Bảo hiểm sức khỏe AON

Môi giới bảo hiểm AON cung cấp các giải pháp bảo hiểm sức khỏe AON care và các sản phẩm bảo hiểm dành cho doanh nghiệp và định chế toàn cầu và Việt Nam

Bảo hiểm AON là sự kết hợp giữa công ty môi giới bảo hiểm Aon và các công ty tại Vietnam như Bảo Việt, Bảo Minh, Pti, Pjico... dành cho các khách hàng doanh nghiệp như một chương trình bảo hiểm phúc lợi nhân viên.

Ra mắt tại thị trường bảo hiểm Vietnam từ những năm 2000, Bảo hiểm sức khỏe AON care trở thành một công cụ phúc lợi nhân viên phổ biến, được sử dụng tại các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn tư nhân hay các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. Sau đó, Aon cũng kết hợp với Bộ Tài chính để thiết kế dòng sản phẩm bảo hiểm cao cấp Aon Premier Care với hạn mức quyền lợi cao, mở rộng phạm via địa lý ra ngoài Việt Nam.

Giới thiệu Môi giới bảo hiểm AON Vietnam

Aon plc (NYSE: AON) là nhà tư vấn môi giới bảo hiểm hàng đầu thế giới về quản lý rủi ro, bảo hiểm và môi giới tái bảo hiểm, và các giải pháp nguồn nhân lực. Với đội ngũ hơn 66.000 nhân viên, hiện diện tại hơn 120 quốc gia, AON mang lại các giải pháp sáng tạo và hiệu quả và được ghi nhận. 

bảo hiểm aon

Tham gia vào thị trường bảo hiểm Vietnam từ những năm 90, AON với đội ngũ hơn 100 nhân viên đang là công ty có thị phận môi giới đứng đầu tại Vietam, tham gia rất nhiều chương tình tư vấn về bảo hiểm phúc lợi nhân viên và quản lý rủi ro cho Khách hàng. >> Xem thêm

Bảo hiểm sức khỏe Aon Care là gì

Là chương trình bảo hiểm sức khỏe do AON thiết kế và quản lý, kết hợp với các công ty bảo hiểm gốc như Bảo Minh, Bảo Việt, PTI để cung cấp cho khách hàng. Các đơn bảo hiểm doanh nghiệp này doanh nghiệp sẽ mua cho người lao động bên cạch các loại hình bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của nhà nước. Đơn bảo hiểm sức khỏe AON care như một hình thức phúc lợi nhân viên giúp họ được chi trả các chi phí y tế khi gặp ốm đau, tai nạn hay thai sản.

Theo quy định quản lý sản phẩm của Bộ tài chính thì các doanh nghiệp bảo hiểm cần phải được xin cấp phép trước khi ban hành sản phẩm. Do vậy từ sản phẩm bảo hiểm sức khỏe AON Care, các doanh nghiệp đã biến thành sản phẩm của từng doanh nghiệp bảo hiểm, có chút thay đổi cho phù hợp với chiến lược phát triển.

Do vậy tên gọi sản phẩm Aoncare chỉ để giúp doanh nghiệp và khách hàng dễ hình dung về một chương trình bảo hiểm phúc lợi nhân viên thông qua sản phẩm bảo hiểm tai nạn và sức khoẻ.

Đối tượng bảo hiểm 

Là các doanh nghiệp quan tâm tới chính sách phúc lợi nhân viên. Ngoài những tập đoàn đa quốc gia, thì các công ty tập đoàn hay ngân hàng tại Việt Nam cũng tham gia như Techcombank, VPBank, FPT....vv. Quan niệm mới về phúc lợi nhân viên không chỉ chú trọng là lương thưởng đẫ được các công ty nước ngoài phổ biến và giờ đây các công ty lớn ở Việt Nam cũng đang áp dụng.

Không chỉ các ngân hàng hay các tập đoàn lớn đã triển khai mà ngay các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty startup cũng đang mong muốn triển khai một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện của BKAV như vậy.

Lưu ý về cách hạch toán bảo hiểm sức khỏe dành cho doanh nghiệp: Theo Thông tư số 92/2015/TT-BTC của Bộ Tài chính hướng dẫn khoản chi phí mua bảo hiểm sức khỏe này sẽ không chịu thuế thu nhập cá nhân của người lao động.

Công ty bảo hiểm nào đang cung cấp

Tại Vietnam, AON đã triển khai các sản phẩm bảo hiểm này đầu tiên tại Bảo Việt và Bảo Minh, trong đó đáng chú ý là việc tăng trưởng vượt bậc của Bảo Minh đối với dòng sản phẩm này. Nhìn thấy cơ hội từ doanh thu lớn của AON Care, từ vài năm gần đây thị trường đã đón chào sự có mặt của một loạt nhà cung cấp như Bảo Việt PTI, Pjco, MIC,  hay PVI.

Doanh thu bảo hiểm sức khỏe cũng gia tăng đáng kể và cơ cấu thị phần cũng có nhiều thay đổi mà đáng chú ý là sự giảm sút của tên tuổi đứng đầu là Bảo Minh hay các doanh nghiệp non trẻ như VNI, Bảo Long, MIC. Một số sản phẩm đã ghi dấu ấn trên thị trường tới từ việc hợp tác với các doanh nghiệp bảo hiểm như:

 • Bảo hiểm Bảo Minh

 • Bảo Việt healthcare Aon 

 • bảo hiểm care PTI

 • bảo hiểm care Pjico

 • bảo hiểm Pvi

 • bảo hiểm tecombank ( bảo hiểm phúc lợi nhân viên của Tecombank)

Phạm vi bảo hiểm sức khỏe toàn diện bao gồm:

- Bảo hiểm Tai nạn (không chỉ liên quan đến công việc) phát sinh trong 24 giờ
- Bảo hiểm Sức khỏe đối với trường hợp ốm đau bệnh tật
- Chi trả cho các trường hợp thai sản
- Điều trị ngoại trú bao gồm khám răng
- Tự do lựa chọn bệnh viện, phòng khám, bác sĩ
- Bảo hiểm cho khám và điều trị bệnh có sẵn và bệnh đặc biệt đối với nhóm trên 50 nhân viên trở lên.
- Tuỳ biến sản phẩm theo quyền lợi hay mức phí
- Dich vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng và chuyên nghiệp, thường sử dụng đơn vị giải quyết bồi thường sức khoẻ TPA như FTCclaims hay Insmart để giải quyết

Các điểm loại trừ

 • Dịch vụ điều trị tại nhà (không bao gồm chi phí y tá chăm sóc tại nhà) hoặc tại viện điều trị bằng thủy lực hay các phương pháp thiên nhiên, spa, viện điều dưỡng, an dưỡng, hoặc tại những nơi không phải là Cơ sở y tế.
 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ,
 • Khuyết tật bẩm sinh,dị tật bẩm sinh, các bệnh hoặc dị dạng thuộc về gen, tình trạng sức khỏe di truyền với các dấu hiệu từ lúc sinh.
 • Kiểm tra mắt thông thường, kiểm tra thính giác thông thường, các khuyết tật thoái hóa tự nhiên của mắt (bao gồm cận, viễn, loạn thị), bất kỳ phẫu thuật nào để hiệu chỉnh các khuyết tật thoái hóa thính giác và thị giác
 • Các điều trị với mục đích thẩm mỹ
 • Kế hoạch hóa gia đình, điều trị vô sinh, điều trị bất lực, rối loạn chức năng sinh dục, thay đổi giới tính, hay bất cứ hậu quả hoặc biến chứng nào của điều trị trên
 • Các bệnh lý về tâm thần, rối loạn tâm lý, “suy nhược thần kinh”, suy nhược cơ thể (không có nguyên nhân bệnh lý), mệt mỏi, mỏi mắt điều tiết, stress, phong, giang mai, lậu, AIDS và các hội chứng liên quan, bệnh hoa liễu và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác, bệnh nghề nghiệp.
 • Hành động cố ý của Người được thụ hưởng, hậu quả của các hành động vi phạm pháp luật
 • Các điều trị không được khoa học công nhận
 • Các thức uống bổ dưỡng hoặc các biện pháp ăn kiêng không theo chỉ định của bác sỹ
 • .......

Thanh toán bảo hiểm Aon như thế nào ?

Có hai hình thức là sử dụng hệ thống bảo lãnh viện phí khi khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế thuộc danh sách. Bạn cần phải chuẩn bị thẻ bảo hiểm Aon care và giấy tờ cá nhân Như chứng minh thư hộ chiếu để xuất trình tại quầy bảo hiểm tại các bệnh viện hay phòng khám

Thẻ bảo hiểm aon care

Cách tính thanh toán trước và đòi bồi thường. Thông thường sẽ mất 8- 10 ngày để nhận tiền bồi thường.

Mua bảo hiểm sức khỏe Aon cho công ty, tổ chức ở đâu ?

Hiện nay ngoài Môi giới AON các đơn vị tư vấn bảo hiểm như Marsh, Willis hay eBaohiem đểu có thể cung cấp được chương trình với quyền lợi tương đương.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe AON care, bạn có thể liên hệ với eBaohiem để chúng tôi tư vấn, thiết kế chương trình bảo hiểm phù hợp về quyền lợi, đáp ứng được ngân sách và đảm bảo chất lượng dịch vụ bồi thường tốt nhất. Vui lòng điền vào form yêu cầu tư vấn dưới đây.

#baohiemsuckhoeaon #aoncare #baohiemaon #baohiemsuckhoe

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN