Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine (BVTM)

Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine (BVTM) là liên doanh bảo hiểm giữa Bảo Việt và tập đoàn bảo hiểm Tokio Mari hàng đầu tại Nhật Bản vào năm 1996

Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine  có tốt không ? Đang cung cấp những sản phẩm gì ? Là những quan tâm của khách hàng. Hãy cùng eBaohiem tìm hiểu qua bài viết này nhé.

THÔNG TIN CHUNG

Tên: Công ty TNHH Bảo hiểm Bảo Việt - Tokio Marine 

Tên viết tắt: Bảo Việt - Tokio Marine (BVTM)

Mã chứng khoán: NA

Logo:   logo bảo việt tokio marine

 

Tổng đài Hotline:  (84.24) 39330704

Website: http://baoviettokiomarine.com

Năm thành lập: 1996

Vốn điều lệ: 300.000.000.000đ.

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Mặt Trời Sông Hồng, 23 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, 
Hà Nội, Việt Nam

 

GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM BẢO VIỆT TOKIO MARINE

Tổng quan

bảo việt tokio marine

Được thành lập năm 1996, Công ty TNHH Bảo Việt Tokio Marine (tên trước đây là Công ty Liên doanh Bảo hiểm Quốc tế Việt Nam) là liên doanh bảo hiểm có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Các đối tác tham gia liên doanh hiện nay là Bảo Việt – tập đoàn Bảo hiểm - Tài chính hàng đầu Việt Nam và Tokio Marine – tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Nhật Bản.


Hiện tại, Bảo Việt Tokio Marine cung cấp các loại hình sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

 

Lịch sử phát triển 

  •  05/08/1996: Công ty Liên doanh Bảo hiểm Quốc tế Việt Nam (VIA) được thành lập bởi 3 cổ đông: Bảo Việt (51%), Commercial Union (24.5%) và Tokio Marine (24.5%), là công ty bảo hiểm có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Công ty có vốn pháp định là 6.000.000 USD và được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • 14/01/2009: Vốn Điều lệ của Công ty là 300.000.000.000đ. Công ty được phép cung cấp các dịch vụ bảo hiểm cho tất cả các đối tượng khách hàng tại Việt Nam
  • 07/2013: Công ty được đổi tên thành "Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine" nhằm đáp ứng quy định mới của Luật Kinh Doanh Bảo hiểm

 

Cổ đông chính

Tập đoàn bảo hiểm Bảo Việt

Với hệ thống mạng lưới gồm 67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh phục vụ khách hàng trên toàn quốc, hơn 3.000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tiềm lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng và ưu việt, năng lực quản trị – kinh doanh, quản lý rủi ro và giải quyết bồi thường tốt, Bảo hiểm Bảo Việt tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Về tập đoàn Tokio Marine

Ngày 01/10/2004, Công ty Tokio Marine & Nichido Fire (TMNF) được thành lập sau sự hợp nhất của Công ty bảo hiểm Tokio Marine & Fire và Công ty bảo hiểm Nichido Fire and Marine. Kể từ đó, TMNF giữ vị trí dẫn đầu trong ngành bảo hiểm Nhật Bản với mạng lưới gồm 250 đại lý giải quyết bồi thường trên khắp thế giới. Thương hiệu Tokio Marine & Nichido, với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ ở Nhật Bản và trên thế giới, cùng sức mạnh tài chính của thương hiệu này được Công ty quản lý vốn của tập đoàn sử dụng và được xem là lá cờ đầu của ngành bảo hiểm.

Thương hiệu

thương hiệu bảo việt tokio marine

Biểu tượng hình vô cực này thể hiện nỗ lực không ngừng của Công ty trong việc duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.

Đồng thời, đây cũng là biểu tượng của sự kết hợp giữa sự am hiểu thị trường nội địa của Tập đoàn Bảo Việt và chuyên môn hàng đầu thế giới của Tập đoàn Tokio Marine - hai động lực thúc đẩy Công ty phát triển bền vững.

Phần tên Công ty thể hiện cam kết mang lại sự tín nhiệm, tin cậy và chắc chắn cho khách hàng.

Màu xanh đậm của tên Công ty biểu hiện sự thân thiện cùng khả năng làm việc chuyên nghiệp.

Màu vàng cũng được sử dụng trong biểu tượng hình vô cực, cho thấy sự thịnh vượng và tương lai tươi sáng lâu dài không chỉ đối với các khách hàng, đối tác kinh doanh, nhân viên công ty mà còn đối với toàn xã hội.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU Bảo Việt Tokio Marine


Vui lòng click những link sau:

  • Bảo hiểm sức khỏe cho chuyên gia (expat)

  • Bảo hiểm ô tô BVTM

  • Bảo hiểm cho người chơi golf

  • Bảo hiểm sức khỏe wellcare
  • Bảo hiểm du lịch TRAVEL MATE
  • Bảo hiểm nhà ở Flexi Home

Bảo Việt Tokio Marine tuyển dụng

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn. Vui lòng điền thông tin dưới đây.

 #baohiemBVTM #baoviettokyomarine #ebaohiem #baohiemsuckhoechuyengia

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ