Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC

Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC là thành viên của Ngân hàng Nông nghiệp Agribank phục vụ chính cho khách hàng của ngân hàng mẹ

Bảo hiểm ABIC có tốt không ? Đang cung cấp những sản phẩm gì ? Là những quan tâm của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

THÔNG TIN CHUNG

Tên: Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC

Tên viết tắt: Bảo hiểm ABIC

Mã chứng khoán: ABI

Logo:   bảo hiểm abic

 

Tổng đài Hotline: 

Điện thoại:  (84.4) 6299.0055

Website: http://www.ABIC.com.vn

Năm thành lập: 2006

Vốn điều lệ: 

Địa chỉ: Tầng 6 - Tòa nhà 29T1 - Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội

 

GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM ABIC

bảo hiểm abic

Tổng quan

ABIC ra đời trong giai đoạn mà bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do khủng hoảng, cạnh tranh của các doanh nghiệp bảo hiểm diễn ra gay gắt, nguồn nhân lực bảo hiểm còn thiếu về số lượng và thường xuyên có sự biến động…nhưng với sự hợp tác và ủng hộ mạnh mẽ của các cổ đông sáng lập, đặc biệt là hệ thống AGRIBANK, cùng với sự đoàn kết, phấn đấu không ngừng của tập thể Lãnh đạo và hơn 500 cán bộ nhân viên công ty, ABIC đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ trong định hướng chiến lược kinh doanh 5 năm đầu (2007-2011) đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua:  

Doanh thu bán hàng đạt tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm là 52%; Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm của quỹ dự phòng nghiệp vụ đạt 62%; Lợi nhuận tăng trưởng đều qua các năm; Thu nhập và đời sống của người lao động được bảo đảm, năm sau cao hơn năm trước…

Đặc biệt ABIC là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm đi đầu triển khai các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm đối với khu vực Nông nghiệp, Nông thôn thông qua 140 Tổng Đại lý với hơn 14.500 đại lý viên của hệ thống AGRIBANK, cung cấp thành công các sản phẩm Bảo hiểm tới 1,6 triệu lượt hộ nông dân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có quan hệ vay vốn và sử dụng dịch vụ ngân hàng tại hệ thống AGRIBANK.

Bảo hiểm ABIC đang hành động vì sứ mệnh và tầm nhìn

- Phấn đấu là Doanh nghiệp Bảo hiểm chuyên nghiệp và uy tín trong 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

- Hoạt động hiệu quả, phát triển bền vững, đầu tư an toàn.

  Phát triển mô hình kênh phân phối liên kết Ngân hàng - Bảo hiểm bền vững, hiệu quả.

- Phát triển hoạt động kinh doanh vào khu vực Nông nghiệp, nông thôn và nông dân.

- Nâng cao khả năng sinh lời và tối ưu hóa lợi nhuận, đáp ứng kỳ vọng của cổ đông.

Lịch sử phát triển 

 

Cổ đông chính

Agribank tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu các NHTM trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 (VNR500), đứng thứ 7 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và đứng thứ nhất trong số các NHTM Việt Nam theo Bảng xếp hạng của VNR 500 dựa trên các tiêu chí về doanh thu, lợi nhuận, quy mô tài sản, nguồn nhân lực và uy tín truyền thông của doanh nghiệp.

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn

 

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU BẢO HIỂM ABIC


Vui lòng click những link sau:

1. Bảo hiểm ô tô ABIC

2. Bảo hiểm du lịch ABIC

 

 #baohiemABIC #baohiemnongnghiep

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN