chuyến đi đó; hơn hết nó chính là “vị cứu tinh” của bạn trong hoàn cảnh trớ trêu rằng bạn bị mắc kẹt ngay trong những dự định bạn đã xây dựng từ lâu chỉ vì nguyên nhân bị hủy hay trễ chuyến bay đó!

Lợi ích mà bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay sẽ mang lại cho bạn

Bạn có biết rằng “cầu cứu” công ty bảo hiểm trước những sự cố như này là cách nhanh chóng nhất để bạn có thể tiếp tục kế hoạch của mình không? Hãy theo dõi tiếp đây những lợi ích mà công ty bảo hiểm mang lại cho bạn khi bạn đăng ký gói bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay nhé.

Bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay có trách nhiệm sẽ hoàn trả chi phí

Bảo hiểm trễ, hủy chuyến bay có trách nhiệm hoàn trả những chi phí bảo hiểm theo chính sách hợp đồng mà bạn đã tham gia. Do đó, số tiền bạn được bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào các điều khoản của từng loại hợp đồng. Hãy lưu ý thật kỹ về điều khoản hợp đồng bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay bạn nhé!. Trong trường hợp chuyến bay của bạn bị hủy bỏ hoàn toàn, công ty bảo hiểm có trách nhiệm sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền bảo hiểm mà bạn đã trả, nhưng có thể bị khấu trừ đi một vài khoản chi phí danh nghĩa. Bạn cũng sẽ được hoàn trả cho bất kỳ chi phí bổ sung khác như vận chuyển hay chi phí khi bạn trở về nhà trong hoàn cảnh điều kiện thời tiết xấu, sức khỏe…nhưng trong giới hạn bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay của bạn.

Bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Trong mọi hoàn cảnh và địa điểm, bạn đều có thể kết nối dễ dàng với nhân viên tư vấn của công ty bảo hiểm để giải đáp mọi thắc mắc của bạn về điều khoản hợp đồng và họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiệt tình, chu đáo. Bên cạnh đó, khi bạn đang phải đối mặt với việc hủy, hoãn chuyến bay, hãy liên lạc ngay đến đường dây nóng công ty bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay của bạn, họ sẽ tìm cách tốt nhất cho bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình, nhiều công ty bảo hiểm cũng sẽ đặt chỗ nhanh nhất ở một chuyến bay tương tự.

Bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chuyến đi

Nếu bạn muốn trở về nhà sớm hơn với bất cứ lý do phù hợp nào thì gói bảo hiểm trễ, hủy chuyến bay là cách nhanh nhất giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian chuyến đi của mình. Nhưng chú ý, nguyên nhân đề ra phải chính đáng và hợp lý thì bạn mới được chấp thuận.

Thời gian của bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay có thể kéo dài

Thời gian bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay mà bạn tham gia có tối thiểu 31 ngày, do đó mà bạn có thể tham gia gói bảo hiểm này bất cứ lúc nào trước chuyến đi của mình. Ngay cả khi trước chuyến bay vài tiếng (ít nhất là 6 tiếng), bạn cũng có thể mua được gói bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay phù hợp nhất.

Thời gian nhận bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay nhanh chóng

Bạn không cần phải lo lắng về thời gian sau khi bị hủy, hoãn chuyến bay nữa, chỉ với bảo hiểm du lịch này bạn sẽ nhận được bồi thường vào tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký trong hợp đồng trong vòng nhiều nhất 30 phút từ khi bạn gửi yêu cầu đến công ty bảo hiểm. Nhiều công ty bảo hiểm còn thực hiện yêu cầu của bạn trên phần mềm của họ, sự tiện ích và nhanh chóng này sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Bạn có thể gửi yêu cầu hoàn bảo hiểm bằng cách online hoặc gọi trực tiếp đến hotline của công ty bảo hiểm đó. Vậy nên, mọi chi phí hỗ trợ bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay sẵn sằng chuyển đến cho bạn để giúp bạn an tâm hơn về chuyến bay của mình.

Bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay

Điều gì sẽ ảnh hưởng đến chi phí bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay của bạn

Thời hạn bảo hiểm

Hãy luôn để ý thời hạn bảo hiểm trong hợp đồng bảo hiểm bạn đã ký kết. Nếu muốn kéo thêm thời hạn bảo hiểm, hãy thử thông báo đề xuất đến công ty bảo hiểm. Bởi trước mỗi hợp đồng bảo hiểm, bạn đều có khoảng thời gian tham khảo hợp đồng khá dài. Khi bạn mua hợp đồng bảo hiểm hủy, trễ chuyến bay, công ty phụ trách sẽ cung cấp thời gian nhất định, thường lên đến 10 ngày, để bạn có thể tổng quan về các điều khoản trong phạm vi bảo hiểm. Vậy nên, hãy tận dụng khoảng thời gian đó để tham khảo kỹ càng về các chính sách hợp đồng, càng kỹ thì bạn càng xem xét chi tiết được lợi ích của bạn nhận được.

Ngay cả khi bạn đã mua hợp đồng bảo hiểm, nhưng trong khoảng thời gian tham khảo trên, bạn được phép trả lại hợp đồng và được hoàn tiền bảo hiểm. Mọi lợi ích tốt nhất sẽ dành cho bạn, trừ khi bạn chưa xem qua các điều khoản, điều kiện, chính sách mà hợp đồng nhắc đến ít nhất 1 lần.

Gói bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay riêng biệt

Mọi loại hình bảo hiểm đều có những gói bảo hiểm riêng theo cấp bậc, tùy theo mục đích, khả năng tài chính, nhu cầu sử dụng của bạn, bạn có thể chọn gói bảo hiểm khác nhau để phù hợp nhất với bản thân của mình. Hơn hết, mỗi gói bảo hiểm riêng biệt sẽ mang đến lợi ích, ưu đãi khác nhau và đều hướng tới lợi ích của khách hàng.

Chi phí bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay chuyến bay

Theo các chính sách tiêu chuẩn, chi phí bảo hiểm khoảng 5%-7% chi phí của chuyến đi. Bên cạnh đó, chi phí bảo hiểm cũng phụ thuộc vào điểm đến mà bạn lựa chọn, những nơi có thời tiết xấu hay bạo loạn cao thì chi phí thường sẽ cao hơn thông thường.

Thời gian bạn bị trễ chuyến bay

Số tiền mà bạn được bảo hiểm trong tình huống bạn bị trễ chuyến bay sẽ phụ thuộc vào gói bảo hiểm mà bạn lựa chọn, cụ thể là thời gian mà bạn bị trễ. Số tiền mà bạn nhận được có thể lên đến 2.000.00đ khi bị trễ 180 phút. Mặt khác, cũng phụ thuộc vào chính sách của công ty bảo hiểm khác nhau, thì số tiền bảo hiểm của bạn cũng sẽ khác nhau. Do vậy, bạn nên tìm hiểu chi tiết, cụ thể về công ty bảo hiểm sẽ mua bảo hiểm hủy, trễ chuyến bay ở đó nhé!

Những thông tin của chuyến bay bị hủy, hoãn

Điểm quan trọng mà bạn cần phải nhớ trong mọi tình huống là bằng chứng. Thông tin mà bạn lưu trữ sẽ là dữ liệu có ích để đánh giá trường hợp của bạn có được công ty bảo hiểm chấp nhận hay không. Quyết tâm nỗ lực tiếp tục cuộc hành trình của bạn cũng sẽ là một phần đánh giá của công ty bảo hiểm đó.

Một số gợi ý cho gói bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay

Bảo hiểm hủy, hoãn chuyến đi của ACB

ACB được biết đến là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam với uy tín và chất lượng cao, gói bảo hiểm trì hoãn chuyến đi sẽ mang đến lợi ích tốt nhất dành cho bạn trong hoàn cảnh trớ trêu đó. Đây cũng là lựa chọn bảo hiểm rất tốt từ một ngân hàng nhận được nhiều tin tưởng từ khách hàng. Dưới đây là thông tin quyền lợi bảo hiểm mà bạn nhận được từ gói bảo hiểm trên:

Bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay

Bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay của PTI

Với các sản phẩm của Công ty bảo hiểm PTI, bạn sẽ trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tốt nhất, công ty bảo hiểm cũng sẽ giúp bạn đơn giản hóa các thủ tục bảo hiểm “rườm rà” trước đây. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tinh thần trách nhiệm luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến bay của mình. Công ty bảo hiểm PTI cũng đem đến nhiều lựa chọn cho gói bảo hiểm hủy, trễ chuyến bay để khách hàng lựa chọn cho mình quyết định phù hợp nhất.

 Bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay

Gói bảo hiểm của PTI cũng có rất nhiều ưu điểm nổi trội khác như bạn có thể đăng ký online, áp dụng cho tất cả các chuyến bay xuất phát từ Việt Nam, yêu cầu bồi thường ngay trên ứng dụng, nhận tiền bồi thường nhanh chóng,...Đây là gợi ý thứ 2 mà chúng tôi đem đến cho bạn, bạn có thể tìm hiểu thêm về chính sách của gói bảo hiểm này.

Bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay OPES

Công ty bảo hiểm OPES tung ra thị trường gói bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay Bay vui vẻ từ tháng 3 năm 2019 đã tạo ra sức đột phá cho ngành dịch vụ bảo hiểm. Với ưu điểm công ty tự động chi trả cho khách hàng theo chính sách hợp đồng và đa dạng về gói bảo hiểm, Bay vui vẻ đã đem đến sự hài lòng và sự ủng hộ lớn từ khách hàng đã sử dụng

 Bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay

Trên đây là những thông tin hữu ích mà Ebaohiem mang đến cho bạn về bảo hiểm hủy, hoãn chuyến bay. Chúng tôi hy vọng rằng, với các dữ liệu này, bạn có thể đưa ra những quyết định tốt nhất cho chuyến đi của mình. Hơn hết, điều hạnh phúc với Ebaohiem rằng bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn chuyến bay của mình cùng với gia đình, bạn bè. Nếu cần bất kỳ thêm thông tin nào, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn hết sức có thể

#ebaohiem #baohiemhuyhoanchuyenbay

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN