Giới thiệu Bảo hiểm Liberty Việt Nam

Bảo hiểm Liberty Việt Nam có những sản phẩm phổ biến như Liberty ung thư, bảo hiểm sức khỏe medicare, healthcare hay Bảo hiểm ô tô Autocare, du lịch travelcare

Bảo hiểm liberty có tốt không ? Đang cung cấp những sản phẩm gì ? Có văn phòng giao dịch ở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng

THÔNG TIN CHUNG

Tên: Công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam

Tên viết tắt: Liberty Việt Nam

Logo:   bao hiem liberty vietnam

 

Tổng đài Hotline: 1800 599 998

Website: http://www.libertyinsurance.com.vn

Năm thành lập: 2003

Vốn điều lệ:

Địa chỉ: 

Tại Hà Nội: 106 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tại tp HCM:  Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng. Tầng 2, Tòa nhà Savico. 66 Võ Văn Tần, Đà Nẵng. T: (84-511) 374 9998 – 374 9999

 

GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM LIBERTY VIỆT NAM

LỊCH SỬ 

  • Năm 2003: Bảo hiểm Liberty thành lập Văn phòng Đại diện đầu tiên tại Hà Nội, đánh dấu việc có mặt tại thị trường Việt Nam. 
  • Tháng 11/2006: Bảo hiểm Liberty nhận được Giấy phép thành lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn sở hữu của Mỹ tại Việt Nam. 
  • Tháng 4/2007: Công ty Bảo hiểm Liberty bắt đầu cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tới những doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. 
  • Ngày 11/01/2008: Công ty Bảo hiểm Liberty chính thức được phép cung cấp dịch vụ bảo hiểm tới tất cả các khách hàng tại Việt Nam. 

SỰ KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ

BẢO HIỂM LIBERTY VIETNAM đặt ra 4 nguyên tắc đơn giản để trở nên khác biệt:

1. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động bảo hiểm và khối lượng kiến thức quý báu tích lũy từ các công ty thành viên trên toàn thế giới được Liberty Việt Nam kế thừa và phát huy trong dịch vụ bảo hiểm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các khách hàng cá nhân tại Việt Nam.

2. Quy tụ đội ngũ quản lý mạnh mẽ.

Tại mỗi văn phòng của Bảo hiểm Liberty, dù ở Mỹ hay Việt Nam, bạn sẽ luôn gặp một đội ngũ quản lý giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

3. Cung cấp các giải pháp bảo hiểm đa dạng.

Mỗi sản phẩm bảo hiểm của chúng tôi là kết tinh của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

4. Dịch vụ bảo hiểm tốt nhất.

Bảo hiểm Liberty đã tạo được một vị thế hoàn toàn khác biệt trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam bằng cách sử dụng những công nghệ tân tiến nhất và bồi thường một cách minh bạch, nhanh chóng và công bằng.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Niềm tin của chúng tôi

Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đạt được thành công trong kinh doanh bằng cách tuân thủ theo các nguyên tắc và chuẩn mực giúp chúng tôi trở nên khác biệt so với các công ty bạn.

Tầm nhìn của chúng tôi

​Sứ mạng của chúng tôi là "mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người".

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và đội ngũ đại lý trong giao dịch, cũng như đảm bảo luôn giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.​

​Văn hóa của chúng tôi

Các khách hàng đang gắn bó cùng chúng tôi trong một tập đoàn bảo hiểm tương hỗ lớn mạnh. Lớn mạnh trong việc không ngừng tìm kiếm những biện pháp phòng tránh thương tổn và mất mát cho mọi người khi ở nhà, trên đường đi và tại nơi làm việc. Lớn mạnh trong nỗ lực làm giảm nỗi buồn đau, sợ hãi và sự mất mát. Lớn mạnh khi thực thi sứ mạng gìn giữ, bảo vệ và chăm sóc những ước mơ, thành tựu mà con người đã ấp ủ, tạo dựng và nâng niu. Và sự lớn mạnh thực sự của Bảo hiểm Liberty được đo bằng khả năng mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người.

SẢN PHẨM BẢO HIỂM TIÊU BIỂU


Vui lòng click những link sau:

1. Bảo hiểm sức khỏe phổ thông Liberty Medicare 

2. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty Healthcare 

3. Bảo hiểm ô tô Liberty Autocare

4. Bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare

5. Bảo hiểm ung thư Liberty Cancer Cash

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ
Ebaohiem Ebaohiem 1900 633613 contact@eBaohiem.com