Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC

Bảo hiểm ABIC - Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp là thành viên của Ngân hàng Nông nghiệp Agribank phục vụ chính cho khách hàng của ngân hàng mẹ

Bảo hiểm ABIC có tốt không ? Đang cung cấp những sản phẩm gì ? Là những quan tâm của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

I.GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM ABIC

Tên: Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp ABIC

Tên viết tắt: Bảo hiểm ABIC

Mã chứng khoán: ABI

Logo:   bảo hiểm abic

 

Tổng đài Hotline: 

Điện thoại:  (84.4) 6299.0055

Website: http://www.ABIC.com.vn

Năm thành lập: 2006

Vốn điều lệ: 

Địa chỉ: Tầng 6 - Tòa nhà 29T1 - Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội

 

bảo hiểm abic

Bảo hiểm ABIC là gì ?

là công ty bảo hiểm phi nhân thọ, có sự hậu thuẫn của Ngân hàng Nông Nghiệp Agribank , ABIC ra đời trong giai đoạn mà bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do khủng hoảng, cạnh tranh của các doanh nghiệp bảo hiểm diễn ra gay gắt, …nhưng với sự hợp tác và ủng hộ mạnh mẽ của các cổ đông sáng lập, đặc biệt là hệ thống AGRIBANK, cùng với sự đoàn kết, phấn đấu không ngừng của tập thể Lãnh đạo và hơn 500 cán bộ nhân viên công ty, ABIC đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ trong định hướng chiến lược kinh doanh 

Đặc biệt ABIC là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm đi đầu triển khai các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm đối với khu vực Nông nghiệp, Nông thôn thông qua 140 Tổng Đại lý với hơn 14.500 đại lý viên của hệ thống AGRIBANK, cung cấp thành công các sản phẩm Bảo hiểm tới 1,6 triệu lượt hộ nông dân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có quan hệ vay vốn và sử dụng dịch vụ ngân hàng tại hệ thống AGRIBANK. 

Cổ đông chính

Agribank tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu các NHTM trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 (VNR500), đứng thứ 7 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và đứng thứ nhất trong số các NHTM Việt Nam theo Bảng xếp hạng của VNR 500 dựa trên các tiêu chí về doanh thu, lợi nhuận, quy mô tài sản, nguồn nhân lực và uy tín truyền thông của doanh nghiệp.

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn

 

II.SẢN PHẨM TIÊU BIỂU BẢO HIỂM ABIC


Vui lòng click những link sau:

1. Bảo hiểm ô tô ABIC

2. Bảo hiểm du lịch ABIC

 

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm NÔNG NGHIỆP ABIC

Bảo hiểm Agribank tập trung phối hợp với các chi nhánh Agribank triển khai quyết liệt, hiệu quả thỏa thuận hợp tác toàn diện, hợp đồng Tổng đại lý đã ký và các hợp đồng hợp tác theo từng lĩnh vực sẽ ký kết nhằm phấn đấu sớm hoàn thành chỉ tiêu doanh thu kinh doanh bảo hiểm, phát triển các sản phẩm mới gắn với đặc thù Agribank trong đó ưu tiên cho các sản phẩm cung cấp cho khu vực tam nông (nông nghiệp, nông thôn và nông dân)

Công ty đã mang tới thị trường nhiều giải pháp tiên phong về rủi ro và sức khỏe. 

IV. THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

+Giải thưởng nhất

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÙNG NÔNG NGHIỆP ABIC 

Là công ty dẫn đầu, NÔNG NGHIỆP ABIC vinh dự được cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là những doanh nghiệp tiên phong trong ngành, các tập đoàn xuyên quốc gia cũng như các công ty liên doanh, các doanh nghiệp nhà nước cũng như các tổ chức phi chính phủ, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng NÔNG NGHIỆP ABIC.

Bảo hiểm Agribank đã vận dụng lợi thế của hệ thống Agribank để xây dựng kênh phân phối Bancassurance với 171 Tổng đại lý - chi nhánh Agribank, 2.300 điểm giao dịch và hơn 30.000 đại lý viên trên toàn quốc.

Mua Bảo hiểm ABIC ở đâu?

Tự hào là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lựa chọn sản phẩm, tư vấn điều khoản hợp đồng bảo hiểm cũng như hỗ trợ bồi thường khi không may gặp sự cố bảo hiểm của công ty bảo hiểm này.

Hãy để lại thông tin liên hệ dưới đây hoặc đăng ký trở thành đối tác phân phối bảo hiểm online cùng Moncover.

http://doitac.ebaohiem.com/

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

 #baohiemABIC #baohiemnongnghiep

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN