Giới thiệu công ty Bảo hiểm Tasco (TIC)

Bảo hiểm Tasco (TIC) được tập đoàn Tasco mua lại từ Bảo hiểm Groupama Việt Nam Pháp đã được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam từ 2001

Bảo hiểm Tasco hay Bảo hiểm TIC là công ty bảo hiểm phi nhân thọ có tên từ khi Công ty cổ phần Tasco nhận từ Groupama Assurances Mutuelles, một tập đoàn bảo hiểm của Pháp. Bảo hiểm Groupama Việt Nam được cấp phép hoạt động từ năm 2001

Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ Hệ sinh thái của tập đoàn Tasco, Bảo hiểm Tasco đang tham vọng khai phá thị trường bảo hiểm Việt Nam đầy tiềm năng với một  phong cách hoàn toàn khác. Hãy cùng eBaohiem cập nhật thông tin về công ty bảo hiểm này nhé.   

I.Bảo hiểm Tasco (TIC)  TASCO INSURANCE

Mã số thuế: 
Giấy phép số: Số 18/GP/KDBH 
Ngày cấp giấy phép: 06/7/2001

Logo: logo bao hiem tasco

Địa chỉ: Toà nhà Tasco, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (028)38 30 68 30

Hotline:

Vốn điều lệ: 1.017,1 tỷ đồng  (2023)

Website: http://tic.com.vn/

 Bảo hiểm Tasco

Bảo hiểm Tasco là gì?

Sau khi tái cấu trúc, Tasco coi bảo hiểm là một trong 3 lĩnh vực cốt lõi của doanh nghiệp bên cạnh mảng cơ sở hạ tầng - dịch vụ ôtô và bất động sản. Tại phiên họp thường niên hồi tháng 4, lãnh đạo Tasco cũng thông tin dự định đầu tư mua lại một công ty bảo hiểm phi nhân thọ trong nước. Công ty này coi hệ thống showroom ôtô lớn và hàng triệu khách hàng VETC là lợi thế cạnh tranh chưa công ty bảo hiểm nào trên thị trường hiện có.

Để thực hiện chiến lược này, tháng 12 năm 2022, Tasco thông qua việc tăng điều lệ Công ty TNHH Bảo hiểm Tasco từ 405 tỷ đồng lên 1.017,1 tỷ đồng, tức tăng thêm 612,1 tỷ đồng. Trong đó, chủ sở hữu sẽ nộp tiền góp vốn trực tiếp vào Bảo hiểm Tasco và thời điểm tăng vốn trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày Bộ Tài chính có văn bản chấp thuận nguyên tắc cho phép Công ty được tăng vốn.

Tasco có thể hưởng lợi lớn nhờ việc các cao tốc cả nước thu phí không dừng hoàn toàn từ đầu tháng 8. Hiện tại, khoảng 2,5 triệu xe đang dán thẻ ETC của Công ty TNHH thu phí không dừng VETC và dự kiến tăng gấp đôi trong 5 năm tới. Đồng thời, tính giữa năm nay, công ty con của Tasco vận hành 79 trong số 114 trạm thu phí không dừng trên toàn quốc.

Bảo hiểm Tasco của ai ?

Bảo hiểm Tasco do tập đoàn Tasco sở hữu 100%, nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Tasco, được thừa hưởng tiềm lực tài chính và uy tín vững mạnh của Tập đoàn, đồng thời ứng dụng công nghệ số toàn diện để cam kết đem lại những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ đa dạng, hữu ích, với trải nghiệm thuận tiện và linh hoạt đáp ứng tối ưu nhu cầu bảo hiểm của khách hàng.

Bảo hiểm Tasco lừa đảo hay không ? 

... đang cập nhật

 

II.Các gói Bảo hiểm Tasco TIÊU BIỂU

+ Bảo hiểm xe máy TIC

+ Bảo hiểm ô tô TIC

+ Bảo hiểm tai nạn TIC

+ Bảo hiểm sức khỏe TIC

.... 

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm TASCO

công ty thừa hưởng sức mạnh của hệ sinh thái giao thông thông minh của của tập đoàn Tasco đã nhanh chóng xây dựng  lại sản phẩm, lấy công nghệ tiên phong làm nền tảng, chú trọng tới chất lượng dịch vụ để thu hút khách hàng

Hiện nay công ty thừa hưởng hệ thống phân phối xe ô tô rộng khắp của Savicon hiện diện tại các tỉnh và thành phố lớn, phục vụ cho nhu cầu bảo hiểm đa dạng của khách hàng.

Công ty cũng chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thu hút nhân sự từ các tập đoàn bảo hiểm, công ty môi giới hàng đầu tại Việt Nam để phục vụ khach hàng tốt nhất.

Hiện nay, xu thế chuyển đổi số trong ngành tài chính bảo hiểm đang diễn ra mạnh mẽ và TIC có lợi thế từ nền tảng VETC đang tận dụng cơ hội để thu hút khách hàng, nhanh chóng mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

IV. THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

.... đang cập nhật

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA TIC

Được sự ủng hộ của một tập đoàn vững mạnh như Tasco, sở hữu hệ sinh thái giao thông thông minh là VETC rất phổ biến, khách hàng hoàn toàn An tâm về tài chính trước những rủi ro bất ngờ.

Công ty chú trọng xây dựng chất lượng dịch vụ khách hàng, dịch vụ bồi thường làm nền tảng để thu hút khách hàng mới. Do vậy bạn sẽ được hưởng dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao.

Với lực lượng nhân viên và các kênh đại lý chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kênh đại lý tổ chức như Moncover.

Mua Bảo hiểm Tasco VETC ở đâu?

Tự hào là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lựa chọn sản phẩm, tư vấn điều khoản hợp đồng bảo hiểm cũng như hỗ trợ bồi thường khi không may gặp sự cố bảo hiểm của công ty bảo hiểm này.

Hãy để lại thông tin liên hệ dưới đây hoặc đăng ký trở thành đối tác phân phối bảo hiểm online cùng Moncover.

http://doitac.ebaohiem.com/

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

 #baohiemtasco #baohiemtic #tascoinsurance

>> Danh sách các công ty bảo hiểm

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN