Giới thiệu bảo hiểm nhân thọ MIRAE ASSET PRÉVOIR

Bảo hiểm nhân thọ MIRAE ASSET PRÉVOIR là sự kết hợp của 02 tập đoàn bảo hiểm tài chính MIRAE ASSET và PRÉVOIR (Pháp) hình thành MAP life

THÔNG TIN CHUNG

Tên: BẢO HIỂM NHÂN THỌ MIRAE ASSET PRÉVOIR 

Logo:   bao hiem prevoir

 

Hotline: 0915 141 141

Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, Q1, Tp.HCM
              Điện thoại: (84-28) 2220 1050 // Fax: (84-28) 3823 7349

Website: https://www.map-life.com.vn/

VỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ MIRAE ASSET PRÉVOIR  ("MAP Life")

Mirae Asset Prévoir Life là sự kết hợp hài hòa giữa thương hiệu “Mirae Asset Life” và “Prévoir” với phương châm “Cho ngày mai tốt hơn, từ hôm nay”. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi tập trung nâng cao sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, xây dựng nền tảng vững chắc cho sự vững mạnh về tài chính và tăng cường xây dựng các kênh phân phối khác nhau nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những giá trị ngày càng gia tăng.

bao hiem map life

TẦM NHÌN
Một trong 5 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam trong 5 năm tới với khả năng dự đoán các nhu cầu thay đổi nhanh của thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.

SỨ MỆNH
Trở thành người bạn đồng hành với khách hàng, cung cấp tập hợp các giải pháp tài chính toàn diện và bền vững.

MÔ HÌNH KINH DOANH

Nền tảng chính của công ty là kênh phân phối Bancassurance. Chúng tôi đặt mục tiêu chiến lược phát triển kênh Bancassurance hướng đến phát triển các sản phẩm bảo hiểm cải tiến phù hợp với các đặc tính chuyên biệt và nhu cầu khách hàng đặc thù của kênh phân phối này. Bên cạnh việc phát triển văn hoá của một doanh nghiệp sáng tạo, chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển các kênh phân phối tiềm năng khác như kênh bán hàng trực tiếp nơi chúng tôi có thể áp dụng kỹ thuật công nghệ để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp lại sự tin cậy của khách hàng.

 

SẢN PHẨM BẢO HIỂM TIÊU BIỂU

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN