Bảo hiểm viện phí trợ cấp Eroscare Tomato

Bảo hiểm viện phí trợ cấp Eroscare Tomato từ 10,000 đồng/ngày với quyền lợi chi trả tối đa lên đến 100,000,000 đồng để bạn và người thân đã an tâm điều trị khi không may mắc các loại bệnh phải nhập viện điều trị

Bảo hiểm viện phí  Eroscare Tomato  là sản phẩm bảo hiểm y tế thương mại thiết kế và phân phối độc quyền kết hợp giữa Eroscare Việt Nam và Bảo hiểm VietinBank (VBI) ra mắt thị trường vào tháng 07 năm 2019.

Với tâm huyết của đơn vị thiết kế và thấu hiểu nhu cầu của người dân Việt Nam, VBI và Eroscare đưa ra chương trình bảo hiểm y tế thương mại tiên phong với quyền lợi trợ cấp nằm viện tối đa lên đến 100 triệu VNĐ/năm và mức phí bảo hiểm được coi là "siêu rẻ" với chỉ từ 10,000 đồng/tháng ý nghĩa mà nhà thiết kế hướng đến đó là Tomato.

bảo hiểm viện phí tomato

Bảo hiểm Viện phí Eroscare Tomato 

Công ty Bảo hiểm sẽ chi trả một khoản tiền cố định cho Người được bảo hiểm nằm viện nội trú tại một bệnh viện  trong trường hợp Người được bảo hiểm phải nhập viện điều trị cần thiết về y tế do bị thương tích bởi một tai nạn bất ngờ, bệnh tật hay phải phẫu thuật và không phải là tình trạng tồn tại trước khi hợp đồng bảo hiểm được ký kết và bệnh phải không nằm trong danh sách bệnh bị loại trừ được quy định bên dưới.

1. Đối tượng bảo hiểm nằm viện

Đơn bảo hiểm này áp dụng cho Người được bảo hiểm chính hoặc vợ/chồng của Người được bảo hiểm chính có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi. Trẻ em được bảo hiểm đi kèm Người được bảo hiểm chính (cha mẹ) phải có độ tuổi từ 3 đến 18 tuổi.

2 Quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm

Gói bảo hiểm BẠC TITA VÀNG BACH KIM
Giới hạn chi trả tối đa/ năm 10,000,000 20,000,000 30,000,000 80,000,000
Trợ cấp/ đêm                   400,000                 800,000                1,200,000                2,400,000
Giới hạn tối đa cho 1 đợt điều trị            3,000,000           6,000,000              9,000,000              24,000,000
Trợ cấp mai táng            2,000,000           2,000,000              2,000,000                2,000,000
Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thông tin y tế  FTC Assistance   FTC Assistance   FTC Assistance   FTC Assistance 
 Phí Năm                325,000              625,000                 850,000                1,750,000

 

 • Trợ cấp nằm viện điều trị nội trú do tai nạn, bệnh tật. Giới hạn 30% Số tiền bảo hiểm /1 đợt điều trị.

+ Trường hợp Người được bảo hiểm nằm viện dưới 5 đêm nằm viện/đợt điều trị: chi trả từ đêm thứ 2 trở đi.

+ Trường hợp Người được bảo hiểm nằm viện từ 5 đêm nằm viện/đợt điều trị: chi trả từ đêm thứ 2 trở đi và không tính đêm nằm viện cuối cùng.

 • Hỗ trợ mai táng phí khi nguyên nhân thuộc phạm vi bảo hiểm.

Quyền lợi trợ cấp nằm viện được chi trả khi Người được bảo hiểm điều trị nội trú tại bệnh viện từ đủ 24 giờ trở lên, căn cứ chi trả như sau: VBI sẽ chi trả cho trường hợp nằm viện điều trị nội trú từ đêm nằm viện thứ 2 trở đi đến thời điểm bệnh nhân ra viện. Trong đó:

+ Thời gian nằm viện phát sinh thực tế được căn cứ theo giấy tờ ra viện hoặc bảng kê chi phí điều trị nội trú khi xuất viện (tùy theo điều kiện nào thấp hơn sẽ được áp dụng)

+ Số ngày được hưởng trợ cấp thuộc phạm vi bảo hiểm sẽ được tính theo tỷ lệ tương ứng giữa bệnh thuộc phạm vi trên tổng số bệnh được chẩn đoán (ví dụ NĐBH mắc 4 bệnh, trong đó 3 bệnh bị loại trừ và 1 bệnh thuộc phạm vi, số ngày được hưởng trợ cấp bằng ¼ thời gian nằm viện thuộc phạm vi bảo hiểm)

3.Chính sách giảm phí

Giảm phí bảo hiểm cho các thành viên khi tham gia theo nhóm gia đình (thành viên gia đình bao gồm Bố, mẹ, con:

 • Tham gia 2 người/gia đình gồm: vợ + chồng; bố/mẹ + con: giảm 5% phí
 • Tham gia 3 người/gia đình gồm: bố/ mẹ + 2 con; bố + mẹ + con): giảm 10% phí
 • Tham gia 4 người/ gia đình trở lên: bố+mẹ + 2 con trở lên: giảm 15% phí

4. Điều khoản loại trừ

Đơn bảo hiểm này không được áp dụng cho các đối tượng thuộc những trường hợp sau:

  • Bệnh nhân ung thư, mắc bệnh phong hay rối loạn tâm thần;
  • Bị tàn tật, thương tật vĩnh viễn trên 50%;
  • Đối tượng phải nhập viện hoặc đã điều trị trước đó (Điều trị nội trú tại bệnh viện vì một bệnh tật mà khách hàng đã biết (hoặc đang chờ chẩn đoán) trong 12 tháng ngay trước Ngày Bắt Đầu – chính sách loại trừ này sẽ không áp dụng khi khách hàng không còn điều trị hoặc không còn mắc căn bệnh đó trong một khoảng thời gian liên tục 12 tháng kể từ sau Ngày Bắt Đầu).

 ... Xem chi tiết các điểm loại trừ trong quy tắc bảo hiểm

5. Thủ tục bồi thường bồi bảo hiểm y tế thương mại Tomato

Hồ sơ yêu cầu bồi thường gồm các giấy tờ sau:

 • Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm (theo mẫu của VBI);
 • Giấy ra viện (bản chính, bản chụp qua App hoặc bản sao hợp lệ);
 • Kết quả xét nghiệm/ chẩn đoán hình ảnh liên quan đến việc nhập viện; Chỉ định nhập viện; Bảng kê chi phí xuất viện (bản sao); Bệnh án chi tiết (bản sao)
  • Bản sao giấy tờ tùy thân (Chứng minh thư nhân dân /Căn cước công dân/ Hộ chiếu) hoặc Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa Người được bảo hiểm chính và người được bảo hiểm đi kèm như vợ/chồng và con cái (Trích lục khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn).
  • Đối với trường hợp nằm viện do tai nạn: cung cấp hồ sơ tai nạn giao thông (nếu vụ án có công an giao thông giải quyết), kết quả xét nghiệm nồng độ cồn (nếu có). Các trường hợp tai nạn khác cung cấp bản tường trình tai nạn có xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương hoặc xác nhận của Người làm chứng.

Đối với các yêu cầu bồi thường bất thường, CTBH có quyền yêu cầu thêm các chứng từ cần thiết khác để chứng minh quá trình chữa trị và nằm viện của Người được bảo hiểm.

http://doitac.ebaohiem.com/

Mua bảo hiểm viện phí Tomato ở đâu

Bảo hiểm Eroscare là đơn vị tiên phong trên thị trường trong việc ứng dụng công nghệ số vào lĩnh vựa bảo hiểm với các sản phẩm rất nổi tiếng như bảo hiểm du lịch Gotravel, bảo hiểm du lịch dành cho khách hàng nhóm Biz travel hay bảo hiểm trễ chuyến bay Fly ezee. Khách hàng mong muốn đặt mua qua eBaohiem vui lòng liên hệ tư vấn tại đây. 

Các thông tin cần thiết như sau:

  • Họ và tên;
  • Số chứng minh thư nhân dân;
  • Số điện thoại;
  • Email (nếu có);
  • Họ tên của vợ/chồng và con cái (nếu mua thêm bảo hiểm phụ);
  • Ngày Bắt Đầu hợp đồng bảo hiểm

>> Bảo hiểm tai nạn TOMATO

#baohiemvienphiVBI #ebaohiem #baohiemtrocapvienphi #trocaVBIenphi #baohiemerroscare #baohiemytethuongmai

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN