Bảo hiểm ô tô PTI bưu điện

Bảo hiểm ô tô PTI của bảo hiểm bưu điện sở hữu nhiều quyền lợi hấp dẫn với mức phí phù hợp, mạng bảo lãnh gara rộng khắp hiện được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bảo hiểm ô tô PTI của Bảo hiểm PTI đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn với mục đích thu hút và đáp ứng nhu cầu người mua bảo hiểm. Bảo hiểm kết hợp nhiều loại hình bảo hiểm về tài sản, con người, phương tiện vận chuyển, nếu có rủi ro xảy ra công ty sẽ chịu trách nhiệm. So với nhiều bảo hiểm ô tô hiện nay, PTI vẫn được tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn.

Đọc thêm:

BẢO HIỂM TRỄ CHUYẾN BAY PTI

BẠN CÓ BIẾT VỀ GÓI BẢO HIỂM TÌNH YÊU CỦA PTI

Bảo hiểm ô tô PTI là gì?

Là chương trình bảo hiểm của công ty bảo hiểm PTI, giúp khách hàng yên tâm thực hiện mọi chuyến đi. Sản phẩm kết hợp nhiều loại bảo hiểm cùng lúc cả về tài sản, con người, phương tiện vận chuyển. Công ty sẽ giúp bồi thường, chịu trách nhiệm khi phát sinh những thiệt hại trong khi tham gia giao thông theo đúng hợp đồng bảo hiểm. Chính vì vậy, bảo hiểm chính là người bạn đồng hành bảo vệ của bạn toàn diện nhất.

Thông tin về Bảo hiểm ô tô PTI

1. Lợi ích

- Nếu bạn đảm bảo được khả năng lái xe có độ an toàn cao, không phải sửa chữa thường xuyên thì nên chọn mức miễn phí thường cao. Như thế chi phí mua bảo hiểm của bạn cũng sẽ được tiết kiệm.

- Miễn giảm phí mua bảo hiểm khi tiếp tục ký hợp đồng gia hạn mua bảo hiểm xe

- Khi xe hư hỏng mà có chi phí thấp cũng được giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, hạn chế kiện tụng.

- Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình

- Phạm vi bảo hiểm rộng, quyền lợi lựa chọn đa dạng, hạn mức bồi thường cao

- Có quyền lợi bổ sung, quyền lợi giám định theo yêu cầu

2. Quyền lợi

- Đâm, lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, hỏa hoạn, cháy nổ, rủi ro của thiên nhiên bão, sóng thần, gió, mưa đá, động đất, sụt lở, trộm cướp mất toàn bộ xe,… nếu gặp phải một trong những trường hợp này sẽ được công ty chịu trách nhiệm bồi thường.

- Công ty còn hoàn trả chi phí cần thiết, hợp lý theo thỏa thuận khi xảy ra tai nạn. Các chi phí gồm Chi phí bảo vệ hiện trường, ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm; Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất.

3. Phí bảo hiểm

Được tính bằng tỉ lệ phí x giá trị thị trường của xe

Trong đó:

- Tỉ lệ phí phụ thuộc vào hãng xe; mục đích sử dụng; năm sử dụng; số chỗ người/ trọng tải; số điều khoản bổ sung

- Giá trị thị trường của xe: là giá mua bán trung bình của xe tương tự.

Mua Bảo hiểm ô tô PTI ở đâu?

PTI nằm trong Top 2 nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe cơ giới trên thị trường, với mức phí cạnh tranh tối ưu. Công ty trực tiếp bảo lãnh thanh toán trong quá trình sửa chữa; giám định tại chỗ theo yêu cầu. Lựa chọn sản phẩm ngay hôm nay để bảo vệ tài sản, quyền lợi, tính mạng cho bản thân mình.

Hãy đến với Ebaohiem chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình khi mua sản phẩm. Đội ngũ nhân viên giàu kiến thức, kinh nghiệm sẽ làm hài lòng bạn mức cao nhất.

#ebaohiem #PTI #baohiemoto

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN