Lựa chọn Bảo hiểm sức khỏe gia đình nhóm GenFamily

Bảo hiểm sức khỏe gia đình nhóm GenFamily nhằm bảo vệ và thanh toán chi phí y tế cho các thành viên trong gia đình trong một đồng bảo hiểm với quyền lợi cao, phí bảo hiểm cạnh tranh và cam kết tái tục hàng năm, bảo vệ trẻ từ 15 ngày tuổi, duy nhất không đồng chi trả.

Bảo hiểm sức khỏe gia đình được thiết kế nhờ việc thấu hiểu được nhu cầu của cha mẹ, luôn mong muốn bảo vệ những người thân yêu của mình trước những rủi ro bệnh tật không may gặp phải trong cuộc sống nhằm chinh phục bước đường tương lai. 

GenFamily hay còn gọi là cuộc sống hạnh phúc và chính là người bạn cùng gánh vác và san sẻ nỗi âu lo khi ốm đau, để mỗi người chúng ta có thể vững tâm theo đuổi những ước mơ, an nhiên mà vui sống giúp bảo vệ tất cả các thành viên trong một hợp đồng bảo hiểm. Lựa chọn bảo hiểm sức khỏe gia đình nhóm GenFamily luôn là sự lựa chọn hàng đầu với các chuyên gia y tế và bảo vệ.

 >> Các gói bảo hiểm nhân thọ Generali 

vita suc khoe vang

Bảo hiểm sức khỏe gia đình GenFamily

1. Ưu điểm nổi bật 

>>> Bảo hiểm cho trẻ từ 15 ngày tuổi

>>> Cam kết tái tục và không thẩm định lại, không tăng phí bảo hiểm trong suốt thời hạn

>>> Miễn phí gói kiểm tra sức khỏe lên đến 2 triệu VNĐ/năm

>>> Bảo vệ tất cả các thành viên gia đình trong cùng một hợp đồng bảo hiểm

>>> Mức bảo vệ cao lên đến 1 tỷ đồng, số tiền chi trả lên đến 3 triệu VNĐ/ngày nằm viện, ngoại trú lên đến 10,5 triệu đồng.

>>> Không đồng chi trả cho trẻ dưới 1 tuổi (điểm duy nhất trên thị trường)

>>> Phạm vi bảo hiểm mở rộng châu Á và Việt Nam

>>> Hoàn trả viện phí, chi phí phẫu thuật, chi phí vận chuyển cấp cứu, chi phí điều trị ốm đau bao gồm cả điều trị ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận, phẫu thuật trong ngày.

2. Minh họa Bảo hiểm sức khỏe gia đình GenFamily 

Ví dụ: Gia đình anh An gồm có 4 thành viên, bao gồm: anh An (35 tuổi), Chị Bình (34 tuổi), bé Hạnh (8 tuổi) và bé Phúc (4 tuổi). Chi phí dự kiến 1 năm để bảo hiểm sức khỏe - y tế cho cả 4 thành viên trong gia đình anh An sẽ khoảng 13 - 15  triệu đồng/cả gia đình. Trên cơ sở lựa chọn quyền lợi bảo hiểm sức khỏe gia đình nhóm chúng ta có các quyền lợi cơ bản như sau:

Chi tiết bảng quyền lợi

Bảo hiểm Generali giới thiệu 03 gói bảo hiểm: TIÊU CHUẨN; CAO CẤP VÀ VIP với quyền lợi như sau:

 vita suc khoe vang

vita suc khoe vang

vita suc khoe vang

3. Bồi thường Bảo hiểm sức khỏe gia đình nhóm GenFamily

bảo lãnh viện phí generali

>>> Hướng dẫn bồi thường ngoại trú

>>> Hướng dẫn bão lãnh viện phí điều tại hơn 200 bệnh viện tư nhân và quốc tế tại Việt Nam như Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc, Thu Cúc, Bệnh viện nhi trung ương khu S...

>>> Hướng dẫn bồi thường trong trường hợp tử vong (Sinh mạng)

4. Quy tắc sản phẩm và tài liệu Bảo hiểm 

a) Tài liệu sản phẩm GenFamily

b) Quy tắc sản phẩm

c) Danh sách bệnh viện bảo lãnh Việt Nam và Châu Á.

5.Lựa chọn bảo hiểm sức khỏe gia đình GenFamily ở đâu ?

Được thành lập năm 1831 tại Italia, Generali đã trở thành tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới hiện tại. Tập đoàn có mặt tại hơn 50 quốc gia, hiện dẫn đầu Châu Âu và ngày càng trở lên quan trọng tại Châu Á và Châu Mỹ. Đến Việt Nam hơn 8 năm, Generali Việt làm cam kết với phương châm" Đơn giản, hiệu quả và lấy khách hàng làm trung tâm". Generali cam kết mang đến khách hàng một sản phẩm bảo hiểm có chất lượng và dịch vụ ưu việt theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu mà hiếm đơn vị bảo hiểm nào có thể so sánh.

Là công ty tư vấn và hỗ trợ bồi thường hàng đầu Việt Nam, eBaohiem tự hào là đơn vị tư vấn bảo hiểm độc lập, chuyên nghiệp với mạng lưới các đối tác rộng nhất. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. eBaohiem còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng. Chúng tôi tự hào là công ty tư vấn có nhiều giải thưởng nhất thị trường được ghi nhận từ các công ty bảo hiểm lớn như Bảo Việt, Prevoir, PVI...

Để có thể có được thông tin đầy đủ và minh bạch phù hợp với nhu cầu tài chính của gia đình. Anh chị vui lòng điềm thông tin đăng ký hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn bảo hiểm của eBaohiem để được cung cấp thông tin hữu ích nhất.

#Baohiemsuckhoegiadinh #ebaohiem #GenFamily #Generali #baohiemyte

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN