Bảo hiểm nhân thọ bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam

bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Hàn Quốc, cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính

Bảo hiểm Shinhan Life ra mắt tại Việt Nam vào ngày 25/1/2022 với số vốn điều lệ ban đầu 2.320 tỷ đồng. Shinhan Life Vietnam tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng, bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh ung thư và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.

i. Giới thiệu Bảo hiểm Shinhan Life

- Tên: Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam

- Tên viết tắt: Shinhan Life

- Logo:                  bao hiem Shinhan Life

 

Hotline: 1900 998800

Website: https://www.ShinhanLifevn.com.vn

Năm thành lập: 

Vốn điều lệ: 2.320.000.000 đồng

Trụ sở chính: Tầng 20, tòa nhà Friendship, 31 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé,,

Bao hiem Shinhan Life 

 

VỀ TẬP ĐOÀN Shinhan

Thành lập từ năm 1982,  hiện nay Tập đoàn tài chính Shinhan đứng ở vị trí không thể lay chuyển với tư cách là một công ty tài chính toàn diện bao gồm tất cả các lĩnh vực của ngành tài chính, hoạt động với 15 chi nhánh trực thuộc tập đoàn. Giấc mơ vươn ra toàn cầu của Shinhan cũng đang trở thành hiện thực thông qua hơn 200 kênh trên hơn 20 quốc gia trên toàn cầu. Những thành tựu to lớn đó chỉ có thể thành hiện thực nhờ những lời động viên chân thành và nồng nhiệt từ khách hàng, xã hội và các cổ đông của chúng tôi. 28.000 nhân viên Shinhan của chúng tôi gửi đến các bạn lời tri ân sâu sắc nhất.

Shinhan Life, mới được xây dựng thương hiệu sau khi hợp nhất hai chi nhánh bảo hiểm nhân thọ của Shinhan vào tháng 7 năm 2021, tập hợp các dịch vụ và nguồn lực tài chính đặc biệt của Shinhan Life và Orange Life. Shinhan Life đặt mục tiêu dẫn đầu ngành bảo hiểm nhân thọ tại Hàn Quốc bằng cách đạt được thành tích xuất sắc.

Tầm nhìn công ty của Shinhan Life là “NewLife, thêm giá trị mới cho cuộc sống”. Shinhan Life sẽ đạt được tầm nhìn của công ty bằng cách duy trì mức độ lành mạnh tài chính cao nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ, phát triển các sản phẩm mới mang lại lợi ích cho khách hàng và thêm giá trị mới cho cuộc sống của khách hàng thông qua chuyển đổi kỹ thuật số dựa trên thiết bị di động và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sáng tạo.

Bảo hiểm Shinhan Life là gì ?

bảo hiểm shinhan lifeCông ty bảo hiểm shinhan life

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Shinhan Life là thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan, Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1990, Shinhan Life Insurance đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong các công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường Hàn Quốc và được xếp hạng tín dụng "AAA" bởi Korea Ratings và Cơ quan Kiểm định Thông tin Dịch vụ Tín dụng Hàn Quốc. Vào tháng 7 năm 2021, Shinhan Life và Orange Life tiến hành sát nhập thành Shinhan Life. Mục tiêu của Shinhan Life là đạt được thành tích xuất sắc và trở thành công ty dẫn đầu ngành bảo hiểm nhân thọ tại Hàn Quốc..

là tân binh nhưng với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính từ công ty mẹ Shinhan Life Hàn Quốc, công ty tự tin sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho khách hàng về các sản phẩm, kênh phân phối và dịch vụ khác biệt chưa được khai thác.

II.SẢN PHẨM BẢO HIỂM NHÂN THỌ Shinhan Life TIÊU BIỂU

Trong thời gian đầu hoạt động, Shinhan Life Việt Nam sẽ tập trung phát triển những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe độc lập, bảo hiểm bệnh bạch cầu miễn phí cho trẻ em trên nền tảng kỹ thuật số... Ở giai đoạn tiếp theo, công ty sẽ sớm thiết lập kênh phân phối sản phẩm qua telemarketing và kỹ thuật số để sớm đạt được lợi thế về loại hình bảo hiểm bảo vệ...

  • Credit Care Plus - Bảo hiểm tử kỳ cho người được cấp tín dụng
  • Shinhan – Credit Care Bảo hiểm tử kỳ tai nạn cho người được cấp tín dụng
  • Shinhan – Sống Khỏe - bảo hiểm Tử Kỳ Cá nhân
  • Shinhan – Vui Sống
  • Shinhan – An Bình - Bảo hiểm ung thư

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm SHINHAN LIFE

Shinhan Life tham gia thị trường Việt Nam với tham vọng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình Việt thông qua những giải pháp bảo hiểm theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Các giải pháp bảo hiểm của công ty được thiết kế dựa trên các tiêu chí đơn giản, dễ hiểu, chi phí hợp lý với quy trình tham gia, giải quyết bồi thường nhanh chóng 

III.THÀNH TỰU VÀ GIẢI THƯỞNG

...

 

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÙNG BẢO HIỂM SHINHAN

Shinhan Life Việt Nam sẽ hợp tác với các công ty thuộc Tập đoàn Shinhan tại Việt Nam theo mô hình hiệp lực One Shinhan. Công ty bảo hiểm này cũng sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện, mang lại những giá trị mới cho khách hàng Việt Nam.

Khách hàng được đội ngũ tư vấn tài chính tư vấn bài bản và chuyên nghiệp. Bởi công ty đặt ra lộ trình đào tạo ngắn, trung và dài hạn cho mỗi nhân sự khi gia nhập công ty. Mục tiêu là hướng tới sự chuyên nghiệp, hiểu biết sâu sắc về nghiệp vụ và sản phẩm để có thể mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ của Bảo hiểm Shinhan Life

Tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Shinhan life để biết được các tiêu chuẩn sản phẩm dịch vụ hàng đầu của tập đoàn tài chính đến từ Hàn Quốc. Bạn vui lòng điền thông tin liên hệ dưới đây nhé.

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.http://doitac.ebaohiem.com/

#baohiemShinhan Life #Shinhan Lifevietnam #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN