Kinh nghiệm mua Bảo hiểm tai nạn cho khách hàng

Kinh nghiệm mua Bảo hiểm tai nạn cho khách hàng. Để đảm bảo bạn tìm hiểu sản phẩm kỹ càng, phạm vi bảo hiểm các cách thức yêu cầu bồi thường

Kinh nghiệm mua Bảo hiểm tai nạn là một chủ đề thiết thực rất quan trọng đối với tất cả mọi người. Tất cả các tai nạn rủi ro trong đời sống như: bỏng, ngộ độc thực phẩm, tai nạn xe,....  khi chúng ta gặp phải trường hợp đó hãy nhanh chóng liên hệ ngay với công ty bảo hiểm để thu nhập dữ liệu, bằng chứng để các công ty bảo hiểm có thể sớm hoàn tất thủ tục hỗ trợ các khoản chi phí của chúng ta.

Kinh nghiệm mua Bảo hiểm tai nạn cho khách hàng

Bảo hiểm tai nạn là gì?

Bảo hiểm tai nạn là gì?

 là loại hình sản phẩm bảo vệ cho con người trước những thương tổn về thân thể xảy đến bất chợt trong cuộc sống. Rủi ro tai nạn có thể là tai nạn giao thông hay tai nạn trong sinh hoạt tại nhà, cơ quan, công trường dẫn tới những thương tật hoặc tử vong. Thông thường phạm vi địa lý là ở Việt Nam nhưng một số đơn mở rộng ra phạm vi các quốc gia khác hoặc toàn cầu.

Hiện nay các công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ trên thị trường đều có cung cấp sản phẩm bảo hiểm này theo dạng sản phẩm bán rời độc lập hoặc mua kèm khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính.

Một số sản phẩm bảo hiểm tai nạn phổ biến bán rời

+ Bảo hiểm tai nạn Flexicare

+ bảo hiểm tai nạn Khởi đầu bảo vệ AAA

....

Ai tham gia bảo hiểm tai nạn?

Mỗi sản phẩm bảo hiểm sẽ có từng mức quy định khác nhau nhưng hình chung các sản phẩm bảo hiểm  sẽ nằm trong phạm vi ở độ tuổi từ 15 – 70 tuổi. Một số đối tượng có thể sẽ quan tâm đến sản phẩm bảo hiểm này như:

+ Công ty mua bảo hiểm tai nạn 24/24 cho người lao động như chủ thầu xây dựng, Nhà máy sản xuất ...vv

+ Người lao động tự mua cho bản thân khi đang làm việc trong những lĩnh vực có rủi ro cao

+ Cá nhân tự tham gia để phòng vệ tài chính

...

 

Bảo hiểm tai nạn nên mua ngày hôm nay – khi bạn có thể 

đây là loại hình sản phẩm cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe, tính mạng của chúng ta. Khi ai trong tất cả chúng ta sở hữu sản phẩm bảo hiểm này, trong chúng ta sẽ toàn là cảm giác an tâm vì ngay sau chúng ta đây có một người bạn sẵn sàng bảo vệ chúng ta trước những hiểm nguy bất ngờ xảy đến trong cuộc sống mà chúng ta chẳng ai có thể lường trước được.

Nên mua bảo hiểm sớm khi bạn có thể có tài chính có sức khỏe tuổi trẻ thì nên đầu tư ngay vào bảo hiểm tai nạn vì như chúng ta biết tương lai sẽ không biết điều gì xảy ra. Sau đây là những lý do khiến bạn phải lập tức mua ngay bảo hiểm cho bản thân và cho gia đình của mình:

Trước những rủi ro bạn sẽ không còn cảm thấy gánh nặng

Có một sự thật rằng còn rất nhiều chủ quan nghĩ rằng mình còn khỏe mạnh, mình còn trẻ thì việc gì phải mua sản phẩm bảo hiểm làm gì để rồi sau đó khi tai nạn ập tới choáng váng một cách bất ngờ khi bệnh tật mệt mỏi còn phải chịu gánh nặng chi phí mà đáng lẽ chỉ cần sở hữu sản phẩm bảo hiểm thôi thì những chi phí này sẽ chẳng cần lo nghĩ gì hết. Đó chính là sai lầm của rất nhiều người khi mọi thứ xảy đến rồi mới bắt đầu hối hận không mua bảo hiểm  sớm hơn. 

Quyền lợi của bảo hiểm tai nạn

Người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi đặc biệt nổi bật trong đó có thể kể đến là

+ Đầu tiên nó sẽ hỗ trợ tài chính để trang trải các chi phí y tế bệnh tật như tiền viện phí, tiền phẫu thuật, những chi phí này có khi còn hơn với mức chi phí của các bệnh viện đưa ra nữa, tức là người tham gia bảo hiểm  sẽ được hưởng những chi phí hỗ trợ thêm nữa. 

+ Thứ hai trong trường hợp rủi ro không may mắn, người tham gia bảo hiểm bị tử vong không qua khỏi thì toàn bộ tiền bảo hiểm cũng như tiền hỗ trợ, chi phí đền bù sẽ được gửi cho người thụ hưởng hoặc người thân trong gia đình xem như đó là tiền an ủi nỗi đau mất mát cho người thân trong gia đình.

Cho nên mua bảo hiểm chính là mua sự an tâm, vững tin của chính bản thân chúng ta cho nên ngay khi có thể khi chúng ta còn trẻ, trái tim còn khỏe, tài chính có một chút thì hãy đầu tư ngay vào gói bảo hiểm  phù hợp với mình để không để vuột mất những cơ hội, những lợi ích, những điều tuyệt vời mà sản phẩm bảo hiểm mà mình được hưởng một cách dễ dàng nha.

Bảo hiểm tai nạn được bán với giá bao nhiêu?

Mua bảo hiểm sớm, ngay khi có thể ngay khi chúng ta còn trẻ là một điều cực kỳ tốt và đáng để đầu tư vậy các sản phẩm bảo hiểm hiện đang được bán với giá bao nhiêu

Tùy theo từng công ty từng sản phẩm, gói bảo hiểm khác nhau mà sẽ có giá bán khác nhau. Sản phẩm bảo hiểm tai nạn có mức giá khác nhau, đắt rẻ chi phí khác nhau. Mức phí tối ưu mà sản phẩm bảo hiểm có thể là 100 nghìn đồng cho một năm, rồi sẽ có những mức giá cao hơn nữa cho nên những ai đang có ý định mua sản phẩm bảo hiểm thì cần phải tìm hiểu thật kỹ các gói sản phẩm bảo hiểm có giá bán như thế nào, mức hỗ trợ chi phí ra sao, gói đóng chi phí như thế nào tùy từng khả năng tài chính của bản thân mà lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp với mình để nhận được số mức hỗ trợ, quyền lợi một cách bảo đảm nhất dành cho mình – người tham gia bảo hiểm.

Khi mua cần phải lưu ý những thông tin gì?

Trước khi mua sản phẩm bảo hiểm , mỗi chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ trước những thông tin cơ bản của bảo hiểm. Đầu tiên khi bạn đã tìm hiểu kỹ và quyết định mua sản phẩm bảo hiểm , bên công ty bảo hiểm có thể sẽ đưa cho bạn một cái giấy là “Giấy yêu cầu bảo hiểm”. Sau khi ký vào tức là bạn đã xác nhận tất cả những yêu cầu, quy định của bên bảo hiểm , ký vào hợp đồng tức là cả hai bên người bán và người mua đã thống nhất với nhau tất cả những điều khoản trong hợp đồng, điều lưu ý cho bên mua bảo hiểm hãy đọc thật kỹ và hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng để bảo đảm toàn bộ mọi quyền lợi của mình về hợp đồng bảo hiểm  nhé. 

Bảo hiểm tai nạn sẽ chi trả bồi thường những khoản chi phí nào?

Bảo hiểm sẽ chi trả những khoản trong bảo hiểm như hỗ trợ tiền viện phí, tiền phẫu thuật, các chi phí khác cũng được hỗ trợ theo chỉ số phần trăm trong bản hợp đồng bảo hiểm tai nạn quy định khi người tham gia bảo hiểm gặp tai nạn cần phải nằm bệnh viện

Hỗ trợ khoản thu nhập tiền lương trong khoảng thời gian người tham gia bảo hiểm  đang chữa trị, nằm bệnh viện,... để người tham gia bảo hiểm, người gặp tai nạn an tâm chữa bệnh, sức khỏe của người tham gia bảo hiểm.

Hỗ trợ tài chính cho những trường hợp tử vong hoặc bị thương tật vĩnh viễn, mất khả năng lao động .

Một điểm lưu ý nữa, nhằm để hồ sơ mua sản phẩm bảo hiểm tai nạn được xử lý và duyệt nhanh trong thời gian ngắn thì người tham gia bảo hiểm tai nạn cần phải kê khai đầy đủ thông tin một cách chính xác để quy trình xử lý, duyệt hồ sơ không còn những rắc rối thường mắc phải và tuyệt đối phần chữ ký sản phẩm bảo hiểm phải do chính bản thân mình ký, tuyệt đối không nhờ hay để người khác ký thay.

 

Bảo hiểm tai nạn mua bao lâu thì bắt đầu có hiệu lực

Thời gian bảo hiểm tai nạn có hiệu lực thường sẽ được ghi rõ trên bản hợp đồng mua bán bảo hiểm  nên người tham gia bảo hiểm  cần phải đọc thật kỹ điều khoản có trong hợp đồng và thường thì sản phẩm bảo hiểm  sẽ có hiệu lực ngay khi người tham gia bảo hiểm kê khai thông tin đầy đủ và nộp tiền phí bảo hiểm thành công.

Mua bảo hiểm tai nạn ở đâu?

 Moncover là một nền tảng tài chính, bảo hiểm kết nối với nhiều công ty bảo hiểm để mang lại cho khách hàng phù hợp. Để được tư vấn và mua sản phẩm bảo hiểm đầu tư quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi quan nền tảng website dành cho khách hàng là ebaohiem. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn chương trình phù hợp và phí tốt nhất

#ebaohiem #baohiemtainan #bao_hiem_tai_nan #moncover

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN