[Hồ sơ]Nguyễn Phương Anh là ai? CEO bảo hiêm nhân thọ Generali

Nguyễn Phương Anh là ai? chắc nhiều người tò mò người vừa được bổ nhiệm vị trí CEO bảo hiêm nhân thọ Generali từ ngày 16/10/2023

Nguyễn Phương Anh là ai? người có 07 năm là phó tổng giám đốc của công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam, vừa được bổ nhiệm vị trí CEO bảo hiêm nhân thọ Generali từ ngày 16/10/2023. Hãy cùng ebaohiem tìm hiểu thông tin qua bài viết này nhé.

Bà Nguyễn Phương Anh CEO bảo hiểm Generali

Thông tin về Bà Nguyễn Phương Anh

Thông tin tóm tắt

Ngày sinh

          .... đang cập nhật    

Quốc tịch

             Việt Nam

Dân tộc

             Kinh

Trường học

            .... đang cập nhật

Tổ chức

           Bảo hiểm nhân thọ Generali (Ý)

Quê quán

             .... đang cập nhật

Bà Nguyễn Phương Anh là ai? 

Bà Nguyễn Phương Anh, sinh năm 1974 tại Hưng Yên. Đã từng học quản trị kinh doanh,  bà đã và giữ nhiều chức vụ quan trọng của nhiều công ty bảo hiểm lớn trên thị trường khác nhau như:

Tuổi thơ 

Được sinh ra trong một gia đình cơ bản, bà Nguyễn Phương Anh được may mắn cho theo học các ngành về tài chính và trở nên đam mê và yêu thích lĩnh vực bảo hiểm. Điều may mắn là mọi người trong gia đình bà đều ủng hộ để bà tiếp tục học và theo đuổi lĩnh vực này.

Cuộc sống đời tư

... đang cập nhật

Con đường sự nghiệp của nữ doanh nhân Nguyễn Phương Anh

Công việc đầu tiên của bà Nguyễn Phương Anh gắn liền với lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Điều may mắn khi thế hệ của bà là những người khai phá đầu tiên của thị trường bảo hiểm, với một trong những thương hiệu mạnh nhất là bảo hiểm nhân thọ AIA với hơn 6 năm gắn bó (2000-2006), phụ trách huấn luyện kênh phân phối và phát triển kinh doanh. Rõ ràng bà đã tận dụng được cơ hội học hỏi và thực hành nhiều ở giai đoạn thị trường bảo hiểm phát triển sơ khai.

Mối lương duyên với ngành bảo hiểm ngỡ chừng đã chấm dứt khi bà đột ngột rẽ ngang với lựa chọn làm việc tại ngân hàng HSBC hơn 3 năm ( 2006-2009), phụ trách việc thanh toán toàn cầu và kênh dịch vụ tài chính cá nhân.

Tuy nhiên năm 2010, bà quyết định gia nhập Bảo hiểm Prudential với vị trí giám đốc kênh huấn luyện đào tạo. Bà đã góp công lớn giúp cho việc lan tỏa bảo hiểm nhân thọ tới nhiều người dân Việt Nam. Tham gia vào công tác huấn luyện đào tạo và khiến cho đội ngũ đại lý của Pudential trở nên xuất sắc được thị trường ghi nhận.

Sau những thành công được ghi nhận tại công ty cũ, bà đã cùng với nhiều nhân sự xuất sắc tham gia vào hành trình khởi đầu tại công ty bảo hiểm FWD vào năm 2018. Vốn được mua lại từ công ty Great Eatern, nhưng FWD đã gia nhập thị trường đầy mạnh mẽ và năng động với phương châm hoàn toàn mới. Là một trong công ty đầu tiên khai phá thị trường Đại lý bảo hiểm tổ chức, bà đã cùng đội ngũ tạo nên dấu án hoàn toàn khác biệt ở kênh phân phối này qua việc triển khai phân phối bảo hiểm với những công ty lớn như Brics, Moncover Vietnam, Abank (Finlife) ...vv

Tiếp theo đó bà cũng được giao nhiệm vụ tại các kênh phân phối thương mại điện tử, và đặc biệt tại kênh hợp tác bảo hiểm với các ngân hàng, bà cùng đội ngũ kênh IFA của FWD đã tạo dựng thành công với những cú bắt tay cực lớn trên thị trường như hợp tác với Vietcombank, Agribank, HDbank...vv

Kết thúc hành trình 07 năm cùng FWD, ngày 16/10/2023, Bảo hiểm Generali hân hoan thông báo về sự bổ nhiệm của tập đoàn với bà Nguyễn Phương Anh trở thành tân tổng giám đốc của công ty tại Việt Nam. Hiện nay công ty sẽ chờ sự phê chuẩn chính thức từ cơ quan quản lý sau khi cựu Tổng giám đốc Tina Nguyễn đã trở thành CEO của Bảo hiểm Manulife vào tháng 07.2023. Tại cương vị thuyền trưởng mới này sẽ có nhiều khó khăn trở ngại mà bà và đội ngũ sẽ phải vượt qua trong bối cảnh ngành bảo hiểm Việt Nam đang rơi vào điểm trũng do một loại các sự cố bán bảo hiểm kênh bancassurance, diễn viên Ngọc Lan tố tư vấn đại lý gian dối...

Trên đây là những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về bà Nguyễn Phương Anh, mong rằng chúng tôi đã cung cấp những thông tin bổ ích dành cho bạn. Xin chúc bà có những thành công mới trên hành trình với Bảo hiêm Generali. Đừng quên theo dõi chúng tôi qua website ebaohiem.com để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

#nguyenphuonganh #baohiemgenerali #baohiemfwd #baohiemprudential

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN