Môi giới Toyota-Tsusho đến từ Nhật Bản

Môi giới Toyota -Tsusho là công ty môi giới bảo hiểm lớn nhất tại Nhật Bản, với hoạt động kinh doanh môi giới bảo hiểm tại 11 quốc gia trên thế giới.

Môi giới Toyota -Tsusho mở rộng hoạt động trong khu vực Châu Á khi tiến vào thị trường Việt Nam. Tập đoàn không ngừng cải thiện dịch vụ khách hàng bằng cách mở rộng và tăng cường hoạt động kinh doanh ở nước ngoài, cũng như tăng cường hợp tác với các chi nhánh đã tiến hành kinh doanh tại tám quốc gia Đông Nam Á.

Môi giới Toyota -Tsusho

Tên đầy đủ: Tập đoàn môi giới bảo hiểm Toyota Tsusho (Việt Nam)

Tên tiếng Anh: Toyota Tsusho Insurance Broker (Vietnam)

Logo:

 

Ngày thành lập: 14/ 3/ 2011 tại Hà Nội

Vốn: 230.000 USD (khoảng 18 triệu JPY).

Kiểm soát cổ phiếu: Tổng công ty quản lý bảo hiểm Toyotsu 60%; Công ty trách nhiệm hữu hạn Toyota Tsusho Việt Nam 40%

Mô tả kinh doanh: Môi giới kinh doanh cho tài sản, tử vong và bảo hiểm nhân thọ.

Người đại diện: Atsushi Sugimoto.

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà sông Hồng, 23 Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

Môi giới Toyota là gì ?

là công ty môi giới bảo hiểm  qua liên doanh với tập đoàn quản lý bảo hiểm Toyotsu (Trụ sở chính: Thành phố Nagoya; Chủ tịch: Masaharu Yoshimura) và Công ty TNHH Toyota Tsusho Vietnam, (Trụ sở chính: Hà Nội Thành phố; Chủ tịch: Atsushi Sugimoto), được Bộ Tài chính (MOF), cơ quan có thẩm quyền địa phương cấp giấy phép kinh doanh chính thức, và công ty sau đó bắt đầu hoạt động kinh doanh môi giới.

Mục đích thành lập:

Toyota Tsusho là một đại lý bảo hiểm lớn nhất tại Nhật Bản, với hoạt động kinh doanh môi giới bảo hiểm tại 11 quốc gia trên thế giới. Tập đoàn tăng cường mở rộng hoạt động trong khu vực châu Á, trong đó có thị trường Việt Nam. Đồng thời không ngừng cải thiện dịch vụ khách hàng bằng cách mở rộng và tăng cường hoạt động kinh doanh ở nước ngoài, cũng như tăng cường hợp tác với các chi nhánh đã tiến hành kinh doanh tại tám quốc gia Đông Nam Á.

Do sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế và sự gia nhập lần lượt của các công ty trên thị trường đã thúc đẩy tập đoàn xây dựng các chương trình quản lý rủi ro và bảo hiểm tinh vi của các công ty vốn Nhật Bản hiện đang gia tăng tại Việt Nam. Đây cũng chính là công ty vốn đầu tiên của Nhật Bản được cấp giấy phép môi giới tại Việt Nam. Các chương trình bảo hiểm được thiết kế bởi các nhân viên chuyên nghiệp, có bằng song ngữ, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm có tính tối ưu nhất.

Mua sản phẩm bảo hiểm Toyota Tsusho ở đâu?

Nếu mong muốn tham gia sản phẩm bảo hiểm ưu việt này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 633 613 hoặc điền vào yêu cầu tư vấn dưới đây.

Ngoài ra, bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm, nhận thu nhập tự động bằng việc đăng ký theo chương trình đối tác phân phối tham gia tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

#eabaohiem #moigioiToyotaTsusho #moigioitoyota #moigioibaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN