Giới thiệu công ty Bảo hiểm Opes

OPES insurance là một công ty cổ phần bảo hiểm phi nhân thọ có vốn góp của cổ đông VP Bank với mong muốn ứng dụng công nghệ số vào lĩnh vực bảo hiểm

Năm 2018, thị trường bảo hiểm Việt Nam tiếp tục đón nhận một thành viên mới gia nhập vào cộng đồng bảo hiểm phi nhân thọ. Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ cổ đông lớn là Ngân hàng VPBank và một định hướng xây dựng nền tảng công nghệ số vào lĩnh vực bảo hiểm, OPES đang tham vọng khai phá thị trường bảo hiểm Việt Nam đầy tiềm năng với một phong cách hoàn toàn khác. Hãy cùng eBaohiem cập nhật thông tin về công ty bảo hiểm này nhé.

THÔNG TIN CHUNG

Mã số thuế: 0108335971
Giấy phép số: 79/GP/KDBH
Ngày cấp giấy phép: 20/03/2018

Logo: bao hiem opes

Địa chỉ: Tầng 06, Tòa nhà số 05 Điện Biên Phủ, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Email:

Hotline:

Website:

 

VỀ OPES INSURANCE

bao hiem opes

OPES là một công ty cổ phần bảo hiểm phi nhân thọ có vốn góp của cổ đông VP Bank và một số cổ đông khác. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Nhà bảo hiểm số tiên phong và sáng tạo nhất Việt Nam, áp dụng công nghệ số, đa dạng kênh bán và phương thức làm việc agile nhằm thiết kế các sản phẩm bảo hiểm theo trải nghiệm người dùng. 
Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất chúng tôi đang tìm kiếm những nhân tài để cùng OPES phát triển và hoàn thành mục tiêu. 

OPES sẽ định hướng vào việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực bảo hiểm để cung cấp những sản phẩm có độ tùy biến cao và khác biệt với thị trường.

SẢN PHẨM BẢO HIỂM TIÊU BIỂU

Đang cập nhật

 

>> Danh sách các công ty bảo hiểm

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ