Bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình - nên mua ngay kẻo muộn

Bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình hiện nay được rất nhiều người đăng kí tham gia, với số lượng người đông đảo đăng kí bảo hiểm nhân thọ như vậy chứng tỏ càng ngày người dân càng có ý thức bảo vệ lợi ích của bản thân và gia đình của mình. Có nhiều khách hàng của bảo hiểm nhân thọ đã sớm ý thức được việc này nên đã sớm tham gia loại bảo hiểm này. Bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình – nên mua ngay kẻo muộn.

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là một hợp đồng trong đó người kí hợp đồng với một công ty bảo hiểm. Người kí hợp đồng với công ty bảo hiểm còn được gọi dưới tên chính sách bảo hiểm chủ. Người tham gia bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm nơi người đó đăng kí tham gia trả một số tiền (tùy theo hợp đồng tham gia) nếu người đó không may gặp các tai nạn hay qua đời.

Người tham gia bảo hiểm chết sẽ kích hoạt lợi ích của bản hợp đồng tham gia. Người tham gia đăng kí bảo hiểm nhân thọ có thể đăng kí người thụ hưởng sau khi cái chết diễn ra.

Điểm chú ý của bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

Điều cần chú ý đầu tiên của bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình đó chính là sự bảo vệ. Bảo vệ người tham gia những lúc xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn  trong phạm vi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Vì bảo hiểm nhân thọ dưới có ý nghĩa là bảo vệ nên thường không có lãi so với số tiền mang gửi tiết kiệm tại ngân hàng.

Các gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình có nhiều gói khác nhau, tùy theo người tham gia đăng kí gói nào. Nhiều công ty bảo hiểm cũng có nhiều chính sách cho người tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình.

Có nhiều các gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình được đảm bảo quyền lợi bảo vệ tử vong cao khoảng 150 lần và thời gian bảo hiểm lên tới 99 tuổi

Đặc điểm của bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

Bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình có nhiều gói với các quyền lợi khác nhau cho người tham gia đăng kí. Tùy theo khả năng tài chính của mỗi gia đình mà có thể đóng phí với các gói khác nhau. Ngoài ra, người đăng kí tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình có thể đóng phí theo kì hạn hoặc có thể linh hoạt thời gian cho người tham gia.

Bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình có thể đảm bảo quyền lợi cho người tham gia khoản tiền lên tới hơn 4 tỷ đồng.

Thời gian đầu khi đăng kí tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình, người đăng kí tham gia phải đóng một khoản phí theo quy định một thời gian khoảng 3-5 tháng. Sau thời gian đó, người tham gia đăng kí có thể linh hoạt khoản tiền và thời gian nộp cho công ty bảo hiểm. Tuy nhiên có lưu ý rằng giá trị tài khoản luôn dương.

Bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình có đảm bảo quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm gồm 45 bệnh lý có bệnh tình nghiêm trọng, bảo hiểm tử vong 300% .

Điều kiện tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

Điều kiện tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình dành cho đối tượng từ 1 đến 60 tuổi.

Phí hợp đồng phải đóng có thời hạn từ 10 – 12 -20 năm tùy người tham gia lựa chọn.

Những lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

Mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình là cả một quá trình dài, kiên trì. Những gói bảo hiểm nhân thọ thường có thời gian tham gia lên tới vài chục năm nên cần có những chuẩn bị tốt trước khi tham gia bất cứ một loại bảo hiểm nhân thọ nào.

Vấn đề tài chính

Tài chính là một trong những vấn đề cần phải quan tâm nếu như bất kì một cá nhân hay gia đình nào muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Lựa chọn địa chỉ tốt để gửi gắm

Lựa chọn một địa chỉ tốt, uy tín để tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng là một trong những lưu ý cần làm để có thể tham gia được trọn thời gian bảo hiểm. Một địa chỉ tốt để tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể giúp cho người tham gia có quyền lợi và lợi ích tối đa.

Chủ động tìm hiểu qua về thị trường bảo hiểm, nhất là bảo hiểm nhân thọ nếu như khách hàng muốn kí bất kì một loại bảo hiểm nhân thọ nào.

Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ sớm

Có lẽ ít ai thấy rằng, càng trẻ tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm thì càng có lợi cho người tham gia. Mức phí phải đóng cho từng đối tượng là khác nhau hoàn toàn, không hề giống nhau, càng lớn tuổi thì mức phí bảo hiểm nhân thọ phải đóng càng cao.

Địa chỉ để mua bảo hiểm nhân thọ uy tín

Bạn muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình? Hãy truy cập vào https://eBaohiem.com để tham khảo các loại bảo hiểm hoặc đến trực tiếp cơ sở sau:

- Tầng 4, tòa nhà 110 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Lầu 2, tòa nhà MT, số 47 Hồ Bá Kiện, p15, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ