Bảo hiểm du lịch trong nước – an toàn cho chuyến đi

Bạn tham gia du lịch trong nước, tham gia du lịch cùng hội bạn thân hoặc tham gia du lịch một mình?

Thế thì hãy sắm ngay cho mình loại bảo hiểm du lịch trong nước ngay vì nó sẽ là một trong những loại bảo hiểm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho chuyến đi du lịch của bạn ngay hôm nay.

Bảo hiểm du lịch trong nước là thực sự cần thiết cho mỗi chuyến du lịch của bất cứ ai tham gia du lịch. Với chi phí rẻ bao trọn lợi ích trong thời gian du lịch của khách hàng, nó sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích mà bạn không ngờ tới. Nếu như bạn chưa biết về loại bảo hiểm này, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Đối tượng tham gia bảo hiểm du lịch:

Đối tượng tham gia bảo hiểm du lịch là những công dân Việt Nam, những người nước ngoài đang cư trú và du lịch tại Viêt Nam đều có thể tham gia bảo hiểm du lịch trong nước. Có nhiều lợi ích cho nguời tham gia bảo hiểm được hưởng nếu như trường hợpcó gặp rắc rối trong chuyến du lịch.

Các quyền lợi của khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch trong nước

Khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch trong nước được hưởng những lợi ích sau:

  • Bảo hiểm về sức khỏe thân thể
  • Bảo hiểm về đồ đạc nếu trong quá trình du lịch bị lạc hoặc mất cắp
  • Bảo hiểm về chuyến đi: Nếu như trong quá trình tham gia du lịch bị các vấn đề như bị hủy chuyến bay, bị hoãn chuyến hoặc bị dời lịch đi du lịch
  • Bảo hiểm về tử vong hoặc va chạm không trong tầm kiểm soát của khách hàng trong chuyến du lịch

Cụ thể như sau:

  • Bảo hiểm sức khỏe về thân thể:

Khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch trong nước đều được hưởng những lợi ích về sức khỏe thân thể trong quá trình đi du lịch. Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích nếu như khách hàng bị các vấn đề về sức khỏe như ốm hoặc bị bệnh cần phải chữa trị thì bảo hiểm sẽ chi trả hoàn toàn cho khách hàng.

Nếu như khách hàng phải điều trị nội trú hoặc ngoại trú ở những bệnh viên hợp pháp hoặc những bệnh viện liên kết với những bệnh viện hợp pháp đều được bảo hiểm chi trả các khoản khám chữa bệnh và tiền thuốc thang của khách hàng.

  • Bảo hiểm về vấn đề đồ đạc của khách hàng

Vấn đề bảo hiểm về đồ đạc là một trong những loại bảo hiểm được nhiều  người quan tâm nhất. đồ đạc trong quá trình đi du lịch của khách hàng nếu bị mất hoặc không đúng do sự di chuyển nhầm của các nhân viên sân bay thì đều được bảo hiểm du lịch trong nước đền bù cho khách hàng.

Đồ đạc trong quá trình đi du lịch có nhiều vấn đề mà khách hàng cần phải để ý vì rất dễ bị nhầm hoặc dễ bị mất nếu như không để ý. Nhưng yên tâm, các vấn đề đồ đạc sẽ được bảo hiểm đảm bảo cho khách hàng. Nếu như không may bị mất, khách hàng sẽ được bảo hiểm du lịch đền bù từ 30 – 250 triệu tùy theo giá trị của đồ bị mất và theo giá trị hợp đồng mà khách hàng mua kí kết.

  • Bảo hiểm về tử vong hoặc tai nạn ngoài ý muốn

Bảo hiểm sẽ chi trả cho khách hàng nếu như trong qúa trình du lịch của khách hàng xảy ra các va chạm hoặc xáy ra các vấn đề liên quan tới thân thể của chính khách hàng hoặc những người khác nếu như xảy ra các xung đột hoặc va chạm trong quá trình đi du lịch. Những sự cố mà khách hàng có thể bị xảy các vấn đề liên quan. Bảo hiểm sẽ chi trả cho nguời sử dụng những khỏan như thế,

Nên mua bảo hiểm  để đảm bảo các lợi ích của khách hàng trong quá trình đi du lịch trong nước.

Các ngoại trừ không được hưởng bảo hiểm:

  • Người được kế thừa hợp pháp nhưng có hành vi cố ý để gian lận tiền bảo hiểm
  • Người có ảnh hưởng bởi rượu bia, các chất có cồn trong quá trình du lịch và xảy ra các vấn đề trong khoản của bảo hiểm chi trả. Những trường hợp như trên thuộc phạm vi bảo hiểm nhưng không được hửơng bảo hiểm du lịch trong nước vì người đó không trong tính trạng tỉnh táo thường
  • Điều trị bệnh bằng thuốc nhưng không theo đơn của các y bác sĩ kê đơn, mà điều trị không theo đơn, tự xử lí thuốc theo bản thân mình

Thời gian có hiệu lực của bảo hiểm du lịch trong nước

Thời gian bảo hiểm du lịch trong nước có thời gian hiêu lực là khoảng từ 1-180 ngày tùy theo hợp đồng kí của nguời tham gia bảo hiểm

Giá tham gia bảo hiểm của khách hàng

Bảo hiểm tham gia có giá tính theo ngày chỉ khoảng 3 nghìn đồng 1 ngày. Tính ra rất rẻ so với các loại phí khác trong chuyến du lịch của bạn. Vậy tại sao lại phải bỏ qua lợi ích lớn như vậy cho bản thân mình trong quá trình du lịch?

Tham gia bảo hiểm du lịch trong nước ngay hôm nay để không phải lo bất cứ vấn đề gì trong quá trình du lịch. Tìm những địa chỉ bảo hiểm du lịch uy tín để mua những loại bảo hiểm cần thiết và có lợi ích cho bản thân mình trong quá trình du lịch nếu như bạn có ý định đi du lịch trong nước.

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN