Bảo hiểm du lịch GIC

Bảo hiểm du lịch GIC phù hợp với mọi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu đi du lịch, tham quan trong và ngoài nước.

Bảo hiểm du lịch GIC sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường, đem lại niềm vui và sự trải nghiệm lý thú nhất. Với sự đồng hành của sản phẩm, bạn sẽ an tâm mà tận hưởng mọi điều mới mẻ của cuộc sống mà không cần lo lắng đến rủi ro có thể xảy ra.

Đọc thêm

Bảo hiểm du lịch Pacific Cross

Bảo hiểm du lịch AAA

Bảo hiểm du lịch GIC

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn cầu GIC và Amadeus Việt Nam đã giới thiệu đến thị trường gói sản phẩm ưu việt vào ngày 23/11/2018. Đây được coi là “Giấy thông hành quan trọng thứ hai sau hộ chiếu”, giúp du khách xử lý dễ dàng những sự cố có thể xảy ra trong quá trình du lịch. Sản phẩm mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi, mức trách nhiệm bảo hiểm tai nạn cá nhân lên tới 6.3 tỷ đồng, chi trả chi phí y tế nằm viện, dịch vụ hỗ trợ 24/24…đáp ứng các nhu cầu bảo hiểm thiết yếu của các du khách.

Thông tin về Bảo hiểm du lịch GIC

1/ Chi phí y tế

Công ty hỗ trợ chi trả chi phí y tế từ việc điều trị thương tích, ốm đau, bệnh tật bất ngờ, với các chi phí y tế điều trị nội trú và ngoại trú. Khi về đến nước mà có phát sinh chi phí điều trị sẽ được thực hiện trong vòng 30 ngày.

2/ Vận chuyển y tế cấp cứu / hồi hương / dịch vụ hỗ trợ y tế

Công ty sẽ thu xếp chuyển khẩn cấp nếu NĐBH bị thương có thể ảnh hưởng tới tính mạng cần điều trị gấp hoặc bệnh viện tại địa phương không có đầy đủ trang thiết bị.

Công ty sẽ chi trả, hỗ trợ chi phí để đưa NĐBH trở về bệnh viện ở quê hương. Trường hợp bị tử vong, công ty cũng sẽ thu xếp để vận chuyển hài cốt về nước. Các dịch vụ hỗ trợ y tế khác như: Tư vấn về dịch vụ y tế; Thu xếp nhập viện/ bảo lãnh viện phí

3/ Hỗ trợ thân nhân

Công ty sẽ thanh toán tối đa giới hạn trách nhiệm, các chi phí đi lại hợp lý, tiền phòng khách sạn trong trường hợp Thăm viếng tại bệnh viện; Thăm viếng để thu xếp tang lễ; Đưa trẻ em hồi hương.

4/ Bảo hiểm cho các tai nạn cá nhân

Công ty sẽ chi trả tiền bảo hiểm trong vòng 90 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn nếu NĐBH tử vong hoặc TTTBVV do tai nạn. Đồng thời trợ cấp học phí 1 lần cho trẻ em.

5/ Bảo hiểm cho hành lý cá nhân và tư trang

Khi NĐBH gặp rủi ro, sự cố về hành lý tư trang trong chuyến đi còn thời hạn bảo hiểm sẽ được công ty bồi thường về mất mát, thiệt hại. Nếu hành lý bị chuyển, gửi nhầm thì sẽ được thanh toán các chi phí cần thiết để mua vật dụng cần thiết.

6/ Mất tiền và giấy tờ thông hành

Nếu giấy tờ thông hành bất ngờ bị mất sẽ được công ty hỗ trợ chi phí để xin cấp lại giấy với các chi phí hợp lý. Trong trường hợp mất tiền, NĐBH sẽ được thanh toán số tiền không quá số tiền quy định trong giấy chức nhận bảo hiểm.

7/Hỗ trợ du lịch

Hỗ trợ dịch vụ pháp lý, thông tin về Lãnh sự quán / Đại sứ quán, thông tin Công ty dịch thuật: cung cấp thông tin về địa điểm, thời gian làm việc của các văn phòng luật sư gần nhất, cung cấp thông tin về địa điểm và thời gian làm việc của Lãnh sự quán / Đại sứ quán liên quan, cung cấp thông tin về địa điểm, phí dịch thuật và thời gian làm việc của các văn phòng dịch thuật gần nhất.

Mua Bảo hiểm du lịch GIC ở đâu?

Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Toàn Cầu có tên giao dịch là Bảo hiểm Toàn Cầu, được thành lập vào ngày 19/06/2006, có vốn điều lệ: 400.000.000.000 VNĐ. Lĩnh vực hoạt động là kinh doanh bảo hiểm, tái bảo hiểm phi nhân thọ và đầu tư tài chính. Tầm nhìn: Cung cấp những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất và trở thành Công ty bảo hiểm Phi nhân thọ lớn thứ 5 tại Việt Nam".

Bạn muốn được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty, xin mời liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình.

#ebaohiem #baohiemdulichGIC

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN