Bảo hiểm ô tô GIC

Bảo hiểm ô tô GIC là dịch vụ bảo hiểm vật chất ô tô có mức phí mới nhưng có thêm nhiều quyền lợi đáng giá với khách hàng

Bảo hiểm ô tô GIC sẽ bồi thường cho người được bảo hiểm khi có tai nạn giao thông bất ngờ xảy ra có liên quan đến xe được bảo hiểm. Đây cũng là giao kết, hợp đồng của công ty bảo hiểm và chủ xe, hỗ trợ chi trả những thiệt hại do chủ xe gây ra đồng thời nâng cao ý thức tham gia giao thông của người điều khiển.

Đọc thêm

BẢO HIỂM Ô TÔ MIC

BẢO HIỂM Ô TÔ PJICO

Bảo hiểm ô tô GIC là gì?

01/01/2014, Bảo Hiểm GIC đã giới thiệu đến khách hàng sản phẩm bảo hiểm vật chất ô tô mới, nhằm cổ vũ khách hàng lái xe an toàn với mức phí ưu đãi hơn. Tập đoàn Ergo (Đức) – cổ đông chiến lược, đã nghiên cứu, xây dựng nên sản phẩm này với mức phí và dịch vụ có tính cạnh tranh. Gói bảo hiểm có nhiều ưu đãi, có lịch sử bồi thường tốt dành cho người lái xe an toàn. Công ty cam kết bồi thường theo đúng quy định, thực hiện cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Thông tin về bảo hiểm ô tô GIC

1/ Một số bảo hiểm

- Bảo hiểm vật chất xe ô tô: giúp chi trả các chi phí thay thế, sửa chữa khi xe gặp tai nạn bất ngờ, với các quyền lợi liên quan: lựa chọn cơ sở sửa chữa, thay thế phụ tùng mới, mất cắp bộ phận.

- Bảo hiểm tự nguyên và bắt buộc TNDS chủ xe: giúp đền bù những thiệt hại về sức khỏe và tài sản mà chủ xe cơ giới gây ra khi tham gia giao thông

- Bảo hiểm tai nạn phụ lái xe và người ngồi trên xe: hỗ trợ chi phí nếu xảy ra tai nạn bất ngờ với phụ lái xe và người ngồi trên xe

- Bảo hiểm tự nguyện khác: giúp đền bù những hư hại về hàng hóa khi có tai nạn bất ngờ.

2/ Thông tin khác

So với những sản phẩm cùng loại khác, gói sản phẩm của GIC có mức phí ưu đãi hơn. Nếu có khách hàng có lịch sự bồi thương tốt sẽ được giảm 30% phí bảo hiểm, giúp nâng cao ý thức tham gia giao thông của người điều khiển phương tiện.

Bên cạnh đó, GIC cũng xây dựng và hoàn thiện những điều khoản và điều kiện có ưu thế như cung cấp hợp đồng chính xác, nhanh chóng bằng phần mềm hệ thống. Hệ thống dữ liệu khách hàng được kết nối trên toàn quốc, giúp nâng cao công tác chăm sóc và quản lý khách hàng. Đường dây nóng của công hỗ trợ 24/24, hỗ trợ tai nạn miễn phí trong 70 km.

Mua bảo hiểm ô tô GIC ở đâu?

Công ty bảo hiểm Toàn Cầu (GIC) nằm trong top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ của Việt Nam. Với chiến lược thực hiện, xây dựng và thiết kế những sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ tốt và công bằng cho khách hàng. Việc lựa chọn sử dụng sản phẩm là điều mà bất kì ai cũng nên làm.

Để mua sử dụng sản phẩm cách tốt nhất, mời bạn liên hệ ngay tới ebaohiem của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình giúp đỡ, đem lại sự tận tình và tiện ích nhất cho khách hàng.

#ebaohiem #GIC #baohiemoto

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN