Công ty TNHH Môi giới bảo hiểm Marsh Việt Nam

bảo hiểm Marsh thuộc sở hữu hoàn toàn nước ngoài, các dịch vụ sản phẩm bảo hiểm cung cấp phù hợp với mọi nghề nghiệp, loại hình công nghiệp tại Việt Nam.

bảo hiểm Marsh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên trách tạo ra những giải pháp bảo hiểm trước nguy cơ đổi mới quản lý, đảm bảo sự thành công cho các doanh nghiệp trên thị trường đầy sự biến động như hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn nữa về công ty này trong bài viết nhé.

Môi giới bảo hiểm Marsh

Tên: Công Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm Marsh Việt Nam

Logo:bảo hiểm marsh

 

Địa chỉ: Tầng 32, số 9-11 Tôn Đức Thắng - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.

Mã số thuế 0303675770

Ngành nghề kinh doanh chính: Hoạt động trung gian tiền tệ khác

Thời gian bắt đầu hoạt động: 1994

Email:

WEbsite:

 

bảo hiểm Marsh là gì ?

Marsh có hơn 140 năm hoạt động, xây dựng nên nền tảng kiến thức vững chắc để giải quyết những rủi ro của các doanh nghiệp trong tương lai. Bắt đầu từ năm 1871 với cái tên Marsh & McLennan Enterprises, Marsh là một công ty đầu tiên trong lĩnh vực dịch vụ bảo hiểm và rủi ro.

Với trách nhiệm giới thiệu đến khách hàng khái niệm mới là nhà môi giới bảo hiểm, công ty không ngừng bổ sung giá trị mới cho khách hàng qua những chương trình đầy tính sáng tạo, hiệu quả. Năm 2009, công ty được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ quản lý rủi ro tốt nhất Châu Âu.

Năm 1994, Môi giới Marsh chính thức có mặt tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ quả lý rủi ro và bảo hiểm cho mọi ngành nghề, lĩnh vực. Với hơn 70 nhân viên chuyên nghiệp đảm nhận trách nhiệm cung cấp cho khách hàng sản phẩm bảo hiểm và quản lý rủi ro hiệu quả nhất.

Tính đến nay, công ty thiếp lập cho mình hơn 10 000 nhân viên. Đội ngũ nhân viên có tài năng, chuyên môn sâu, kỹ năng phân tích tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình giúp khách hàng tìm được những giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình, hưởng được những giá trị to lớn từ những quyền lợi mà các sản phẩm, dịch vụ mang lại.

Năm 2019 Tập đoàn mẹ Marsh toàn cầu đã có thương vụ M&A nổi bật là thâu tóm đối thủ JLT để cùng với AON ( thâu tóm Willis) trở thành 02 tập đoàn môi giới bảo hiểm lớn nhất toàn cầu.

Mercer marsh benefits vietnam

Mercer Marsh Benefits (MMB) là một nhánh của công ty Marsh chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn nhân sự thế giới, mang các giải pháp phúc lợi nhân viên độc đáo tới các doanh nghiệp trên toàn cầu.

MMB có 7.000 nhân sự tại 73 quốc gia và phục vụ khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Và tại Việt Nam, MMB mang kiến ​​thức chuyên môn địa phương cùng các giải pháp toàn cầu để phục vụ các giải pháp phúc lợi nhân sự tốt nhất.

II Các dịch vụ tiêu biểu

Dịch vụ toàn diện bao gồm:

  • Môi giới bảo hiểm
  • Thiết kế chương trình bảo hiểm: thẻ bảo hiểm marsh pvi...
  • Các sản phẩm được xây dựng trên những kinh nghiệm nhiều năm
  • Tư vấn khách hàng về tính bảo mật, sự đổi mới của thị trường
  • Tư vấn quản lý rủi ro

Công ty thực hiện dịch vụ tư vấn cho các ngành nghề công nghiệp chính như tư vấn rủi ro tài sản; quản lý kinh doanh; dịch vụ định giá; dịch vụ pháp lý và kế toán pháp lý.

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm Marsh

Sau 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Marsh hiện có hơn 100 chuyên gia bảo hiểm tại hai văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội, cung cấp giải pháp về rủi ro và sức khỏe nhân viên, tư vấn và môi giới bảo hiểm cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty đã mang tới thị trường nhiều giải pháp tiên phong về rủi ro và sức khỏe. Marsh là doanh nghiệp đầu tiên thiết kế chương trình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, hợp tác cùng các công ty bảo hiểm trong nước, quốc tế giới thiệu  các giải pháp bảo hiểm mới, đáp ứng nhu cầu rủi ro tín dụng, tài chính - ngân hàng, an ninh mạng và gần đây nhất là năng lượng sạch của các doanh nghiệp, tổ chức.

IV. THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

+Giải thưởng  dịch vụ môi giới bảo hiểm xuất sắc nhất

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÙNG Marsh 

Là công ty môi giới dẫn đầu, Marsh vinh dự được cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là những doanh nghiệp tiên phong trong ngành, các tập đoàn xuyên quốc gia cũng như các công ty liên doanh, các doanh nghiệp nhà nước cũng như các tổ chức phi chính phủ, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng Marsh.

Marsh dành thời gian tìm hiểu nhu cầu và thách thức của khách hàng, sau đó tìm kiếm trong tất cả năng lực và kiến thức chuyên môn của mình để chọn ra những giải pháp tốt nhất.

Thẻ bảo hiểm Marsh là gì ?

là thẻ bảo hiểm sức khỏe do công ty môi giới Marsh hợp tác với công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam cung cấp cho các khách hàng cụ thể. Thông tin trên thẻ bao gồm tên chương trình bảo hiểm, tên người được bảo hiểm và thời hạn hiệu lực của hợp đồng. Mặt sau thẻ sẽ đi kèm thông tin của công ty TPA hoặc phòng bồi thường của công ty bảo hiểm. Khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm này khi đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện và phòng khám liên kết để được bảo lãnh viện phí.

Mua sản phẩm bảo hiểm Marsh ở đâu?

Nếu mong muốn tham gia sản phẩm bảo hiểm ưu việt này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 633 613 hoặc điền vào yêu cầu tư vấn dưới đây.

Ngoài ra, bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm, nhận thu nhập tự động bằng việc đăng ký theo chương trình đối tác phân phối tham gia tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

 #ebaohiem #moigioimarsh #baohiemmarsh

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN