Vita - Sống an nhiên An nhiên vui sống

VITA – Sống An Nhiên là sản phẩm bảo hiểm toàn diện trước tai nạn và rủi ro thương tật, tử vong với trải nghiệm tham gia trực tuyến của Generali Việt Nam.

Vita - Sống an nhiên an nhiên vui sống của Bảo hiểm Generali bảo vệ toàn diện trước các thương tật hoặc tử vong do tai nạn với mức phí chỉ từ 1 triệu đồng/năm, quyền lợi bảo vệ lên tới 2 tỷ đồng.

Vita – Sống an nhiên là gì?

Vita – Sống an nhiên là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến của Generali Việt Nam. Sản phẩm Vita – Sống an nhiên mang đến dịch vụ bảo hiểm bảo vệ quyền lợi trước các rủi ro thương tật hoặc tử vong do tai nạn một cách toàn diện, linh hoạt, nhanh gọn, hiệu quả lên tới 2 tỷ đồng chỉ từ 1 triệu đồng/ năm. 

Thông tin về Vita – Sống an nhiên

Ưu điểm của sản phẩm

Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến của Generali, sản phẩm mang đến dịch vụ đăng ký bảo hiểm nhanh gọn, hiệu quả với mức phí cạnh tranh. Sản phẩm bảo hiểm này bảo vệ một cách toàn diện trước các rủi ro thương tật hoặc tử vong do tai nạn.

Mức phí chỉ từ 1 triệu đồng/năm cho quyền lợi bảo vệ lên tới 2 tỷ đồng. Sản phẩm có nhiều lựa chọn linh hoạt đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mang đến sự bảo vệ cho cá nhân cũng như gia đình  trong trường hợp rủi ro không đáng có.

Bên cạnh đó còn có thể trải nghiệm mua sắm trực tuyến chỉ với 3 lần click chuột vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Các bước để được thẩm định, ký kết hợp đồng nhanh chóng chỉ với 3 câu hỏi được đặt ra trên hệ thống trực tuyến.

Generali Việt Nam đã triển khai dịch vụ đóng phí bảo hiểm mới cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm tại nhiều điểm giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) trên toàn quốc cũng như trên các điểm giao dịch của các hệ thống ngân hàng khác.

Vita - Sống an nhiên An nhiên vui sống

Đối tượng được bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm

Đối tượng có thể tham gia Vita – Sống an nhiên của Generali Việt Nam từ 18 tuổi đến 50 tuổi. Khi tham gia, khách hàng sẽ được bảo vệ trong vòng 10 năm hoặc khi tới 60 tuổi nhưng không vượt quá 3 năm. Thời hạn đóng phí của Vita – Sống an nhiên giống như Thời hạn bảo hiểm, áp dụng định kỳ đóng phí năm.

Phạm vi bảo hiểm

Vita – Sống an nhiên an nhiên vui sống là sản phẩm bảo vệ toàn diện trước các rủi ro thương tật hoặc tử vong do tai nạn. Cụ thể là bảo vệ tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, các trường hợp tai nạn như: thương tật hoặc bỏng do tai nạn (các trường hợp tử vong do tai nạn được chi trả sau khi trừ đi Quyền lợi thương tật và/hoặc bỏng do tai nạn); Tử vong do các tai nạn trên các phương tiện công cộng/ hỏa hoạn tại các tòa nhà công cộng/ tử vong do tai nạn khi là khách hàng trên máy bay.

Loại trừ

Generali sẽ không thanh toán quyền lợi bảo hiểm nếu khách hàng có các sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến các nguyên nhân cụ thể như: Tự tử; Hành vi phạm tội của Người được bảo hiểm; Người thụ hưởng hoặc Bên mua bảo hiểm; Các hành vi cố ý vi phạm pháp luật của Người được bảo hiểm; Các tình trạng y tế có trước và trường hợp khác được quy định tại Quy tắc và Điều khoản của từng sản phẩm bảo hiểm. 

Phí bảo hiểm

Vita – Sống an nhiên chia làm ba gói bảo hiểm:

  • Gói tiết kiệm: Phí bảo hiểm hàng năm chỉ từ 1.044.000 đồng bạn sẽ nhận được số tiền bảo vệ tối đa 1.000.000.000 đồng với đầy đủ các quyền lợi như bảo hiểm tử kỳ và bảo vệ thương tật và tử vong do tai nạn.
  • Gói phổ thông: Phí bảo hiểm hàng năm chỉ từ 1.885.000 đồng mức phí bảo vệ tối đa bạn nhận được là 1.700.000.000 đồng với các quyền lợi bảo vệ tử kỳ và bảo vệ thương tật, bỏng và tử vong do tai nạn.
  • Gói nâng cao: Phí bảo hiểm hàng năm chỉ từ 3.190.000 đồng bạn sẽ nhận được số tiền bảo hiểm lên tới 2.000.000.000 đồng với các quyền lợi bảo vệ tử kỳ và bảo vệ thương tật, bỏng và tử vong do tai nạn với mức chi trả cao lên tới 1.500.000.000 đồng.

Bồi thường

Bảo hiểm Generali giới thiệu các quyền lợi bồi thường bảo hiểm giúp khách hàng an tâm chăm sóc sức khỏe tối đa lên đến 600% Tài khoản hợp đồng, được chi trả nhiều lần theo từng hợp đồng được ký kết. 

Vita - Sống an nhiên An nhiên vui sống

Có nên mua bảo hiểm Generali hay không?

Đã có rất nhiều khách hàng cân nhắc có nên mua bảo hiểm của Generali hay không. Hiện tượng tâm lý này là điều rất bình thường. Nó xuất phát từ sự nhận thức của khách hàng. Nếu khách hàng tìm hiểu về Generali thì chắc chắn khách hàng sẽ tin tưởng và mua bảo hiểm Vita - Sống an nhiên của Generali.

Generali Việt Nam sau nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện nay đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam. Với phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”, Generali Việt Nam cam kết mang đến những giải pháp bảo hiểm có chất lượng hàng đầu thế giới  với chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng thông qua các sản phẩm sáng tạo và ưu việt.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn có tính chuyên môn cao, chuyên nghiệp, tận tụy và nhiệt tình chăm sóc khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của công ty. Sản phẩm có nhiều lựa chọn linh hoạt đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Quá trình giải quyết bồi thường cho khách hàng nhanh chóng, minh bạch và chính xác. Cùng hệ thống Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng (hotline 1900 96 96 75), Generali cam kết là công ty bảo hiểm đồng hành cùng cuộc sống của bạn, giúp bạn sống an nhiên, lạc quan và thịnh vượng.

 

Mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Vita – Sống an nhiên của Generali ở đâu.

Khách hàng muốn đăng ký bảo hiểm Generali, tham gia bảo hiểm Vita – Sống an nhiên của bảo hiểm Generali vui lòng liên hệ để lại yêu cầu tư vấn tại đây.  Ebaohiem sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể để cung cấp cho bạn mọi thông tin về điều kiện, điều khoản sản phẩm cũng như hỗ trợ bạn tận tình sau khi mua bảo hiểm. 

#ebaohiem #vitagenerali #generali

 

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ