Bảo hiểm ô tô Bảo Long

Bảo hiểm ô tô Bảo Long miễn phí cho khách hàng 3 quyền lợi: thay mới không khấu hao; bảo hiểm thủy kích; sửa chữa chính hãng.

Bảo hiểm ô tô Bảo Long sẽ là người bạn bảo vệ khách hàng trọn vẹn trên mọi nẻo đường. Chủ xe sẽ được công ty bồi thường khi thiệt hại ô tô do đâm, va chạm, chìm toàn bộ xe, lật, đổ, hỏa hoạn, cháy, nổ, mất cắp, rơi, bị vật khác rơi vào, tai họa do thiên tai. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé.

Đọc thêm:

Bảo hiểm ô tô GIC

Bảo hiểm ô tô Pjico

Bảo hiểm ô tô Bảo Long là gì?

Là một sản phẩm mới của công ty bảo hiểm Bảo Long. Sản phẩm được thiết kế với nhiều tiện ích vượt trội, chắc chắn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường trước những rủi ro bất ngờ. Cụ thể như quyền lợi bảo hiểm toàn diện, mọi lúc mọi nơi; Giải quyết bồi thường chuyên nghiệp, nhanh chóng; Chủ động thời gian đăng ký bảo hiểm với vài thao tác đơn giản; Giấy chứng nhận bảo hiểm được gửi về tận nhà miễn phí. Hiện sản phẩm của công ty là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Thông tin về Bảo hiểm ô tô Bảo Long

1/ Phạm vi bảo hiểm

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc theo qui định của Nhà nước khi tham gia giao thông.

2/ Quyền lợi

- Bảo hiểm tai nạn lái xe và người ngồi trên xe: 50 triệu đồng/ người/ vụ

- Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe: Với người từ 100 triệu/ người/ vụ; với tài sản từ 100 triệu/ vụ.

Để biết rõ thông tin chi tiết hơn về từng quyền lợi của sản phẩm, bạn hãy liên hệ nhanh đến với ebaohiem của chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn giải đáp.

3/ Hướng dẫn yêu cầu bồi thường

Hồ sơ yêu cầu bồi thường gồm:

  • Giấy đề nghị chi trả quyền lợi bảo hiểm
  • Hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm
  • Chứng minh nhân dân và bằng lái xe của người điều khiển phương tiện
  • Giấy chứng nhận đăng ký xe và Giấy chứng nhận đăng kiểm còn hiệu lực
  • Hồ sơ giải quyết tai nạn giao thông của cơ quan chức năng
  • Các chứng từ điều trị y tế : giấy nhập/ra viện, phiếu điều trị, hóa đơn tiền thuốc,...
  • Giấy chứng từ và Giấy xác nhận quyền thừa kế Hợp pháp
  • Cung cấp các chứng từ chứng minh thiệt hại thực tế và Giấy tờ tùy thân của bên thứ ba nếu phải bồi thường thiệt hại cho bên thứ ba theo Hợp đồng
  • Cung cấp các chứng từ chứng minh thiệt hại thực tế của khách hàng theo yêu cầu của Phòng bồi thường nếu xe được sửa chữa tại xưởng dịch vụ ngoài hệ thống do bảo hiểm Bảo Long chỉ định.

Mua Bảo hiểm ô tô Bảo Long ở đâu?

Công ty bảo hiểm Bảo Long thuộc loại hình bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Tính đến nay, công ty đã có hơn 24 năm kinh nghiệm hoạt động, đã xây dựng được niềm tin của khách hàng, đóng góp cho xác hội những giá trị to lớn, chân chính. Công ty không ngừng phấn đầu, hoàn thiện và đổi mới bản thân để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết, mua sử dụng sản phẩm của công ty. Hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi, ebaohiem sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ bạn sở hữu sản phẩm cách nhanh và hiệu quả nhaasts.

#ebaohiem #baolong #baohiemoto

 

 

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN