Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb

Bảo hiểm Chubb life là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Chubb toàn cầu, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ tại Việt Nam

Bảo hiểm Chubb có tốt không ? Đang cung cấp những sản phẩm gì ? tham gia có an toàn không ? Là những quan tâm của khách hàng, trước những thông tin bảo hiểm này có lừa đảo, hay bảng minh họa quyền lơi bảo hiểm, giá trị hoàn lại, cách tra cứu hợp đồng từ các gói bảo hiểm tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

I.THÔNG TIN BẢO HIỂM CHUBB LIFE

Tên: Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb

Tên viết tắt: Bảo hiểm Chubb

Mã chứng khoán: 

Logo:   logo bảo hiểm chubb

 

Tổng đài Hotline: *8123 hoặc (84 28) 3827 8123

Điện thoại:  (84 28) 3827 8989

Website: http://www.Chubb.com.vn

Năm thành lập: 03/2006

Vốn điều lệ: 

Địa chỉ:  Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

 

GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM Chubb

Tổng quan

Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ chuyên ngành và linh hoạt bao gồm Bảo hiểm Tài sản, Thương vong, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng & Dịch vụ công ích, cũng như Bảo hiểm Sức khỏe & Tai nạn. Hoạt động của Chubb tại Việt Nam được thừa hưởng kinh nghiệm toàn cầu và sự am hiểu địa phương, cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhằm giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, công ty chú trọng xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ đáp ứng, phát triển các sản phẩm tân tiến và vai trò dẫn dắt thị trường dựa trên nền tảng tài chính vững mạnh.

Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Công ty chúng tôi đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Việt Nam từ Tháng 3 năm 2006. Kể từ đó, công ty đã phát triển thêm nhiều sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời phong phú và đa dạng, giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. 

bảo hiểm chubb

Tập đoàn bảo hiểm Chubb

Chubb là công ty bảo hiểm niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới, hiện diện tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Chubb chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm thương vong và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng. Công ty được biết đến với sản phẩm và dịch vụ phong phú, mạng lưới phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, năng lực bảo hiểm xuất sắc, chuyên môn giải quyết bồi thường hàng đầu và phạm vi hoạt động tại nhiều địa phương trên toàn thế giới. Công ty mẹ Chubb Limited niêm yết tại Sàn Giao dịch Chứng khoáng New York (NYSE:CB) và nằm trong danh sách chỉ số S&P 500. Chubb có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và các địa điểm khác, với xấp xỉ 31.000 nhân viên trên toàn cầu.

Hệ thống kinh doanh nhượng quyền của Chubb tại Châu Á Thái Bình Dương bao gồm một mạng lưới rộng lớn hoạt động tại  Úc, Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Macau, Malaysia , New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Lịch sử phát triển 

Ra đời từ 1882 Thomas Caldecot Chubb và con trai  gia nhập ngành bảo hiểm không chỉ lĩnh vực hàng hải mà các lĩnh vực rủi ro khác như hỏa hoạn, tài sản bên trong để trở thành người dẫn đầu ở lĩnh vực này.

Duy trì sức mạnh tài chính, dịch vụ bồi thường và sự sáng tạo xuyên suốt giờ đây Chubb trở thành một trong những tập đoàn tài chính, bảo hiểm lớn nhất thế giới. Đặc biệt sau năm 2006, Chubb và ACE đã hợp nhất toàn cầu và trở nên một thế lực lớn mạnh.

Cổ đông chính

Tập đoàn Bảo hiểm Chubb là công ty bảo hiểm niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới, hiện diện tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Chubb Limited niêm yết tại Sàn Giao dịch Chứng khoáng New York (NYSE:CB) và nằm trong danh sách chỉ số S&P 500. Chubb có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và các địa điểm khác, với xấp xỉ 31.000 nhân viên trên toàn cầu.

II.CÁC GÓI BẢO HIỂM Chubb LIFE


Bảo hiểm nhân thọ Chubb life

+Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư - C Care

+ “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp 2015” (Executive Universal Life Plus 2015 – EUL+) thuộc dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết Chung (UL) 

+ Bảo hiểm tích lũy đến tuổi 75 

+ Bảo hiểm Tai nạn Toàn cầu 

Bảo hiểm phi nhân thọ Chubb:

Bảo hiểm sức khỏe Chubb

Bảo hiểm tai nạn Chubb

Bảo hiểm du lịch Chubb

Bảo Hiểm Du Học Nước Ngoài của Chubb

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm Chubb

Sau 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Chubb hiện có hơn 100 chuyên gia bảo hiểm tại hai văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội, cung cấp giải pháp về rủi ro và sức khỏe nhân viên, tư vấn và môi giới bảo hiểm cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty đã mang tới thị trường nhiều giải pháp tiên phong về rủi ro và sức khỏe. Chubb là doanh nghiệp đầu tiên thiết kế chương trình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, hợp tác cùng các công ty bảo hiểm trong nước, quốc tế giới thiệu  các giải pháp bảo hiểm mới, đáp ứng nhu cầu rủi ro tín dụng, tài chính - ngân hàng, an ninh mạng và gần đây nhất là năng lượng sạch của các doanh nghiệp, tổ chức.

IV. THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

+Giải thưởng Rồng Vàng 2007 lần thứ ba liên tiếp với danh hiệu “Công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm xuất sắc nhất

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÙNG Chubb 

Là công ty môi giới dẫn đầu, Chubb vinh dự được cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là những doanh nghiệp tiên phong trong ngành, các tập đoàn xuyên quốc gia cũng như các công ty liên doanh, các doanh nghiệp nhà nước cũng như các tổ chức phi chính phủ, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng Chubb.

Chubb dành thời gian tìm hiểu nhu cầu và thách thức của khách hàng, sau đó tìm kiếm trong tất cả năng lực và kiến thức chuyên môn của mình để chọn ra những giải pháp tốt nhất.

1. Bảo hiểm Chubb life có lừa đảo không ?, có an toàn không ?

Với lịch sử hàng trăm năm trong ngành bảo hiểm, tập đoàn bảo hiểm Chubb là một thế lực tài chính bảo hiểm lớn mạnh nhất trên toàn cầu. Chubb cũng đang hiện diện top 500 công ty lớn nhất toàn cầu và hoạt động kinh doanh tại 54 quốc gia. Chiều dài lịch sử và sự vững mạnh tài chính là câu trả lời cho bạn

2. Bảng Minh họa quyên lợi bảo hiểm chubb

Thật dễ dàng tìm kiếm các thông tin này trên website của công ty. Hoặc bạn có thể tham khảo thử một sản phẩm kế hoạch tài chính trọn đời tại đây

3. Giá trị hoàn lại của hợp đồng bảo hiểm

Quyền lợi nhận lại giá trị hoàn lại : Bên mua Bảo hiểm có thể hủy bỏ Hợp đồng Bảo hiểm để nhận lại giá trị hoàn lại, và bất kỳ các khoản Lãi chia nào đã công bố nhưng chưa lãnh, với điều kiện phí bảo hiểm năm thứ hai đã được đóng đầy đủ.

4. Bảo hiểm chubb tuyển dụng đại lý

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn. Vui lòng điền thông tin dưới bài viết.

5. Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm

Bước 1: Đăng nhập www.baohiemchubblife.vn - Chọn "Đăng ký” nếu Sử dụng lần đầu tiên.
 
Bước 2: Điền thông tin của hợp đồng
Số hợp đồng (Chỉ gõ hết phần số của dãy số hợp đồng, bỏ qua từ phần chữ)
Số CMND
Mệnh giá hiện tại sản phẩm chính.
Ngày phát hành hợp đồng.
 
Bước 3:
Tạo mã truy cập (tức là tên truycập - ví dụ: hoangdieunam)
Tạo mật khẩu đăng nhập.
Đăng ký thư điện tử (mỗi thư điện tử - email chỉ được dùng 1 lần đăng ký).
 
Lưu ý: Khách hàng có nhiều hợp đồng thì chỉ cần đăng nhập bằng thông tin của 1 hợp đồng, sau đó có thể theo dõi tất cả các hợp đồng bên trong nội dung mã truy cập này.
Tất cả giá trị tài khoản, lịch sử đóng phí, hóa đơn đóng phí đều thể hiện trong đó, khách hàng có thể tải về để lưu.

CẦN TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢO HIỂM CHUBB

Tự hào là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lựa chọn sản phẩm, tư vấn điều khoản hợp đồng bảo hiểm cũng như hỗ trợ bồi thường khi không may gặp sự cố bảo hiểm. Hãy để lại thông tin liên hệ dưới đây.

http://doitac.ebaohiem.com/

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

 #baohiemChubb #ebaohiem #baohiemchubblife

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN