Hành trình Chạm 1 giây - Bảo vệ 1 đời cùng Moncover

Hành trình Chạm 1 giây - Bảo vệ 1 đời cùng Moncover. Đây là hành trình đặc biệt xuyên suốt chặng đường phát triển, mang tới khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Hành trình Chạm 1 giây - Bảo vệ 1 đời cùng Moncover. Tiên phong bảo hiểm số, mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm trong “kỷ nguyên công nghệ” là những điều mà Moncover đã, đang và sẽ phát triển hơn nữa trong hành trình bảo hiểm hóa toàn dân.

Có thể nói rằng một trong những thành công lớn nhất của ngành bảo hiểm cho tới thời điểm hiện tại đó chính là sự thay đổi trong cách nhìn nhận và đánh giá của khách hàng. Từ rất nhiều suy nghĩ và quan điểm không tin tưởng, hiểu chưa đúng,... về vai trò và ý nghĩa của bảo hiểm, cho tới thời điểm hiện tại, người dân đã có những quan điểm và cách nhìn cởi mở, khách quan hơn. Bảo hiểm đã trở thành người bạn đồng hành, là một phần không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Người dân ngày càng quan tâm hơn đến việc nâng cao chất lượng đời sống và tìm kiếm những giải pháp bảo vệ sức khỏe và nguồn tài chính trong gia đình. Từ việc tham gia BHYT, hiện nay rất nhiều khách hàng tìm đến các công ty bảo hiểm để lựa chọn thêm những gói bảo hiểm tự nguyện cho bản thân và gia đình cũng như tài sản mà họ đang sở hữu.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong thị trường bảo hiểm, rất nhiều doanh nghiệp đã  tìm hiểu và phân tích thị hiếu của khách hàng, từ đó tạo ra các sản phẩm bảo hiểm phù hợp, thuộc nhiều loại hình bảo vệ. Bên cạnh đó, để gia tăng trải nghiệm cho các khách hàng khi tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm, nhiều doanh nghiệp tập trung vào việc đầu tư công nghệ, chuyển đổi quá trình tham gia bảo hiểm của khách hàng từ trực tiếp sang trực tuyến.

Hành trình Chạm 1 giây - Bảo vệ 1 đời cùng Moncover

Thông qua nền tảng bảo hiểm trực tuyến, các bước thực hiện của quá trình tham gia bảo hiểm đều được tự động hóa. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên nền tảng website hoặc các app trên điện thoại di động, khách hàng sẽ có ngay một hợp đồng bảo vệ, được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, đồng thời việc quản lý các hợp đồng bảo hiểm, làm bồi thường cũng thuận tiện và dễ dàng hơn. Điều này đã giúp thay đổi trải nghiệm của khách hàng về một bảo hiểm minh bạch, rõ ràng, đơn giản.

Moncover - Chuyển đổi số, trải nghiệm 1 chạm

Với mong muốn các khách hàng của Moncover sẽ được bảo vệ bởi những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất, ưu việt nhất, phù hợp nhất, chúng tôi hợp tác cùng các công ty bảo hiểm nổi tiếng và uy tín trên thị trường: Bảo Minh, MIC, VNI, Fubon,...để phân phối các dòng sản phẩm bảo hiểm theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng và thiết kế các sản phẩm phân phối độc quyền với nhiều ưu việt về quyền lợi bảo hiểm và mức phí tham gia, để đảm bảo rằng các sản phẩm này có thể tiếp cận được nhiều khách hàng nhất, dù là nông thôn hay thành thị đều có thể tham gia, đều được bảo vệ.

Bên cạnh đó, Moncover hiểu rằng việc bắt kịp xu hướng bảo hiểm số sẽ là chìa khóa để các sản phẩm bảo hiểm tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng nâng cấp và phát triển hệ thống website và app Moncover trên điện thoại thông minh. 

Hành trình Chạm 1 giây - Bảo vệ 1 đời cùng Moncover

Bảo hiểm số MONCOVER và hành trình Chạm 1 giây - Bảo vệ 1 đời

Ứng dụng Moncover (app Moncover) được chính thức ra mắt thị trường vào Tháng 1/2021 chính là bước ngoặt quan trọng của Moncover trong hành trình phát triển. Ông Vũ Văn Thông - Giám đốc vận hành Moncover Việt Nam chia sẻ: “Bên cạnh việc chú trọng vào việc tìm kiếm các đối tác uy tín và phân phối các sản phẩm chất lượng, chúng tôi đầu tư vào việc phát triển công nghệ. App Moncover là cánh tay phải đắc lực, là cầu nối giữa Moncover, đại lý và khách hàng, giúp cho việc tham gia bảo hiểm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Mọi thao tác đều được thực hiện online. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nâng cấp và phát triển thêm các tính năng mới, giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt hơn.”

Hành trình Chạm 1 giây - Bảo vệ 1 đời cùng Moncover

Với ứng dụng Moncover, mọi thao tác của quá trình tham gia bảo hiểm đều được thực hiện ngay trên điện thoại di động thông minh của người dùng. Các sản phẩm được chia thành các loại hình bảo hiểm giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu. Bạn chỉ cần chọn gói sản phẩm phù hợp, điền thông tin người mua, người được bảo hiểm và tiến hành thanh toán, giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được gửi về mail. App Moncover tích hợp nhiều phương thức thanh toán online với các cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu: VNPAY, Viettel Money, VNPT Pay,... giúp người dùng chủ động trong việc thanh toán theo nhu cầu sử dụng.

Việc thông báo sự kiện bảo hiểm, quy trình bồi thường được đơn giản hóa tại Moncover. Khách hàng có thể thông báo bồi thường online ngay trên app Moncover để gửi tới đơn vị giải quyết bồi thường. Hồ sơ bồi thường được tối giản hóa, được đội ngũ hỗ trợ hướng dẫn chi tiết về các bước bồi thường, giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng.

Ai trong chúng ta cũng luôn mong muốn hướng tới một cuộc sống đáng mơ ước: Hạnh phúc với gia đình, thành công trong sự nghiệp và trọn vẹn với đam mê. Những điều này sẽ được củng cố vững chắc hơn khi ta chủ động lựa chọn cho mình những giải pháp bảo vệ phù hợp. Nếu bạn đang suy nghĩ về điều này, hãy để Moncover giúp bạn và đồng hành cùng bạn an tâm vui sống!

Thông tin liên hệ về Moncover:

Hotline: 1900 633 613
Website: www.moncover.vn
Mail: contact@moncover.vn

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN