Giới thiệu công ty Bảo hiểm Tasco (TIC)

Bảo hiểm Tasco (TIC) được tập đoàn Tasco mua lại từ Bảo hiểm Groupama Việt Nam Pháp đã được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam từ 2001

Bảo hiểm Tasco , thị trường bảo hiểm Việt Nam tiếp tục đón nhận thành viên đổi tên mới cộng đồng bảo hiểm phi nhân thọ. Công ty cổ phần Tasco nhận từ Groupama Assurances Mutuelles, một tập đoàn bảo hiểm của Pháp. Bảo hiểm Groupama Việt Nam được cấp phép hoạt động từ năm 2001

Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ Hệ sinh thái của tập đoàn Tasco, Bảo hiểm Tasco đang tham vọng khai phá thị trường bảo hiểm Việt Nam đầy tiềm năng với một  phong cách hoàn toàn khác. Hãy cùng eBaohiem cập nhật thông tin về công ty bảo hiểm này nhé.   

Bảo hiểm Tasco (TIC)

Mã số thuế: 
Giấy phép số: Số 18/GP/KDBH 
Ngày cấp giấy phép: 06/7/2001

Logo: logo bao hiem tasco

Địa chỉ: Toà nhà Tasco, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (028)38 30 68 30

Hotline:

Vốn điều lệ: 1.017,1 tỷ đồng  (2023)

Website: http://tic.com.vn/

 

VỀ BẢO HIỂM TIC - TASCO INSURANCE

Bảo hiểm Tasco

Bảo hiểm Tasco là gì?

Sau khi tái cấu trúc, Tasco coi bảo hiểm là một trong 3 lĩnh vực cốt lõi của doanh nghiệp bên cạnh mảng cơ sở hạ tầng - dịch vụ ôtô và bất động sản. Tại phiên họp thường niên hồi tháng 4, lãnh đạo Tasco cũng thông tin dự định đầu tư mua lại một công ty bảo hiểm phi nhân thọ trong nước. Công ty này coi hệ thống showroom ôtô lớn và hàng triệu khách hàng VETC là lợi thế cạnh tranh chưa công ty bảo hiểm nào trên thị trường hiện có.

Để thực hiện chiến lược này, tháng 12 năm 2022, Tasco thông qua việc tăng điều lệ Công ty TNHH Bảo hiểm Tasco từ 405 tỷ đồng lên 1.017,1 tỷ đồng, tức tăng thêm 612,1 tỷ đồng. Trong đó, chủ sở hữu sẽ nộp tiền góp vốn trực tiếp vào Bảo hiểm Tasco và thời điểm tăng vốn trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày Bộ Tài chính có văn bản chấp thuận nguyên tắc cho phép Công ty được tăng vốn.

Tasco có thể hưởng lợi lớn nhờ việc các cao tốc cả nước thu phí không dừng hoàn toàn từ đầu tháng 8. Hiện tại, khoảng 2,5 triệu xe đang dán thẻ ETC của Công ty TNHH thu phí không dừng VETC và dự kiến tăng gấp đôi trong 5 năm tới. Đồng thời, tính giữa năm nay, công ty con của Tasco vận hành 79 trong số 114 trạm thu phí không dừng trên toàn quốc.

 

Lịch sử phát triển

... đang cập nhật

Cổ đông chính

Bảo hiểm Tasco do tập đoàn Tasco sở hữu 100%, nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Tasco, được thừa hưởng tiềm lực tài chính và uy tín vững mạnh của Tập đoàn, đồng thời ứng dụng công nghệ số toàn diện để cam kết đem lại những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ đa dạng, hữu ích, với trải nghiệm thuận tiện và linh hoạt đáp ứng tối ưu nhu cầu bảo hiểm của khách hàng.

Thành tựu

... đang cập nhật

 

SẢN PHẨM Bảo hiểm Tasco TIÊU BIỂU

  •  
  •  

TƯ VẤN SẢN PHẨM Bảo hiểm Tasco INSURANCE

Tự hào là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lựa chọn sản phẩm, tư vấn điều khoản hợp đồng bảo hiểm cũng như hỗ trợ bồi thường khi không may gặp sự cố bảo hiểm. Hãy để lại thông tin liên hệ dưới đây.

http://doitac.ebaohiem.com/

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

 #baohiemtasco #baohiemtic #tascoinsurance

>> Danh sách các công ty bảo hiểm

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN