Bảo hiểm Vững Tâm An PTI

Bảo hiểm Vững Tâm An PTI 3.0 áp dụng từ 01/03/2022 là nguồn Hỗ trợ nguồn tài chính kịp thời để đảm bảo nguồn tài chính cho cá nhân và gia đình trước rủi ro tai nạn và dịch bệnh

Bảo hiểm Vững Tâm An PTI Plus 3.0 áp dụng từ 01/03/2022 là sản phẩm được bảo hiểm covid nâng cấp sau 02 phiên bản đầu tiên của bảo hiểm bưu điện Bảo hiểm PTI thiết kế và ra đời tạo được sự tin yêu của khách hàng. Sản phẩm nhằm giúp cho cá nhân, doanh nghiệp có nguồn tài chính bảo vệ trước nguy cơ rủi ro tai nạn và bệnh dịch. Hãy cùng ebaohiem khám phá sản phẩm rất hay và phí thấp này nhé.

vững tâm an plus bao hiem pti

Sản phẩm Bảo hiểm Vững Tâm An PTI 3.0

Bảo hiểm Vững Tâm An PTI Plus 3.0 là gì?

là sản phẩm được Bảo hiểm PTI thiết kế đơn giản, bảo vệ cho khách hàng đối với rủi ro tai nạn, ốm bệnh và hỗ trợ tài chính khi khách hàng nhiễm covid 19. Tổng giới hạn trách nhiệm lên tới 222,000,000đ nhưng Phí tham gia chỉ từ 170,000đ/người. Sản phẩm này áp dụng cho Độ tuổi tham gia mở rộng từ 0 - 70 tuổi và điều tuyệt vời là  Thời gian tham gia linh hoạt 3 - 6 - 12 tháng.

Phiên bản 3.0 Plus được nâng cấp thêm nhiều quyền lợi bảo hiểm, đặc biệt trước diễn biễn bệnh covid lây lan nhanh chóng, các đối tượng F0 được hướng dẫn điều trị tại nhà. Một số điểm thay đổi đáng chú ý:

- Làm rõ Định nghĩa cơ sở y tế 
- Quỹ hỗ trợ khi NĐBH tử vong sau 07 ngày kể từ ngày bắt đầu bảo hiểm do dịch bệnh
- Quỹ trợ cấp điều trị dịch bệnh tại nhà theo xác nhận của cơ quan có thẩm quyền khi NĐBH nhiễm dịch bệnh sau 14 ngày kể từ ngày bắt đầu bảo hiểm.
- Loại bỏ quyền lợi Đối với NĐBH đã tiêm chủng phòng ngừa dịch bệnh, Quỹ trợ cấp nằm viện này tăng gấp đôi.

1. ĐỐI TƯỢNG VTA

Là người Việt Nam hoặc nước ngoài không quá 70 tuổi đang sinh sống, làm viêc tại Việt Nam và thỏa mãn đồng thời hai điều kiện sau:
• Không bị động kinh, tâm thần;
• Không bị thương tật vĩnh viễn từ 80% trở lên.
 

2. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM VÀ PHÍ BẢO HIỂM

vững tâm an plus bao hiem pti
 
vững tâm an plus bao hiem pti
 
vững tâm an plus bao hiem pti
 
Lưu ý:
-  Ngoài quy định trong quy tắc bảo hiểm, Cơ sở y tế còn bao gồm bệnh viện dã chiến, bệnh viện chuyển đổi công năng điều trị dịch bệnh; nhưng không bao gồm cơ sở cách ly, cơ sở thu dung, trạm y tế, trung tâm y tế
 

THỜI GIAN CHỜ: 

- rủi ro tai nạn: 0 ngày

- Tử vong do dịch bệnh: 07 ngày

-  Quỹ trợ cấp nằm viện điều trị dịch bệnh tại các cơ sở y tế khi NĐBH nhập viện sau 07 ngày

- Quỹ trợ cấp điều trị dịch bệnh tại nhà theo xác nhận của cơ quan có thẩm quyền khi NĐBH nhiễm dịch bệnh sau 14 ngày

3. ĐIỂM LOẠI TRỪ

Những hạng mục, hoạt động sau đây và các chi phí phát sinh liên quan hay chi phí hậu quả của chúng bị loại trừ và PTI không chịu trách nhiệm đối với:
a, Người được bảo hiểm vi phạm luật giao thông gồm: xe đi vào đường cấm, khu vực cấm; rẽ, quay đầu tại nơi bị cấm; đi ngược chiều; vượt đèn đỏ hoặc không chấp hành theo hiệu lệnh của người điều khiển giao thông.
b, Người được bảo hiểm bị tác động bởi chất kích thích, chất gây nghiện, thuốc cai nghiện, thuốc không được bác sĩ chuyên môn kê toa, rượu, bia hoặc các chất có cồn.
c, Hành động cố ý gây thiệt hại của Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp của Người được bảo hiểm.
d, Điều khiển hoặc thi hành công vụ trên máy bay, trừ khi là hành khách mua vé trên máy bay của một hãng hàng không chở khách hoặc thuê chuyến hoạt động.
e, Chiến tranh, nội chiến, đình công, khủng bố.
f, Người được bảo hiểm điều khiển phương tiện giao thông trong tình trạng có nồng độ cồn vượt quá quy định của Luật giao thông
g, Các chấn thương do các tác nhân hạt nhân gây ra hoặc do bị nhiễm chất phóng xạ.
h, Bất kỳ hành động cố ý phạm pháp hoặc ẩu đả của Người được bảo hiểm, trừ khi là hành động cứu người, bảo vệ tài sản hoặc tự vệ.
i, Các điểm loại trừ khác quy định trong quy tắc bảo hiểm đính kèm. 
 

4. ĐIỀU KHOẢN MỞ RỘNG

a, Mở rộng phạm vi địa lý: Theo điều khoản này PTI đồng ý mở rộng bảo hiểm ra phạm vi địa lý toàn thế giới.
b, Bảo hiểm các trường hợp ngộ độc: theo điều khoản này, PTI đồng ý mở rộng bảo hiểm sự kiện ngộ độc (bao gồm và không giới hạn ngộ độc thức ăn, thức uống hoặc hít phải hơi độc, khí độc, chất độc. Tổng mức trách nhiệm bảo hiểm cao nhất của PTI (tổn thất tích tụ) không vượt VND 2,100,000,000/vụ. 

5. HỒ SƠ BỒI THƯỜNG

Đối với Hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm, NĐBH cung cấp bản chụp các chứng từ sau:

• Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm (theo mẫu của PTI);
• CMND/ CCCD/ Hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh của NĐBH;
• Biên bản tai nạn;
• Các chứng từ y tế liên quan đến điều trị thương tật như: Giấy ra viện, báo cáo y tế, kết quả
siêu âm, xét nghiêm, chụp chiếu …;
• Chứng từ thanh toán: hóa đơn, phiếu thu, bảng kê chi tiết…;
• Trường hợp tử vong: Giấy chứng tử, giấy thừa kế hợp pháp;
• Trường hợp ủy quyền cho người khác: bổ sung giấy ủy quyền hợp pháp.

Lưu ý:
• Đối với quyền lợi Tử vong do tai nạn: PTI giải quyết bồi thường căn cứ vào bản chup hồ sơ bồi thường đầy đủ, hợp lệ và trả tiền bảo hiểm sau khi nhận được bản gốc các chứng từ trên;
• Đối với quyền lợi khác: PTI giải quyết bồi thường và trả tiền bảo hiểm căn cứ vào bản chụp hồ sơ bồi thường đầy đủ và hợp lệ. NĐBH không cần nộp lại bản gốc. Trong trường hợp cần thiết, PTI có thể yêu cầu cung cấp bản gốc hồ sơ để có cơ sở giải quyết bồi thường. 

Mua Bảo hiểm Vững Tâm An PTI Plus 3.0 ở đâu ?

Sản phẩm bảo hiểm dịch bệnh covid đang được phân phối qua hệ thống Moncover, bạn có thể mua trực tiếp hệ thống các đối tác đại lý của chúng tôi hoặc đăng ký tư vấn ngay tại đây.

đại lý bảo hiểm covid

vungtaman #baohiempti #ebaohiem #baohiemcovid #baohiemdichbenh

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN