Công ty cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC)

Công ty cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) khởi nguồn từ công ty bảo hiểm Bảo tín thành lập 2006, năm 2011 thuộc về tập đoàn Phú Mỹ Hưng

Bảo hiểm Phú Hưng có tốt không ? Đang cung cấp những sản phẩm gì ? Là những quan tâm của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

I.GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM Phú Hưng

Tên: Công ty cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng

Tên viết tắt: Bảo hiểm Phú Hưng

Mã chứng khoán: 

Logo:   logo bảo hiểm phú hưng

 

Tổng đài Hotline: 

Điện thoại:  (84) 899 888 018 

Website: http://www.Phú Hưng.com.vn

Năm thành lập: 2006

Vốn điều lệ: 300.000.000.000 VNĐ

Địa chỉ: Tầng 4, CR3-04A, 109 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

 

BẢO HIỂM PHÚ HƯNG LÀ GÌ ?

bảo hiểm phú hưng

Bảo hiểm Phú Hưng (PAC) là công ty bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm toàn diện để bảo vệ rủi ro của khách hàng, bao gồm nhưng không giới hạn: Bảo hiểm Tai nạn con người, Bảo hiểm Xe cơ giới, Bảo hiểm Tài sản, Bảo hiểm Kỹ thuật, Bảo hiểm Hàng hải, Bảo hiểm Trách nhiệm.

Khởi đầu từ Công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Tín được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 41GP/KDBH ngày 12 tháng 12 năm 2006. Ngày 25 tháng 01 năm 2011, Công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Tín đổi tên thành Công ty cổ phần bảo hiểm Phú Hưng.

Với sự ủng hộ của cổ đông và đối tác lớn như Tập đoàn Phú Mỹ Hưng, chứng khoán Phú HƯng ...vv, bảo hiểm Phú Hưng đã phát triển nhanh chóng và mở các địa điểm kinh doanh tại:

- Cần Thơ (Văn phòng kinh doanh Cần Thơ): Tầng 3, Tòa nhà Toyota Ninh Kiều, 57 - 59A Cách Mạng Tháng Tám, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

- Đồng Nai (Văn phòng kinh doanh Đồng Nai): 333 Tổ 10, KP. 1, Đồng Khởi, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

- TP.HCM (Văn phòng kinh doanh Sài Gòn): Tầng 5, Tòa nhà Alpha Tower, 151 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, TP. HCM.

 

Lịch sử phát triển 

 - Ra đời từ 2006

 

Cổ đông & Đối tác chính

 

II.SẢN PHẨM TIÊU BIỂU BẢO HIỂM Phú Hưng


Vui lòng click những link sau:

1. Bảo hiểm sức khỏe Phú Hưng

2. Bảo hiểm ô tô Phú Hưng

3. Bảo hiểm du lịch Phú Hưng

 

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm PHÚ HƯNG PAC

Sau 30 năm hoạt động tại Việt Nam, PHÚ HƯNG PAC hiện có hơn 100 chuyên gia bảo hiểm tại hai văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội, cung cấp giải pháp về rủi ro và sức khỏe nhân viên, tư vấn và môi giới bảo hiểm cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty đã mang tới thị trường nhiều giải pháp tiên phong về rủi ro và sức khỏe. PHÚ HƯNG PAC là doanh nghiệp đầu tiên thiết kế chương trình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, hợp tác cùng các công ty bảo hiểm trong nước, quốc tế giới thiệu  các giải pháp bảo hiểm mới, đáp ứng nhu cầu rủi ro tín dụng, tài chính - ngân hàng, an ninh mạng và gần đây nhất là năng lượng sạch của các doanh nghiệp, tổ chức.

IV. THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

Thành tích

Đạt nhiều thành tích trong 10 năm hoạt động:

- Nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài Chính vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh góp phần xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm các năm qua.

- Nhận giấy khen của Cục trưởng Cục Quản lý, Giám sát bảo hiểm vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh góp phần xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam giai đoạn 2010-2015

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÙNG PHÚ HƯNG PAC 

Là công ty bảo hiểm nước ngoài, PHÚ HƯNG PAC vinh dự được cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là những doanh nghiệp tiên phong trong ngành, các tập đoàn xuyên quốc gia cũng như các công ty liên doanh, các doanh nghiệp nhà nước cũng như các tổ chức phi chính phủ, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng PHÚ HƯNG PAC.

PHÚ HƯNG PAC dành thời gian tìm hiểu nhu cầu và thách thức của khách hàng, sau đó tìm kiếm trong tất cả năng lực và kiến thức chuyên môn của mình để chọn ra những giải pháp tốt nhất.

Mua Bảo hiểm PHÚ HƯNG ở đâu?

Tự hào là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lựa chọn sản phẩm, tư vấn điều khoản hợp đồng bảo hiểm cũng như hỗ trợ bồi thường khi không may gặp sự cố bảo hiểm của công ty bảo hiểm này.

Hãy để lại thông tin liên hệ dưới đây hoặc đăng ký trở thành đối tác phân phối bảo hiểm online cùng Moncover.

http://doitac.ebaohiem.com/

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

 #baohiemPAC #baohiemphuhung #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN