Công ty TNHH Môi giới bảo hiểm Marsh Việt Nam

Môi giới bảo hiểm Marsh thuộc sở hữu hoàn toàn nước ngoài, các dịch vụ sản phẩm bảo hiểm cung cấp phù hợp với mọi nghề nghiệp, loại hình công nghiệp tại Việt Nam.

Công ty Môi giới bảo hiểm Marsh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên trách tạo ra những giải pháp bảo hiểm trước nguy cơ đổi mới quản lý, đảm bảo sự thành công cho các doanh nghiệp trên thị trường đầy sự biến động như hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn nữa về công ty này trong bài viết nhé.

Thông tin chung về Môi giới bảo hiểm Marsh

Tên: Công Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm Marsh Việt Nam

Logo:

Địa chỉ: Tầng 32, số 9-11 Tôn Đức Thắng - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.

Mã số thuế 0303675770

Ngành nghề kinh doanh chính: Hoạt động trung gian tiền tệ khác

Thời gian bắt đầu hoạt động: 1994

Email:

WEbsite:

 

Giới thiệu về Môi giới bảo hiểm Marsh

1/ Tổng quát

Marsh có hơn 140 năm hoạt động, xây dựng nên nền tảng kiến thức vững chắc để giải quyết những rủi ro của các doanh nghiệp trong tương lai. Bắt đầu từ năm 1871 với cái tên Marsh & McLennan Enterprises, Marsh là một công ty đầu tiên trong lĩnh vực dịch vụ bảo hiểm và rủi ro.

Với trách nhiệm giới thiệu đến khách hàng khái niệm mới là nhà môi giới bảo hiểm, công ty không ngừng bổ sung giá trị mới cho khách hàng qua những chương trình đầy tính sáng tạo, hiệu quả. Năm 2009, công ty được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ quản lý rủi ro tốt nhất Châu Âu.

Năm 1994, Môi giới Marsh chính thức có mặt tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ quả lý rủi ro và bảo hiểm cho mọi ngành nghề, lĩnh vực. Với hơn 70 nhân viên chuyên nghiệp đảm nhận trách nhiệm cung cấp cho khách hàng sản phẩm bảo hiểm và quản lý rủi ro hiệu quả nhất.

Tính đến nay, công ty thiếp lập cho mình hơn 10 000 nhân viên. Đội ngũ nhân viên có tài năng, chuyên môn sâu, kỹ năng phân tích tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình giúp khách hàng tìm được những giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình, hưởng được những giá trị to lớn từ những quyền lợi mà các sản phẩm, dịch vụ mang lại.

2/ Các dịch vụ nổi bật

Dịch vụ toàn diện bao gồm:

  • Môi giới bảo hiểm
  • Thiết kế chương trình bảo hiểm: thẻ bảo hiểm marsh pvi...
  • Các sản phẩm được xây dựng trên những kinh nghiệm nhiều năm
  • Tư vấn khách hàng về tính bảo mật, sự đổi mới của thị trường
  • Tư vấn quản lý rủi ro

Công ty thực hiện dịch vụ tư vấn cho các ngành nghề công nghiệp chính như tư vấn rủi ro tài sản; quản lý kinh doanh; dịch vụ định giá; dịch vụ pháp lý và kế toán pháp lý.

 #ebaohiem #moigioimarsh #baohiemmarsh

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ