Bảo gia Niên Phát bảo hiểm Generali

Bảo Gia Niên Phát sản phẩm bảo hiểm nhân thok của Generali duy nhất trên thị trường hiện nay chi trả hàng năm quyền lợi tiền mặt, cải thiện chất lượng cuộc sống cho khách hàng theo nhu cầu.

Bảo Gia Niên Phát vừa cung cấp tài chính ổn định giúp nâng cao chất lượng cuộc sống vừa bảo vệ tài chính cách an toàn cho gia đình. Tạo điều kiện thuận lợi để vui chơi, giải trí, tận hưởng những giây phút bên cạnh người thân yêu. Nguồn tài chính này sẽ đáp ứng nhu cầu cần thiết khi có rủi ro xảy ra.

Đọc thêm

BẢO GIA AN THỊNH

VITA LÁ CHẮN VÀNG BẢO HIỂM UNG THƯ CỦA GENERALI

Bảo Gia Niên Phát là gì?

Thuộc dòng sản phẩm chính của công ty bảo hiểm Generali Việt Nam. Sản phẩm giúp nâng cao chất lượng sống cho khách hàng bằng những quyền lợi hấp dẫn như: cho trả quyền lợi tiền mặt hàng năm; chi trả từ Ngày kỷ niệm hợp đồng đầu tiên; đảm bảo chi trả định kỳ hàng năm; sau mỗi 3 năm quyền lợi tăng thêm 0,75%/ năm; nhận quyền lợi và lựa chọn thời hạn đóng phí cách linh hoạt; Quyền lợi bảo vệ toàn diện.

Thông tin về Bảo Gia Niên Phát

1. Quyền lợi tiền mặt đảm bảo - định kỳ hằng năm

Quyền lợi sẽ được nhận bằng 3% STBH từ khi kỷ niệm hợp đồng lần thứ tư đến khi kết thúc hợp đồng.

2. Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối

Công ty sẽ thanh toán 1 lần nếu khách hàng bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo, với số tiền bằng 50% STBH.

3. Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong

Công ty sẽ thanh toán 1 lần nếu khách hàng không may TTTBVV hoặc tử vong, với 100% STBH cùng khoản đặc biệt khi duy trì hợp đồng, trừ đi quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối đã chi trả.

4. Quyền lợi thương tật, bỏng hoặc tử vong do tai nạn

- Quyền lợi thương tật, bỏng do tai nạn: Công ty sẽ thanh toán theo tỷ lệ % STBH ứng với mức độ thương tật, bỏng.

- Quyền lợi tử vong do tai nạn: Công ty sẽ thanh toán quyền lợi tử vong và thanh toán thêm 100% STBH; Chẳng may khách hàng tử vong khi tham gia Phương tiện giao thông công cộng sẽ được thanh toán 200% STBH; Chẳng may khách hàng tử vong khi trên các chuyên bay sẽ được thanh toán 300% STBH.

5. Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng

Công ty sẽ thanh toán 130% STBH cùng khoản đặc biệt khi duy trì hợp đồng vào ngày kết thúc hợp đồng.

6. Thông tin cần thiết

- Tuổi tham gia: 30 ngày tuổi - 60 tuổi.

- Tuổi tối đa kết thúc hợp đồng: 75 tuổi

- Thời hạn hợp đồng: 15 - 25 năm

- Thời hạn đóng phí: linh hoạt

- Số tiền bảo hiểm tối thiểu: 50 triệu đồng.

Mua Bảo Gia Niên Phát ở đâu?

GENERALI VIỆT NAM là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu Việt Nam. Có hơn 500 nhân viên, 20 000 nhân viên tư vấn đã tham gia phục vụ hàng triệu khách hàng đem lại cho họ những lợi ích tối đa trong cuộc sống. Hãy chăm sóc sức khỏe và chuẩn bị nguồn tài chính ổn định cho tương lai bằng cách mua sản phẩm bảo hiểm của công ty.

Để biết thêm chi tiết về các quy định và điều khoản liên quan cũng như tìm mua sản phẩm, mời bạn liên hệ trực tiếp đến ebaohiem. Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn.

#ebaohiem #baohiemgenerali #baogianienphat.

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN